Home » Tag » Social Media

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Social Media

facebook ทุน

Facebook ได้ทำการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ใช้ในการระดมทุน ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถระดมทุนสำหรับเพื่อตัวเอง หรือคนอื่น ทั้งนี้ตัว Facebook จะเน้นในกิจกรรมที่มีคุณลักษณะเป็นแคมเปญกับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรหรือบุคคลที่จะระดมเงินทุนเพื่อองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรก่อน ซึ่งฟีเจอร์นี้จะสามารถติดต่อกับบริษัท GoFundMe ได้โดยตรง

fb

เชื่อว่าหลายท่านคงจะประสบปัญหาการอัปโหลดภาพหน้าปกหรือภาพโปรไฟล์ลงบนเหล่า Social Media อย่างพวก Facebook หรือ Twitter ไม่มากก็น้อยนะครับกับการปรับขนาดรูปให้เท่ากันหรือต้องการตกแต่งภาพโปรไฟล์กับภาพหน้าปกให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันแต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าหากใช้เครื่องมือเสริมที่จะนำเสนอต่อไปนี้ครับ

social-with-hate-speech

ประเด็นปัญหาสังคมมากมายถูกเผยแพร่ออกไปตามสื่อโซเชียล และถูกแชร์ต่อกันอย่างรวดเร็วราวกับไฟลามทุ่ง เรื่องราวเหล่านี้พบเห็นได้แทบทุกวัน ถ้าหากคุณผู้อ่านเองก็เป็นหนึ่งในกลุ่มผูhเสพสื่อโซเชียล ซึ่งสื่อเหล่านี้ทุกคน ทุุกเพศ ทุกวัย และทุกระดับการศึกษาสามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ตรงจุดนี้เองทำให้เกิดสังคมตามน้ำแพร่กระจายออกไปเป็นวงกว้าง

1-117

อาจะเป็นเพราะบุพเพสันนิวาส รักแรกพบ หรืออะไรก็ตามแต่ ที่ทำให้นักธุรกิจหนุ่ม ได้ลงเอยด้วยการแต่งงานกับเซเลปสาวชาวอินโด ซึ่งทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันแค่เพียง 7 วันเท่านั้น โดยที่ทั่งคู่ได้รู้จักกันผ่านแอพหาคู่ยอดนิยมอย่าง Tinder

TCSD-th

เชื่อได้ว่าทุกคนคงต้องระมัดระวังในการใช้งานอินเตอร์เน็ต ท่องเว็บไซต์และเล่นโซเซียลกันมายิ่งขึ้นแล้ว เพราะดูท่าทางหน่วยงานที่รับผิดชอบนั้นจะเอาจริงขึ้นเรื่อยๆ เพราะล่าสุด ในส่วนของ พ.ต.อ.สมพร แดงดี รองผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (รองผบก.ปอท.) ในฐานะผู้รับผิดชอบและดูแลการกระทำความผิดเกี่ยวเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์

facebook news feed on iphone 600

การโพสภาพ(และข้อมูลอื่นๆ) ใน Social Media ในสมัยนี้ถือว่าไม่เป็นเรื่องส่วนตัวและลับเฉพาระของผู้โพสอีกต่อไปครับ อย่างที่เราได้เห็นกันว่าในปัจจุบันนั้นหากท่านโพสอะไรไปแล้วอาจจะมีผู้อื่นตามเก็บข้อมูลเหล่านั้นเพื่อนำไปใช้ในทางไม่ดีได้และถึงจะลบไปแล้วบางทีก็มีคนเก็บเอาไว้ก่อน, จับหน้าจอเอาไว้ก่อนเรียกได้ว่าโพสอะไรไปก็ไม่ปลอดภัยครับ

download (2)

นับเป็นอีกหนึ่งภาพชุดจากเว็บไซด์ Spokedark ที่ฮาเอามากๆเลยละครับกับภาพชุด "เมื่อเอาสมุดภาพระบายสีวัยเด็ก มาให้ผู้ใหญ่ระบายสีจะเกิดอะไรขึ้น มาดูกัน!!!" ที่รวมเอาภาพจากสมุดภาพระบายสีในวัยเด็ก กลับมาให้ผู้ใหญ่ หรือวัยรุ่นลองลงสีกัน ซึ่งผลลัพท์นั้นออกมาได้แหวกแนว แฟนตาซี เหนือจินตนาการสุดๆ เลยละครับ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย  
เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC คงเคยผ่านตากับ Social Media สุดโด่งดังกันมาบ้าง ซึ่ง Vine นี้เองก็เป็นแหล่งเผยแพร่คลิปสั้นๆ ความยาว 7 วิ ที่เรียกได้ว่ารวมเอาความฮาเอาไว้อย่างมากมาย ซึ่งล่าสุดเว็บไซด์ Buzzfeed ก็คัดคลิปที่โค-ตรฮาสไตล์แกล้งคนที่ฮาสุดในปี 2014 จำนวน 22 คลิป เอาไว้ด้วยละครับ ทางทีมงานเลยถือโอกาศส่งต่อคลิปเหล่านั้นให้เพื่อนๆ ได้ชมกันคลายเครียดครับ ขอบอกฮาสุดๆ โดยเฉพาะกับคลิปที่ 14 ?. 1. The Living Mattress: vine.co 2. The Pee Prank Gone Horribly Wrong: vine.co 3. The Lake Monster: vine.co 4. The Don?t Fall Asleep in Class Prank: vine.co 5. The Zombie Mom: vine.co 6. A Very Rude Awakening: vine.co 7. The classic Old Dad Smokin? a Pipe Dinosaur Prank: vine.co 8. The Fake Sneeze: vine.co 9. The Killer Clown: vine.co 10. The Being Followed Prank: vine.co 11. The Unintended Consequences Water Prank: vine.co 12. The Invisible Barrier: vine.co 13. The ?THERE?S A SPIDER ON YOU? Prank: vine.co 14. The Fake iPhone Noises Prank: vine.co 15. I GOT IT: vine.co 16. The Fake Poop Prank: vine.co 17. The Rat Prank: vine.co 18. The Emergency Brake Prank: vine.co 19. The ?I?M COMING? Prank: vine.co 20. The Snake in the Shower Prank: vine.co 21. The Invisible Rope: vine.co 22. And the Fake Poop Splatter Prank: vine.co ที่มา :?buzzfeed

© Copyright - Notebookspec.com All Rights