Home » Tag » Samsung Galaxy Note 8

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Samsung Galaxy Note 8

Average Rating

และแล้วก็มีการออกจดหมายเชิญอย่างเป็นทางการครับกับ Samsung ที่เมื่อไม่นานมานี้ได้ออกจดหมายเชิญสื่อเข้างาน Samsung Galaxy Unpacked 2017 ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าไม่ว่าใครๆ ที่ได้เห็นจดหมาย(ภาพ) ดังกล่าวนี้นั้นก็น่าจะเดาได้อย่างทันทีครับว่าทาง Samsung เตรียมที่จะเปิดตัว Samsung Galaxy Note 8 ครับ

หลายเดือนก่อน มีข้อสันนิษฐานว่า iPhone 8 ของแอปเปิล และ Galaxy Note 8 ของซัมซุง จะมีรูปทรงแบบใหม่นั่นก็คือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ฝังอยู่ภายในจอภาพ แต่หลังจากนั้นมีการคาดการณ์ล่าสุดโดยนักวิเคราะห์ชื่อ Ming-Chi Kuo จากสถาบัน KGI เผยว่า แอปเปิลกำลังจะละทิ้งแนวคิดนี้ และด้วยข่าวลือใหม่นี้ที่ได้รับการยืนยันแล้วว่า ซัมซุงก็จะละทิ้งคุณสมบัติการสแกนนิ้วมือที่หน้าจอเช่นเดียวกัน

อ้างอิงข้ามูลรายงานข่าวล่าสุดของทาง Reuters นั้นพบว่าทาง Samsung นั้นเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy Note รุ่นใหม่อย่าง Galaxy Note 8 ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยทาง Reuters ยังได้ยืนยันเพิ่มเติมด้วยครับว่า Galaxy Note 8 นั้นจะมาพร้อมกับระบบกล้องแบบคู่ พร้อมด้วยหน้าจอแบบโค้งขนาดใหญ่พอๆ กับ Galaxy S8 Plus ครับ

ตามรายงานล่าสุดจากสื่อ Korea Herald เผย คาดซัมซุงจะยังคงมีแนวโน้วใช้รูปแบบเดิมในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินค้าเหมือนปีก่อนๆ ที่เริ่มต้นจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงในช่วงปลายฤดูร้อนแทนที่จะเปิดตัวในช่วงต้นของฤดูใบไม้ร่วง เพื่อหวังเอาชนะ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเข้าสู่ตลาดในช่วงเวลานั้น

samsung edge 7 at SS 837 club 600 01

ณ ร้าน Samaung 837 ที่ New York(เป็นร้านโชว์รูมที่เน้นเรื่องประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณ์ของ Samsung มากกว่า)  ในช่วงไม่กี่วันมานี้นั้นได้มีการจัดงานแถลงข่ายถึงเรื่องของสาเหตุที่ Galaxy Note 7 ที่ตอนเปิดตัวนั้นทำได้ดีมากแต่พอผู้บริโภคใช้ไปได้ไม่นานก็เกิดเหตุการณ์เครื่องระเบิดในหลายท้องที่ด้วยกัน จนทาง Samsung เอาก็ต้องรีบออกมาแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยการเก็บคืน Note 7 ทั้งหมด คำถามก็คือมันเกิดอะไรขึ้นมา Note 7 นั้นถึงได้ระเบิด ในช่วงที่ผ่านมานั้นก็มีการคาดเดาพร้อมถึงขั้นลงทุนพิสูจน์กันมากมาย ในที่สุด Samsung ก็ได้ออกมาให้คำตอบนั้นแล้วครับ

สำหรับระบบปากกาสไตลัสนั้น ในระยะหลัง ก็ดูเหมือนว่าเครื่องหลากหลายยี่ห้อ จะพยายามนำเอามาใช้เป็นจุดขายกันอีกครั้ง โดยเฉพาะกับ Samsung ที่มีปากกาของตัวเองในชื่อว่า S Pen นั่นเอง

แม้ว่าเราจะเห็นว่ามีเครื่องแท็บเล็ตขนาดเล็กออกมาสู่ตลาดมากมายหลากหลายเจ้าแล้วก็ตาม แต่ก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่ได้อิ่มตัวซะทีเดียว เพราะว่าล่าสุดในการ Mobile World Congress ที่เป็นงานยักษ์ใหญ่ของวงการอุปกรณ์เครื่องมือสื่อสาร Samsung ได้เอาเครื่อง Galaxy Note ตัวใหม่ขนาด 8 นิ้ว ออกมาโชว์ให้เพิ่มเติมกันอีกแล้ว เพื่อเป็นการสวนหมัดกลับ หลังจากที่ Apple ได้ออกเครื่อง iPad mini ของตัวเองออกมาชนกับตลาดเครื่องแท็บเล็ตขนาดเล็ก ที่เรียกได้ว่าเป็นตลาดของ Samsung อยู่

© Copyright - Notebookspec.com All Rights