Home » Tag » Samsung Galaxy Tab

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Samsung Galaxy Tab

คงต้องยอมรับกันอย่างเสียมิได้แล้วล่ะครับว่า iPad Pro จากทาง Apple นั้นถือว่าเป็นแท็บเล็ตที่ทรงพลังมากที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามแต่ด้วยความทรงพลังของ iPad Pro นั้นก็ต้องแลกมากับราคาที่สามารถซื้อโน๊ตบุ๊คธรรมดา 2 เครื่องได้แบบสบายๆ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ iPad Pro นั้นอยู่ในกลุ่มผู้ใช้ที่ไม่ได้กว้างมากเท่าไรนัก เพื่อเป้นการตอบสนองสำหรับผู้ที่อยากได้แท็บเล็ตที่สามารถใช้งานได้ในราคาไม่แพงมากนักทาง Samsung จึงได้ทำการเปิดตัว Galaxy Tab S5e ออกมาครับ

samsung-galaxy-tab-S3-promotion-due30june2017

ซื้อ SAMSUNG Galaxy Tab S3 ที่บานาน่าวันนี้ รับข้อเสนอพิเศษคุ้ม 2 ต่อ ต่อที่1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท  พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิต KBank ,SCB ,Krungsri ,KTC ต่อที่2 รับส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ทรูมูฟ แพ็คเกจ 899 บาท เดือน จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท สัญญา 12 ลูกค้ารับเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยจะเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้ภายใน 90 วันนับจากวันสิ้นสุดโปรโมชั่น พบกันที่ บานาน่า ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560

Samsung Galaxy Tab S3 600 01

นอกจากจะมีการเปิดตัวแท็บเล็ตฝั่งระบบปฎิบัติการ Windows อย่าง Galaxy Book ไปด้วยแล้วนั้น ทาง Samsung ยังได้เปิดตัวไม้เด็ดอย่าง Galaxy Tab S3 ซึ่งเป็นแท็บเล็ตระดับบนของฝั่งระบบปฎิบัติการ Android ออกมาด้วยเช่นเดียวกันครับ แน่นอนว่าการอัพเดทในครั้งนี้ทาง Samsung จัดมาเต็มเหนี่ยวเลยครับ(ทิ้งเวลาไป 1 ปีเพราะในปี 2016 นั้นมีการอัพเดท Tab S2 ออกมาแต่เป็น Minor อัพเดทมากกว่า)

Samsung Galaxy Tab Pro S 600 01

หลังจากที่ยอดขายของแท็บเล็ตที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows นั้นไม่ค่อยจะดีมากเท่าไร ในที่สุด Samsung ก็ตัดสินใจเข้ามาลองของกับตลาดแท็บเล็ตระบบปฎิบัติการ Windows 10 อีกรอบโดยใช้โอกาสในงาน CES 2016 ที่กำลังจัดขึ้นอยู่นั้นทำการเปิดตัวแท็บเล็ตที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows 10 ในชื่อรุ่นว่า "Galaxy Tab Pro S" ออกมาครับ หากสังเกตและติดตามมาโดยตลอดทุกท่านน่าจะตกใจกันพอสมควรครับเนื่องจากว่าเจ้า "Galaxy Tab Pro S" นั้นเป็นแท็บเล็ตระบบปฎิบัติการ Windows ตัวแรกที่ใช้ชื่อตามซีรีส์ Galaxy ที่ทาง Samsung เก็บเอาไว้ใช้กับระบบปฎิบัติการ Android มาตลอดครับ

Samsung-Galaxy-Tab-S2-9.7-SM-T810 600 01

ถ้าจะถึงแท็บเล็ตที่ประสบความสำเร็จของ Samsung สักรุ่นหนึ่งหล่ะก็คงหนีไม่พ้น Galaxy Tab S ที่ในรุ่นแรกมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 8.4 นิ้ว และ 10.5 นิ้วหล่ะครับ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของ Galaxy Tab S รุ่นแรกที่เห็นคนบ่นกันมากก็คือปัญหาเรื่องของการใช้ๆ ไปแล้วเกิดอาการแบตเตอรี่บวมขึ้นมากับวัสดุไม่ค่อยจะดูพรีเมียมเท่าไร

Tablet Samsung Galaxy Tab3 V

Tablet Samsung Galaxy Tab3 V ทำงานเต็มประสิทธิภาพ เต็มอิ่มทุกความบันเทิง สัมผัสประสบการณ์การชมอย่างไร้ขีดจำกัด แท็บเล็ตสำหรับความบันเทิงที่ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด เพรียวบาง ใช้งานได้ถนัดทั้งสองมือ น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการพกพา ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว หน้าจอใหญ่ กว้าง มองเห็นได้ทุกรายการโปรด และยังรองรับการใช้งานซิมที่พร้อมโทรออกได้ทันที ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

Lazada_Tab3

ลดจัดหนัก ประหยัดทันที 2,000 บาท !! Samsung Galaxy Tab 3 WiFi (Black) จากราคา 4,990 บาท เหลือเพียง 2,990 บาท เมื่อช้อปออนไลน์กับบานาน่าไอที เครื่องใหม่รับประกันศูนย์ 1 ปี *สินค้าจำนวนจำกัด

Samsung-Intel-tablet

อาจจะไม่ค่อยได้ยินอะไรใหม่ๆสักเท่าไหร่สำหรับเครื่องแท็บเล็ตจากแบรนด์อย่าง Samsung ในระยะหลังๆมานี้ แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าไม่มีการซุ่มพัฒนาอะไรใหม่อยู่เลย ล่าสุดนี้ มีผลคะแนนการทดสอบเครื่องรุ่นใหม่ ที่มีชื่อว่า Chopin-LTE ออกมาให้ได้เห็นกันเพิ่มแล้ว

© Copyright - Notebookspec.com All Rights