Home » Tag » Selfie

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Selfie

Average Rating

1517049760399258000

การถ่ายรูปหรือถ่ายวีดีโอโดยใช้ไม้เซลฟี่ก็เป็นอะไรที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายแต่เคยคิดหรือไม่ว่าการใช้ไม้เซลฟี่นั้นมันออกจะดูธรรมด๊าธรรมดาไปซะหน่อยแต่ล่าสุดได้มีชายหนุ่มแดนอาทิตย์อุทัยได้เกิดไอเดียสุดแจ่มขึ้นมาด้วยการประดิษฐ์ไม้เซลฟี่ในแบบที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครอยากจะเหมือน

Lenovo-Vibe-S1 600

ต้องยอมรับกันจริงๆ ครับว่าการ Selfie นั้นเป็นกระแสที่ได้รับการยอมรับในการถ่ายรูปอย่างกว้างขวางทั่วโลกมาก ซึ่งแม้แต่ผู้ผลิตอย่าง Lenovo เองยังบอกครับว่ารูป Selfie ส่วนใหญ่นั้นมักจะถูกถ่ายโดยใช้สมาร์ทโฟนเสียเป็นส่วนใหญ่ และเพื่อเป็นการรองรับกระแสดังกล่าวทาง Lenovo จึงได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่เน้นการถ่ายรูป Selfie ออกมาเอาใจสาวก Selfie โดยเฉพาะอย่าง Lenovo Vibe S1 ครับ

selfie stick microphone 600

หลังจากที่กระแสของการถ่าย Selfie นั้นมาแรงสุดๆ สิ่งหนึ่งที่ตามมาอยู่ในกระแสด้วยก็คือ selfie stick ที่ช่วยให้การถ่าย selfie ของคุณง่ายขึ้นครับ อย่างไรก็ตามเมื่อกระแปของ selfie stick เริ่มมาแรงขึ้นเรื่อยๆ เราก็ได้เห็นทั้งการตอบรับในทางที่ดีและไม่ดีครับ อย่างเช่นที่ Disney Land นั้นห้ามเด็ดขาดไม่ให้คุณนำเอา selfie stick เข้าไปใช้ภายในครับ แต่กับบางที่อย่างสยามนั้นเรากลับได้เห็นเด็กวัยรุ่นใช้ selfie stick ถ่ายรูปกันเต็มไปหมดเลยครับ

Facial-recognition-600

ถึงแม้ว่าในงาน WWDC 2015 ที่ผ่านมานั้นทาง Apple จะห้ามไม่ให้ผู้ใช้นำเอา selfie sticks เข้างานก็ตาม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทาง Apple จะไม่สนใจเรื่องของการ selfie ที่เป็นกระแสการถ่ายรูปอย่างรุนแรงทั่วโลกแต่อย่างใดครับ เพราะล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Apple ได้รับสิทธิ์ในสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับการปลดล๊อคเครื่อง iPhone ด้วยการถ่ายภาพของผู้ใช้เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

selfiesticks 600

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับว่าไม้ Selfie ที่ตอนแรกบางคนมองว่าเป็นของแปลกๆ (แต่ตอนนี้กลับใช้กันอย่างกว้างขวาง) ก็มีบริษัทใหญ่ๆ ให้ความสนใจอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะล่าสุดนั้นทาง Sony ได้ทำการยื่นจดสิทธิบัตรทางด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับไม้ selfie เพื่อที่จะทำให้ไม้ selfie นั้นยังคงอยู่ในกระแสและเป็นที่ต้องการในการใช้งานของผู้คนต่อไปครับ

16040202797_bb7030910e_k-640x480

สำหรับงาน WWDC ของ Apple นั้น เป็นที่รู้กันว่าเป็นงานใหญ่งานนึงของปี และแม้ว่าจะเป็นงานที่มีค่าบัตรเข้างานแพงระยับ แต่ว่ากลับมีความต้องการมากมายเหลือเกิน เปิดขายกันแต่ละที ไม่ทันไรก็หมดอย่างรวดเร็ว ถ้าหากคุณเป็นคนนึงที่โชคดีได้ซื้อบัตรทันล่ะก็ ขอแนะนำเลยว่า อย่าเอาไม้ถ่ายรูป Selfie ไปถือถ่ายในงานล่ะ เพราะว่าเค้าห้ามนะจ๊ะ

yjoyppxhc1h64yiw1gor

กระแสการถ่ายรูปด้วยไม้ Selfie นั้นอาจจะเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้และหลายๆคนก็อาจคิดว่าประเทศอเมริกาเป็นคนริเริ่มการใช้ไม้ Selfie ช่วยในการถ่ายรูปแต่ใครจะรู้ว่าประเทศต้นกำเนิดที่แท้จริงนั้นอยู่ในทวีปเอเชียนี่แหละ

Moto-Selfie-Stick-screen 600

เป็นอีกหนึ่งเรื่องหลอกตลกๆ จากวัน April Fools’ Day ของวันที่ 1 เมษายน ปี 2015 ที่ผ่านมาครับ เมื่อทางบริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านอุปกรณ์สื่อสารอย่าง Motorola ได้ปล่อยข่าวเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำการถ่ายภาพแบบ Selfie ได้ดีที่สุดอย่าง Moto Selfie Stick ออกมาครับ แน่นอนว่าคงไม่มีใครคิดว่าบริษัทใหญ่อย่าง Motorola จะผลิต Moto Selfie Stick ออกมาจำหน่ายเองอย่างแน่นอนครับ ทำให้มุขนี้ของทาง Motorola นั้นผู้คนไม่ค่อยเชื่อเท่าไรครับทั้งๆ ที่คลิปเปิดตัวอัพโหลดเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Selfie

อุปกร์เสริมที่ทำให้คุณต้องอึ่ง!!! กับไม้ Selfie ที่ไว้ใช้งานกับ iPad โดยเฉพาะ พร้อมขายจริงแล้ว

12
Apr 2015
1547 day ago
ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริม iPad ที่ดูแปลกและแหวกแนวจริงๆ กับในส่วนของไม้ Selfie ที่ปกติแล้วจะนิยมใช้กับพวกสมาร์ทโฟนหรือกล้องดิจิตอลเสียมากกว่า จากการที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักไม่มาก
1 Apr 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

พิพิธภัณฑ์อเมริกาห้ามใช้ไม้ถ่ายรูป Selfie เพราะเกะกะ และบดบังทรรศนียภาพศิลปะ

11
Feb 2015
1588 day ago
ก่อนหน้านี้ เราเคยได้ยินข่าวเรื่องการแบนห้ามใช้ก้านไม้ถ่ายรูป Selfie ที่ยืดหดได้กันมาบ้าง ซึ่งในบ้านเราก็เป็นที่นิยมกันอยู่พอสมควรทีเดียว ล่าสุดมีการออกมาประกาศห้ามใช้เพิ่มเติมอีก
19 Feb 2015 - Laem
  0 Comments

3D Selfie อัพเลเวลให้เซลฟี่ ด้วยการสร้างโมเดลฟิกเกอร์สุดสวย แทนตัวตนของเราเอง

10
Feb 2015
1589 day ago
การถ่ายภาพเซลฟี่หรือการถ่ายภาพตัวเองตามที่ต่างๆ เพื่อเก็บภาพประทับใจและอัพไว้ตามโซเชียล กำลังจะได้รับการต่อยอด ด้วยการถ่าย Selfie 3 มิติ กับการสร้างหุ่นขนาด 4 นิ้วที่มีรายละเอียดเหมือนจริง
18 Feb 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

5 ทิปที่ช่วยให้ถ่ายภาพด้วย Smartphone ได้สวยถูกใจ

9
Feb 2015
1597 day ago
จะว่าไปสำหรับคนที่ถ่ายรูปด้วย Smartphone เป็นประจำ ก็คงพอจะจับจุดได้ว่าถ่ายแบบไหน ถึงได้ออกมาดี เพราะอย่าลืมว่ากล้องบนมือถือนั้น แค่แตะแล้วก็ถ่าย แทบจะไม่ต้องอะไรมากเลย แต่ทำไมบางคนถึงถ่ายออกมาสวย
10 Feb 2015 - LKT-NBS
  1 Comments

ถถถ+! ถ้าเราไม่มี ไม้ Selfie เราสามารถจะใช้ของใช้ภายในบ้านอะไรมา DIY ได้บ้างมาดูกัน

8
Jan 2015
1629 day ago
ในช่วงปี 2014 ที่ผ่านมาอีกหนึ่งกระแสที่มองไปทางไหนก็เจอกันเกลื่อนกลาดก็คือกระแส Selfie นั่นเองละครับ ซึ่งแน่นอนว่าพอมีกระแสมากๆ
9 Jan 2015 - AdminPong_NBS
  2 Comments

HTC Desire EYE สมาร์ทโฟนที่มีกล้องหน้า 13MP สำหรับคนชอบการถ่าย selfie โดยเฉพาะ

7
Oct 2014
1719 day ago
และแล้วงานเปิดตัวของทาง HTC ที่พึ่งผ่านไปเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมานั้นก็เป็นไปตามคาดครับ โดยก่อนหน้าที่จะมีวันงานนั้นได้มีข่าวลือหลุดออกมาว่า HTC จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในรุ่น Desire EYE
11 Oct 2014 - EDDY
  0 Comments

Hyperlapse แอปพลิเคชั่นถ่ายรูปแบบใหม่จาก Instagram เพิ่ม Selfielapse ให้คุณ Selfie ได้สนุกกว่าเดิม

6
Sep 2014
1732 day ago
ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ทาง Instagram ได้ทำการอัพเดทแอปพลิเคชัน Hyperlapse ครับ โดยได้มีฟีเจอร์ใหม่เพิ่มเข้ามาซึ่งนั่นก็คือ "selfielapse"
28 Sep 2014 - EDDY
  0 Comments

หมวกปีกกว้างหน้าตาแปลกสำหรับถ่าย Selfie จาก Acer ด้วยการใส่แท้บเล็ตเข้าไป

5
Sep 2014
1745 day ago
ต้องยอมรับกันจริงๆ ครับว่าการถ่ายรูปแบบ selfie นั้นนิยมกันไปทั่วโลก เป็นกระแสที่ใครๆ ก็ทำกัน (อย่าบอกนะว่าคุณไม่ selfie) แน่นอนว่าโดยปกติแล้วถ้าไม่ได้ใช้กล้องที่ทำขึ้นมาสำหรับการถ่าย selfie
15 Sep 2014 - EDDY
  1 Comments

Selfie Brush เคส iPhone สุดแปลกเอาใจขาว Selfie โดยเฉพาะ มาพร้อมแปลงหวีในตัวด้วย

4
Sep 2014
1749 day ago
คงไม่มีใครปฏิเสธครับว่าสมัยนี้กระแสการถ่ายรูปแบบ selfie นั้นมาแรงมาก ไม่ว่าจะที่ไหนเราก็จะได้เห็นคนชอบถ่าย selfie หยิบเอาโทรศัพท์มือถือหรือกล้องมาถ่าย selfie กันเต็มไปหมด ดังนั้นการถ่าย selfie
11 Sep 2014 - EDDY
  0 Comments

รวมภาพ Selfie ถ่ายผิดที่ผิดเวลา บางภาพก็เจ๋ง บางภาพก็หวาดเสียว บางภาพอาจจะทำให้เกิดหายนะ

3
Sep 2014
1758 day ago
เทรนด์การถ่ายภาพตัวเองหรือการถ่ายภาพในรูปแบบของ Selfie นั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน
2 Sep 2014 - AdminPong_NBS
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights