Home » Tag » Skyrim

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Skyrim

สร้างทีเดียวขายได้ยันชาติหน้าคงเป็นคำจัดกัดความของเกมอย่าง Elder Scroll  : Skyrim เพราะว่าเพียงการสร้างเพียงครั้งเดียวแต่เรทติ้งของเกมนี้ก็แทบจะไม่ลดเลยทีเดียวโดยล่าสุดก็กำลังจะเพิ่มโหมดใหม่มาอย่างโหมด Survival ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณยากขึ้นเยอะเลยละ โดยสิ่งที่คุณต้องเจอภายในโหมดนี้นั้นก็คือ

หากคุณเริ่มรู้สึกว่าไม่ถูกชะตาไม่ชอบเจ้า NPC บางคนใน Skyrim Special Edition หรือรู้สึกน่าหมั่นไส้อยากไปต่อยพวกมันให้ล้มล่ะก็ในตอนนี้มันได้มี Mod ตัวหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการแบบนั้นได้แล้วล่ะครับเพราะมันจะช่วยให้คุณเข้าไปท้าดวลกับ NPC ในเกมได้แบบ 1-1

todd_howard

การพัฒนาเกมใหม่ของ Bethesda บริษัทผู้พัฒนาเกมดังก้องโลกมากมายเช่น Skyrim หรือ Fallout มักจะไม่ค่อยมีความลับให้ปกปิดมากนักอย่างเช่นในครั้งนี้ที่คุณ Todd Howard บอสใหญ่ของ Bethesda ได้ออกมาบอกเองเลยว่าในตอนนี้มีเกมฟอร์มยักษ์ที่กำลังพัฒนาอยู่ด้วยกันถึง 2 เกมและเกมมือถืออีก 1 เกม

ve7rmrqwywzvaqrjklcn

ถึง Game of Thrones SS 1 จะฉายไปนานมากแล้วแต่ก็มีนักพัฒนา Mod ของ Skyrim คนหนึ่งเกิดไอเดียสุดบรรเจิดขึ้นมาด้วยการนำ Mod ของเกมมาสร้าง-พัฒนาเลียนแบบฉากในตัวอย่างของซีรี่ส์ดังของ HBO ขึ้นมาใหม่และที่น่าสนใจกว่าก็คือเขาได้ใช้ Mod เสริมมาร่วมพัฒนาถึง 260 ตัว!

3077760-skyrimspecialeditionspriggan_1465779788

หลังจากที่ Skyrim Special Edition ได้วางจำหน่ายไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมหลาย ๆ ท่านที่ได้เล่นก็คงจะพบกับปัญหาจุกจิกในเกมกันบ้างแล้วซึ่งทาง Bethesda ก็ไม่รอช้าได้จัดส่งแพทช์อัปเดต Skyrim Special Edition 1.1 ออกมาแก้ไขกันแล้วครับแต่จะมีการแก้ไขปรับปรุงอะรกันบ้างมาดูกัน

lniturqdhv1xdgjnfnho

อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกใจนักเมื่อเห็นเหล่ายูทูปเบอร์มากมายหลายแชนแนลต่างอัปโหลดคลิปวีดีโอเล่นเกมของตนกันอย่างยกใหญ่บน Youtube ในปัจจุบันแต่ล่าสุดมีการพบว่ามียูทูปเบอร์ท่านหนึ่งถือว่าแตกต่างไม่เหมือนใครอย่างชัดเจนครับเพราะเป็นยูทูปเบอร์รุ่นคุณยายที่เป็นแฟนเกม Skyrim แถมมีคลิปของตนเองมากกว่า 300 วีดีโอ

e9cb63c014970fe9becd6af58b002681-650-80

ถึงแม้ว่าเกมจากค่ายเกมชื่อดังจะมอบความสนุกสนานให้ผู้เล่นได้มากมายแต่การ Mod เกมก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สร้างความแปลกใหม่สร้างสีสันให้ตัวเกมสนุกมากขึ้นกว่าเดิมด้วยและเมื่อเกริ่นมาขนาดนี้ก็เป็นที่แน่นอนล่ะครับว่าจะเป็นการแนะนำ Mod เสริมมาให้เพื่อนได้เอาไปโหลดไปเล่นกันซึ่ง Mod ที่นำมาในครั้งนี้จะเป็น Mod จากเกมดังยอดฮิต 3 เกมด้วยกันได้แก่ XCOM 2 , Skyrim และ Fallout: New Vegas ครับ

mod

การ Mod เกมนั้นก็เป็นสิ่งที่คอเกมชาว PC ชื่นชอบกันหลายต่อหลายคนเพียงแค่ดาวน์โหลดมันมาใช้เท่านั้นก็จะได้พบกับลูกเล่นแปลก ๆ ใหม่ที่นักพัฒนา Mod ได้ใส่เข้ามาซึ่งล่าสุดก็มี Mod เสริมจาก 3 เกมชื่อดังมาแนะนำกันจาก PCGAMER แต่จะมีเกมอะไรและมี Mod เสริมน่าใช้แค่ไหนตามมาดูกันเลย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights