Home » Tag » Samsung Galaxy Note

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Samsung Galaxy Note

Samsung

อย่างที่รู้กันสำหรับ Samsung นั่น รุ่นที่ยอดฮิตและถือเป็นตัวชูโรงเรือธง คงหนีไม่พ้น Samsung Galaxy Note แน่นอน เพราะนอกเหนือจากจะมีความโดดเด่นด้านดีไซน์เรียบหรูพรีเมียม และสเปกจัดเต็มรอบด้านแล้ว ปากกา S Pen ก็ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่อยู่เคียงข้างสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note มาอย่างยาวนาน

ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้นมีภาพหลุดของ Samsung Galaxy Note 9 ออกมาจากทาง Ice Universe ที่ได้ทวีทเอาไว้ครับ จากภาพที่เห็นนั้นจะเห็นได้ว่า Galaxy Note 9 ไม่ได้มีรูปลักษณ์แตกต่างไปจาก Galaxy Note 8 รุ่นพี่ของมันเท่าไรนัก ล่าสุดนั้นได้มีคลิป 360-degree CAD-renders ที่เผยออกมาจากทาง 91Mobiles ออกมาอีกครั้ง ซึ่งในคลิปนั้นเป็นการตอกย้ำเข้าไปอีกครับว่า Note 9 นั้นยังคงมีดีไซน์โดยรวมที่ยังเหมือนกับ Note 8 ครับ

2 - 3 เดือนก่อนหน้านี้นั้นทาง DisplayMate เคยยกให้หน้าจอของ Galaxy S8 เป็นหน้าจอของสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีครับ ทว่าเมื่อทาง Samsung ปล่อย Galaxy Note 8 ออกมานั้นทาง DisplayMate ก็ได้นำเอา Galaxy Note 8 ไปทดสอบและทำการรายงานผลออกมาใหม่ครับว่าหน้าจอของ Galaxy Note 8 เป็นหน้าจอของสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ครับ

อ้างอิงข้ามูลรายงานข่าวล่าสุดของทาง Reuters นั้นพบว่าทาง Samsung นั้นเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy Note รุ่นใหม่อย่าง Galaxy Note 8 ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยทาง Reuters ยังได้ยืนยันเพิ่มเติมด้วยครับว่า Galaxy Note 8 นั้นจะมาพร้อมกับระบบกล้องแบบคู่ พร้อมด้วยหน้าจอแบบโค้งขนาดใหญ่พอๆ กับ Galaxy S8 Plus ครับ

ตามรายงานล่าสุดจากสื่อ Korea Herald เผย คาดซัมซุงจะยังคงมีแนวโน้วใช้รูปแบบเดิมในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินค้าเหมือนปีก่อนๆ ที่เริ่มต้นจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงในช่วงปลายฤดูร้อนแทนที่จะเปิดตัวในช่วงต้นของฤดูใบไม้ร่วง เพื่อหวังเอาชนะ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเข้าสู่ตลาดในช่วงเวลานั้น

2017-05-17-image-8

หลังจากเกิดเหตุการณ์ปัญหาแบตระเบิดจนทำให้ต้องระงับการขายไปสำหรับสมาร์ทโฟน Galaxy Note 7 ของซัมซุง ล่าสุด มีข่าวลือว่า Galaxy Note 7 เจ้าปัญหาตัวนี้จะกลับมาวางขายอีกครั้งในเดือนหน้า โดนใช้ชื่อใหม่ว่า Galaxy Note FE

samsung-galaxy-note-7-blue-600-01

หลายๆ ท่านน่าจะพอจำเหตุการณ์ที่สุดแสนจะน่าเศร้าของทาง Samsung เมื่อมีการเปิดตัว Galaxy Note 7 แล้วพอวางจำหน่ายก็มีคนพบว่าตัวเครื่องระเบิดได้กันนะครับ ณ เวลานั้นทาง Samsung ได้ใช้วิธีการเรียกเก็บคืน Galaxy Note 7 กลับมาทั่วโลก (ทั้งที่ยังไม่ถูกซื้อและที่ถูกซื้อไปแล้ว) โดยการเรียกเก็บนี้นั้นไม่ได้เก็บเปล่าๆ ทว่าทาง Samsung ได้สืบหาต้นตอของการระเบิดด้วยครับ

samsung-galaxy-note-7

เป็นระยะเวลา 3 เดือนกว่าๆ ได้ครับที่ตั้งแต่มีข่าวการระเบิดของ Samsung Galaxy Note 7 แล้วทาง Samsung ได้เรียกเก็บเครื่องคืนทั้งหมดพร้อมกับบอกเอาไว้ว่าจะทำการค้นหาสาเหตุว่าการระเบิดนั้นเกิดขึ้นมาจากอะไร จนแล้วจนรอดทาง Samsung ก็ไม่เคยเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการออกมาสักทีครับว่าเพราะเหตุใด Galaxy Note 7 ถึงได้ระเบิด ทว่ารายงานการทดสอบล่าสุดจากกลุ่มนักวิศวกรรมฮาร์ดแวร์กลุ่มหนึ่งที่ได้ใช้อุปกรณ์ในการผลิตจริงเป็นเครื่องมือสำหรับทดสอบหาสาเหตุการระเบิดของ Galaxy Note 7 นั้นน่าจะเผยปริศนานี้ให้เราได้แล้วครับ หมายเหตุ - บริษัทที่ทำการทดสอบดังกล่าวมีชื่อว่า Instrumental ซึ่งเป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยีการผลิต  

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note

[Samsung] ลาก่อนซีรีส์ Galaxy Note … รายงานเผยจากนี้ไปจะโฟกัสเรือธงแค่รุ่นเดียวเท่านั้น

61
Oct 2016
1361 day ago
หลังจากที่ย่ำแย่อย่างหนักหน่วงกับสมาร์ทโฟนที่เป็น phablet ระดับเรือธงของตัวเองอย่าง Galaxy Note 7 ที่มีปัญหาเครื่องกลายเป็นลูกระเบิดเวลาเคลื่อนที่(แบบที่ไม่รู้ว่าเมื่อไรจะระเบิดด้วย) จนทาง Samsung
21 Oct 2016 - EDDY
  0 Comments

[Samsung] ไทยพร้อมส่งมอบ Galaxy Note 7 วันที่ 30 พฤศจิกายน พร้อมของแถมจัดหนัก คุ้มแค่ไหนถามใจเธอดู

60
Sep 2016
1389 day ago
จากปัญหามากมายเรื่องของ Samsung Galaxy Note 7 สมาร์ทโฟนเรือธงมีปากกาทั้งไฟไหม้รวมไปถึงระเบิดทั้งในต่างประเทศรวมไปถึงประเทศไทย ทำให้การส่งมอบ Samsung Galaxy Note 7 ให้กับลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าเลื่อนออกไป
23 Sep 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Samsung] สมาร์ทโฟน Galaxy Note 7 แบตเตอรี่เกิดความร้อนสูงมากกว่า 70 เครื่องในสหรัฐ

59
Sep 2016
1397 day ago
ตั้งแต่วันที่ 1 กันยาจนถึงตอนนี้ได้มีข่าวการระเบิดของ Samsung Galaxy Note 7 มากกว่า 70 ครั้งเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว และในส่วนของรัฐบาลแคนนาดาได้รายงานถึงเหตุการนี้มากกว่าที่เกิดขึ้นทั่วโลกถึงสองเท่า รวมถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีรายงานถึงควา
14 Sep 2016 - clubnotebook
  0 Comments

[Samsung] จะทำเครื่องหมาย S สีฟ้าบนกล่อง Galaxy Note 7 ล๊อตใหม่ที่แก้ปัญหาการระเบิดแล้ว !!!

58
Sep 2016
1399 day ago
หลังจากที่มีเหตุการแบตเตอรี่ Note 7 ระเบิดกันอย่างมากม่าย ทำให้ Samsung มีการเรียกคืน Note 7 ที่จำหน่ายไปแล้วคืนจากทั่วโลกในสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่ง ณ ตอนนี้ทาง Samsung ได้แก้ปัญหาแบตเตอรี่เป็นที่เรียบร้อย
12 Sep 2016 - clubnotebook
  0 Comments

[Samsung Galaxy Note 7] สายการบินสั่งห้ามใช้บนเครื่องบิน ล่าสุดระเบิดทำให้รถไฟไหม้ทั้งคันแล้ว !!!

57
Sep 2016
1402 day ago
ถือว่าเป็นคราวเคราะห์ครั้งใหญ่สำหรับการมาของ Samsung Galaxy Note 7 ทั้งในเรื่องของระเบิดไฟไหม้ไปหลายเครื่อง จนทำให้ Samsung ประกาศทั่วโลกว่าขอเรียกคืนเครื่อง รวมไปถึงในบางประเทศอย่างไทย
9 Sep 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Samsung] จ่อเรียกคืน Galaxy Note 7 ทั้งหมด + เลื่อนส่งมอบทั่วโลก หลังจากเกิดปัญหาเครื่องระเบิด

56
Sep 2016
1409 day ago
เป็นที่รอคอยของหลายๆ คน อีกทั้งยังเป็นเรือธงความหวังสำหรับ Samsung Galaxy Note 7 ที่อุตส่าห์รีบเปิดตัวและเปลี่ยนชื่อให้เป็นรุ่นที่ 7 เพื่อต้อนรับการมาของ iPhone 7 ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งตอนนี้ก็ต้องบอกว่างานเข้า Samsung
2 Sep 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Samsung] Galaxy Note7 ทำหล่นครั้งเดียวมีเสียวแน่นอน ราคาหน้าจอเฉียดหมื่นบาท !!!

55
Aug 2016
1418 day ago
ถ้าช่วงเวลาแห่งความเหวอนั้นเกิดขึ้นกับ Galaxy Note 7 แล้วละก็ คงไม่อยากจะคิดถึงผลร้ายที่ตามมาในช่วงเวลานั้นแน่ ๆ แต่ถ้าเกิดหน้าจอ Gorilla Glass 5 ขนาด 5.7 นิ้ว ขอบโค้งไร้รอยต่อมีรอยแตกเกิดขึ้น รับรองได้ว่างานเข้าแน่นอน เพราะว่าทางศูนย์ Samsung ได้ประ
24 Aug 2016 - clubnotebook
  3 Comments

[Samsung] Galaxy Note 7 ทยานไปสู่ที่สุดของสมาร์ทโฟนมีปากกาที่สมบูรณ์รอบด้าน พร้อมราคา 28,990 บาท

54
Aug 2016
1439 day ago
สิ้นสุดการรอคอยของใครหลายๆ คนกับการมาขอ Samsung Galaxy Note 7 ที่ก้าวข้ามผ่านหัวของ Samsung Galaxy Note 5 มาเลย เพราะว่ามาถึงรุ่นที่ 7 แล้ว โดยทาง Samsung มีความตั้งใจว่า ให้ชื่อรุ่นนั้นมีความสัมพันธ์กับสมาร์ทโฟนเรือธง
3 Aug 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Samsung] ประกาศเปิดตัว Galaxy Note 7 มาแน่นอนวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ข้าม Galaxy Note 6 ไปเลยยย

53
Jul 2016
1460 day ago
ต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่ใช้งาน Samsung Galaxy Note 5 อย่างเป็นทางการ เพราะล่าสุดทาง Samsung ใหญ่ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 7 อย่างแน่นอน ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้
13 Jul 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Samsung] เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 6 ช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ แถมมาพร้อม Android N อีกด้วย

52
Mar 2016
1571 day ago
อ้างอิงจากข่าวลือที่หลุดออกมาจากเกาหลีใต้ล่าสุดนั้นพบว่าทาง Samsung อาจจะเลื่อนการเปิดตัวซีรีส์ Galaxy Note ประจำปี 2016 นี้อย่าง Galaxy Note 6 ซึ่งตามข้อมูลนั้นอ้างว่ารหัสในการพัฒนาใช้ชื่อว่า "Grace"
25 Mar 2016 - EDDY
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights