Home » Tag » SmartBand

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  SmartBand

Average Rating

Xiaomi Mi Band 2 600 01

สำหรับทุกท่านที่รอสายรัดข้อมูลราคาย่อมเยาว์จากทาง Xiaomi อยู่หล่ะก็ ตอนนี้ผมว่าถึงว่าเวลาเตรียมเงินของท่านไว้ให้ดีแล้วครับเพราะเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวสายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นที่ 2(จริงๆ แล้วต้องนับว่ารุ่นที่ 3 มากกว่า แต่รุ่นที่ 2 ที่เรียกว่า Mi Band Pulse นั้นไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย) อย่าง Mi Band 2 ที่จุดเด่นของมันนั้นก็เหมือนกับข่าวลือก่อนหน้านี้คือเจ้า Mi Band 2 นั้นมาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED ขนาด 0.42 นิ้วเอาไว้ใช้แสดงผลด้วยตัวเองอย่างเป็นทางการแล้วครับ

Xiaomi Mi Bunny 600 01

ในขณะที่สมาร์ทวอทช์ส่วนใหญ่ในตลาดนั้นจะเน้นไปที่ผู้ใช้ซึ่งเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเด็ก ทว่าก็ยังมีบริษัทผู้ผลิตอยู่กลุ่มหนึ่งที่ยังคงคิดถึงตลาดสมาร์ทวอทช์สำหรับเด็กๆ อยู่ครับ โดยก่อนหน้านี้นั้นที่เปิดตัวออกมาได้ดีพอสมควรก็จะเป็น LG และบางบริษัทในประเทศจีน(ซึ่งไม่ค่อยจะมีชื่อเสียงในระดับโลกเท่าไรนัก) ทว่าล่าสุดพี่ใหญ่ในจีนอย่าง Xiaomi ดูเหมือนจะเห็นช่องทางในการเจาะตลาดสมาร์ทวอทช์สำหรับเด็กๆ จึงได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi Bunny สมาร์ทวอทช์สีสันสดใสดีไซน์สุดน่ารัก(ซึ่งน่าจะเหมาะกับคุณหนูที่เป็นผู้หญิงมากกว่า) ออกมาครับ

Mi Band Controlled Drone 600 02

สำหรับหลายๆ ท่านที่ได้ลองซื้อ Mi Band ของ Xiaomi มาใช้งานไม่ว่าจะรุ่นแรกหรือรุ่นที่สองนั้นเหตุผลหลักๆ หนึ่งเลยก็คือการที่ Mi Band นั้นมาพร้อมกับความสามารถที่เต็มเหนี่ยวแต่ราคาย่อมเยาว์ครับ (Mi Band ดังถึงขั้นมีของปลอมวางจำหน่ายด้วยดังนั้นก่อนจะซื้อดูให้ดีก่อนนะครับ) อย่างไรก็ตามแต่ Mi Band รุ่นเก่านั้นอาจจะมีข้อเสียใหญ่หลวงอยู่ก็คือการที่มันไม่ได้มาพร้อมกับหน้าจอครับทำให้เวลาที่จะใช้งานในการอ่านค่าต่างๆ นั้นจะต้องดูค่าที่มันอ่านได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนเท่านั้น อย่างไรก็ดีครับเมื่อไม่นานมานี้ทาง Lei Jun ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Xiaomi ได้ออกมาโชว์ผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าน่าจะเป็น Mi Band รุ่นใหม่ซึ่งในครั้งนี้นั้นเจ้า Mi Band ที่อยู่ในภาพโชว์นั้นมันมาพร้อมกับหน้าจอแล้วหล่ะครับ

xiaomi-mi-band-pulse 600

ถ้ามีคนบอกคุณว่าของดีราคาถูกไม่มีในโลก แสดงว่าเขาคนนั้นไม่รู้จักกับบริษัทจากประเทศจีนชื่อดังอย่าง Xiaomi ครับ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ Xiaomi สะท้านวงการสมาร์ทแบนด์อีกครั้งด้วยการเปิดตัว Mi Band Pulse สมาร์ทแบนด์รุ่นที่ 2 ของทางบริษัทที่จัดเต็มมากกว่าเดิมด้วย optical heart rate sensor ที่ใช้สำหรับการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ แต่ผู้ที่จะทำการซื้อต้องดูให้ดีๆ สักนิดนะครับเพราะดีไซน์ของ Mi Band Pulse นั้นดันเหมือนกับรุ่นพี่ของมันเปี๊ยบเลยครับ

Garmin_VivoSmart_HR_fitness_tracker 600

Garmin นั้นอาจจะมีชื่อเสียงทางด้านการผลิตอุปกรณ์สำหรับนำทางผ่านระบบ GPS ครับ ทว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นทาง Garmin เองก็ก้าวเข้าสู่ตลาดของสมาร์ทแบนด์ที่เอาไว้ใช้ติดตามการออกกำลังกายของผู้ใช้งานเช่นเดียวกัน ล่าสุดนั้นทาง Garmin เตรียมวางจำหน่ายสมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่อย่าง Vivosmart HR ในช่วงอาทิตย์นี้อย่างเป็นทางการแล้วครับ

microsoft-band-2 600

Microsoft Band ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำหรับสวมใส่จาก Microsoft ที่ประสบความสำเร็จพอสมควรครับตอนที่มันเปิดตัวออกมา ด้วยความสามารถรอบตัวและสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ได้ แถมราคาก็ไม่สูงมากจนเกินไปนัก (Microsoft Band มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $199 หรือประมาณ 7,200 บาท) ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ Microsoft จะทำการเปิดตัว Microsoft Band เวอร์ชันอัพเกรดใช้ชื่อเดิม) ออกมาสานต่อความสำเร็จในงานวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมาครับ

Jawbone-Up2 600 01

ถ้าคุณเป็นแฟนของ Jawbone อยู่หล่ะก็ต้องไม่พลาดกับข่าวนี้ครับ เพราะหลังจากที่ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้(เดือนพฤศจิกายน 2014) ทาง Jawbone ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทแบนด์ Up3 ที่มีราคาอยู่ที่ $180 หรือประมาณ 5,940 บาท ไปได้ไม่นาน มาในเดือนนี้ทาง Jawbone ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทแบนด์ใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 2 รุ่นคือ Up2 และ Up4 ซึ่งมีราคาอยู่ในระดับที่คุณๆ ต้องพอใจกันอย่างแน่นอนครับ

Gucci and Will.i.am team up for luxury smart band 600

จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ทาง Notebookspec เคยเสนอข่าวเกี่ยวกับ Will.i.am แรปเปอร์ชื่อดังที่ทั้งมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองและในชื่อของวง Black Eyed Peas ว่าตัวของ Will นั้นต้องการที่จะสร้างสมาร์ทวอทช์หรือสมาร์ทแบนด์ขึ้นมาตามความต้องการของตัวเองครับ เนื่องจากว่าตัวเขาเองนั้นรู้สึกว่าสมาร์ทวอทช์และสมาร์ทแบนด์ที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดนั้นไม่ตอบสนองต่อความต้องการของเขามากสักเท่าไรนัก

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ SmartBand

Xiaomi ส่ง Mi fitness band ร่วมทีมกับ Li Ning เพื่อสร้างรองเท้าสำหรับวิ่งอัจฉริยะโดยเฉพาะ

16
Mar 2015
1334 day ago
ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีครับ เมื่อทางบริษัทผู้ผลิตชุดสำหรับการออกกำลังกายชื่อดังของประเทศจีนอย่าง Li Ning ได้ประกาศการเป็นคู่ค้ากับบริษัท Huami
27 Mar 2015 - EDDY
  0 Comments

Acer เปิดตัว Liquid Leap+ สมาร์ทแอคทีฟแบนด์ ที่สามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้ทุกระบบ

15
Mar 2015
1346 day ago
นอกจากสมาร์ทโฟนแล้ว ในงาน MWC 2015 ที่ผ่านมานั้นทาง Acer ยังได้ทำการเปิดตัว Liquid Leap+ สมาร์ทแอคทีฟแบนด์ ซึ่งเป็นสมาร์ทแบนด์รุ่นอัพเกรดของ Liquid Leap อีกด้วยครับ
15 Mar 2015 - EDDY
  0 Comments

HTC Grip อุปกรณ์ Smartband ที่มาพร้อมความสามารถ GPS tracker เพื่อการออกกำลังกาย

14
Mar 2015
1349 day ago
ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหลุดออกมาอย่างหนาหูมากครับว่า HTC นั้นจะทำการผลิตอุปกรณ์สวมใส่ของตัวเองออกมาป้อนตลาดตามกระแสเขาบ้าง ทว่ากระแสที่คนคิดไปนั้นส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นสมาร์ทวอทช์
12 Mar 2015 - EDDY
  0 Comments

Wankband สายรัดข้อมือขยับแขนขึ้นลงยามช่วยตัวเอง ก็สามารถสร้างพลังงานไปชาร์จ USB ได้

13
Mar 2015
1352 day ago
เชื่อว่าสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายนั้น กิจกรรมอย่างนึงที่เราๆน่าจะรู้จักกันดี ก็คือกีฬาประเภทชักว่าว ที่เรามักจะเห็นตามท้องสนามหลวงกันอยู่เป็นประจำ แต่ในที่นี้ เราจะหมายถึงการเล่นภายในร่ม
9 Mar 2015 - Laem
  1 Comments

Huawei TalkBand B2 สายรัด Fitness ซึ่งเป็น Wearable พร้อมถอดมาเป็นหูฟัง Bluetooth ได้!

12
Mar 2015
1355 day ago
นาฬิกาข้อมือ หรือสายรัดข้อมือ ดูจะเป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่เราเห็นกันเกร่อแล้ว แล้วคิดอะไรใหม่ๆกว่านี้ได้อีกมั้ย ขอแนะนำผลงานใหม่จาก Huawei เลย กับ TalkBand B2
6 Mar 2015 - Laem
  0 Comments

Microsoft Band มีอัพเดทเพิ่ม ปัดนิ้วตอบข้อความ และใช้จับข้อมูลออกกำลังกับจักรยาน

11
Feb 2015
1362 day ago
ไม่แน่ใจว่ามีใครสนใจอุปกรณ์สวมใส่ข้อมืออย่าง Band ของ Microsoft บ้างหรือเปล่า แต่ล่าสุดนี้ก็มีอัพเดทออกมาเพิ่มเติมในเรื่องของความสามารถอีก
27 Feb 2015 - Laem
  0 Comments

สร้อยข้อมืออัจฉริยะ Tago Arc ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของลวดลายบนตัวสร้อยได้ตามใจคุณ

10
Feb 2015
1364 day ago
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะครับว่า Tago Arc นั้นไม่ได้เป็นสร้อยข้อมืออัจฉริยะที่มีหลักการทำงานเหมือนกับ smartwatch หรือ smartband ที่สามารถจะทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต
25 Feb 2015 - EDDY
  0 Comments

Smartband ของ Razer รุ่น Nabu เริ่มส่งตั้งแต่วันที่ 2 เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป

9
Dec 2014
1448 day ago
Smartband Razer Nabu นั้นหากจะว่าไปแล้วก็ไม่ได้ถือว่าเป็นของใหม่อะไรสักเท่าไรครับ เนื่องจากว่าทาง Razer เองนั่นได้มีการเปิดตัว Nabu ออกมาสู้สายตาชาวโลกตั้งแต่งาน CES 2014 ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้
3 Dec 2014 - EDDY
  0 Comments

[KickStarter] Everykey สายรัดข้อมือที่จะมาเป็นเครื่องเก็บรหัสเพื่อควบคุมการเข้าถึงต่างๆ ของคุณ

8
Nov 2014
1468 day ago
อุปกรณ์สวมใส่นั้นเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามามีส่วนกับชีวิตประจำวันของพวกเรากันมากขึ้นครับ ทว่าเทคโนโลยีของอุปกรณ์สวมใส่นั้นก็ไม่ได้เร็วแบบก้าวกระโดดแต่ค่อยๆ เดินไปช้าๆ และเริ่มที่จะนำเอาประโยชน์
13 Nov 2014 - EDDY
  0 Comments

Lenovo เข้าสู่ตลาดอุปกรณ์สวมใส่ด้วย Smartband แถมยังไม่ได้ใช้ Android Wear ด้วย

7
Oct 2014
1483 day ago
มีข่าวลือของ smartband จาก Lenovo ออกมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้วครับ โดยล่าสุดตามข่าวลือนั้นก็คือทาง Lenovo ได้ส่ง smartband นี้ให้กับทาง FCC(กสทช. ของสหรัฐอเมริกา) ตรวจสอบก่อนที่จะวางจำหน่ายแล้ว
29 Oct 2014 - EDDY
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights