Home » Tag » Samsung Galaxy Note 5

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Samsung Galaxy Note 5

Samsung-Galaxy-Note-5-promotion-Apr17

SAMSUNG Galaxy Note 5 สุดร้อนแรง รับส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท @ BaNANA / BaNANA Mobile ทุกสาขา ตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2560 เรียกได้ว่าใครกำลังมองหามือถือตัวแรงฟีเจอร์เด็ด แม้ไม่ใหม่สดมากมายอะไร ก็ถือว่าเป็นตัวที่ครบถ้วนและเด็ดจริงครับ รายละเอียดโปรโมชั่น รับส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ทรูมูฟ สมัครแพคเกจ 899 บาท สัญญา 12 เดือน จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท ฟรี ของแถมมูลค่า 3,660 บาท X Pocket VR Gear + Bluetooth Speaker + Len + ประกันจอแตก 1 ปี ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน หรือเลือกผ่อน 0.59 นาน 20 เดือน + เครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท เมื่อผ่อนผ่านบัตร Citibank

samsung-galaxy-note-7

เป็นเรื่องราวดีๆ แล้วกัน หลังจากที่เป็นเจอมรสุมมาเยอะ ทั้งในส่วนของทาง Samsung เอง รวมไปถึงผู้ที่จอง Samsung Galaxy Note 7 ในประเทศไทย จากการที่ตัวเครื่องมีปัญหาซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนสุดท้าย Samsung ได้ตัดสินใจออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะไม่มีการจำหน่าย Samsung Galaxy Note 7 อีกต่อไป ประเทศไหนขายแล้วให้ส่งคืนทั้งหมด พร้อมทั้งคืนเงินเต็มจำนวนหรือจะเปลี่ยนไปเอารุ่นอื่นก็ไม่ว่ากัน

areana focus music 600 01

สำหรับวงการบันเทิงนั้นหากจะว่าไปแล้วอีกผลประโยชน์หนึ่งที่เราได้เห็นการรวมกันอย่างลงตัวนั่นก็คือหลายๆ วงการจะให้บรรดาบุคคลดังๆ มาช่วยโฆษณาทั้งที่เป็นแบบโฆษณาแฝงและโฆษณากันแบบเต็มๆ ครับ(บ้านเราที่กำลังเป็นข่าวกันใหญ่โตตอนนี้ก็เรื่องของเครื่องดื่มแอลกอฮอลนี่แหละครับ) ล่าสุดหากใครเป็นแฟนเพลงของสาวน้อยมหรรศจรรย์ฝั่งสหรัฐอเมริกาอย่าง Ariana Grande แล้วหล่ะก็เชื่อได้ว่าคุณจะต้องได้เห็น MV ตัวใหม่ของเธอที่ชื่อว่า Focus กันมาผ่านตาแล้วบ้างแน่

Samsung-mantblanc-swarofki (2)

คงไม่มีอะไรที่คู่ควรไปกว่าสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์เช่นนี้ โดยเฉพาะคนที่ชอบเปลี่ยนเคสของโทรศัพท์มือถือบ่อยๆ อาจจะหยุดลงกับความหรูหราของเคสชุดชิคที่ออกแบบเพื่อแฟชั่นนิสต์โดยเฉพาะ โดยที่ Samsung ได้เปิดตัวเคสมือถือสุดหรูสำรับ Galaxy S6 Edge+ และ Galaxy Note 5 ร่วมกับพาร์ทเนอร์สำคัญทั้ง 2 ราย ไม่ว่าจะเป็น Montblanc และ Swarovski ที่ก่อนหน้านี้ผลิตสินค้าระดับพรีเมียมสำหรับ Galaxy Note 4 และ Galaxy S6 เช่นเดียวกัน

iphone-6s-vs-Note-5 600 01

แน่นอนครับว่าเมื่อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของแต่ละค่ายออกมานั้น ผู้บริโภคโดยทั่วไปก็ต้องการที่จะทราบว่าสเปคที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมนั้นดีขึ้นจริงพอที่จะทำให้พวกเขาทำการเสียเงินเพื่อทำการอัพเกรดเครื่องใหม่รึเปล่า ทว่าตามเว็บไซต์รีวิวโดยทั่วไปส่วนใหญ่นั้นมักจะทำการแสดงประสิทธิภาพการใช้งานของตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ นั้นๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน Benchmark กันมากกว่า โดยหากจะว่าไปแล้วมันก็ไม่ค่อยสามารถที่จะสื่อให้ผู้บริโภครับรู้ได้ครับว่าเมื่อใช้งานจริงแล้วตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนั้นๆ จะมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นมากแค่ไหน

samsung-galaxy-note-5-first-look-aa-600 01

ถ้าเป็นเรื่องของหน้าจอแล้ว Samsung นั้นก็ไม่ได้เป็นที่สองรองใครครับ ดังจะเห็นได้จากการทดสอบหน้าจอของ Samsung จากหลายๆ สำนักไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ประเภททีวี, มอนิเตอร์, แท็บเล็ตหรือแม้แต่สมาร์ทโฟน ซึ่งจากที่สำหรับสองอุปกรณ์หลังนั้นจากที่เราได้เห็นผ่านมาจะพบว่า Galaxy Tab S และ Galaxy Note 4 ต่างก็พกความเจ๋งมาแบบสเปคหน้าจออัดเต็มที่เรียกคะแนนสูงๆ ได้จากสำนักรีวิวหน้าจอหลายๆ สำนักเลยทีเดียวครับ

Galaxy-Note-5-drop-test 600

ผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยครับว่าทุกๆ ท่านที่ใช้สมาร์ทโฟนนั้นคงไม่มีใครซื้อสมาร์ทโฟนมาแล้วอยากให้สมาร์ทโฟนเกิดอุบัติเหตุหล่นจากมือไปสู่พื้นแน่ๆ (เว้นแต่ว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์อยากจะโยนสมาร์ทโฟนก็ไม่ว่ากันครับ) อย่างไรก็ตามถึงแม้สมาร์ทโฟนนั้นจะได้รับการดูแลอย่างดีมากแค่ไหนก็อาจจะเกิดความผิดพลาดตกกันบ้างได้ ดังนั้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราจึงได้เห็นหลายๆ เว็บไซต์ทำการทดสอบ Drop Test ของเจ้าตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ที่พึ่งวางตลาดให้เราดูกันครับว่าถ้าเกิดเจ้าสมาร์ทโฟนสุดรัก(และอาจจะราคาแสนแพง) ของคุณนั้นตกขึ้นมาจะมีสภาพอย่างไรบ้าง

samsung-galaxy-note-5-keyboard-cover 600

พูดถึงความหลังย้อนไปเมื่อสัก 4 - 5 ปีที่ผ่านมานั้นคงปฎิเสธไม่ได้เลยครับว่าสมาร์ทโฟน BlackBerry ที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ด QWERTY ในตัวนั้นทำให้ทุกคนต่างติดหนึบกับการพิมพ์แชทกันเป็นแถวๆ ทว่าเมื่อกาลเวลาผ่านไป BlackBerry ไม่สามารถที่จะต่อสู้กับคู่แข่งได้เราก็เลยไม่ค่อยได้เห็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ดภายนอกในตัวกันสักเท่าไร โดยการพิมพ์ในยุคต่อมานั้นก็กลายเป็นการพิมพ์ผ่าน Virtual Keyboard ผ่านทางหน้าจอของสมาร์ทโฟนกันไปจนหลายๆ คนคงจะชินกันแล้วนะครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 ราคา 25,900 บาท ขายในไทย 21 สิงหาคมนี้ หลังเปิดตัวหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น

8
Aug 2015
1799 day ago
ถือว่าเป็นไปตามข่าวลือก่อนหน้านี้ครับว่าในปีนี้ Samsung จะทำการเปิดตัว phablet รุ่นท๊อปอย่าง Samsung Galaxy Note 5 เร็วกว่ากำหนด โดยจากบล๊อคหลักของทาง Samsung อย่าง Samsung Tomorrow
9 Aug 2015 - EDDY
  3 Comments

ยืนยันแล้ว Samsung Galaxy Note 5 มาพร้อมแรม 4 GB และจะเปิดตัวในวันที่ 12 สิงหาคมนี้

7
Jul 2015
1822 day ago
จริงๆ แล้ว Samsung Galaxy Note 5 ก็ไม่ได้ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับหน่วยความจำ(RAM) ขนาด 4 GB ครับ เพราะในปีนี้นั้น Samsung โดน Asus ตัดหน้าไปก่อนกับ ZenFone 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมนอกไปจากนั้นยังมี Lenovo K80 กับ Xiaomi Mi Note
17 Jul 2015 - EDDY
  0 Comments

หลุดภาพเคสของ Samsung Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 Edge+

6
Jul 2015
1835 day ago
ช่วงนี้มีภาพหลุดของเคส Samsung Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 Edge+ ออกมากันมากเลยทีเดียวครั
5 Jul 2015 - EDDY
  0 Comments

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 5 และ Note 5 Edge

5
May 2015
1871 day ago
จากข่าวก่อนหน้านี้เราได้รู้รหัสการพัฒนาของ Galaxy Note 5 ว่าคือ "Project Noble"
30 May 2015 - EDDY
  0 Comments

รายงานเผย Samsung Galaxy Note 5 กำลังถูกพัฒนาภายใต้ชื่อรหัส ‘Project Noble’

4
May 2015
1887 day ago
จากที่เคยซบเซาไปในปี 2014 กับสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S5 (ที่ตอนนี้กำลังมีการลดราคาขายกันแค่ 12,900 บาทเท่านั้น) แต่พอคิดใหม่ทำใหม่กับ Galaxy S6
14 May 2015 - EDDY
  0 Comments

Smartwatch ของ Samsung ตัวใหม่จะมาพร้อมกับ Galaxy Note 5 ที่จะเปิดตัวช่วงกันยายนนี้

3
May 2015
1889 day ago
ถ้า Apple มีนาฬิกา smartwatch ของตัวเองแล้ว ฝั่งของ Samsung ก็แน่นอนว่าต้องมีด้วยเช่นเดียวกัน และข่าวที่ลือกันมานานก่อนหน้าว่ากำลังซุ่มพัฒนาอยู่ในชื่อว่า ‘Orbis’ นั้น
11 May 2015 - Laem
  0 Comments

ลือ!!! สเปกของ Samsung Galaxy Note 5 จะมาพร้อมชิปแบบใหม่ ที่รวมทุกๆ อย่างไว้เป็นหนึ่งเดียว

2
May 2015
1890 day ago
เมื่อช่วงอาทิตย์ที่แล้ว เว็บไซต์ SamMobile ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับเครื่อง Galaxy Note 5 ว่าใช้ชื่อรหัสพัฒนา “Project Noble” มาถึงตอนนี้ก็มีข้อมูลข่าวลือเกี่ยวกับตัวเครื่องรุ่นใหม่นี้ออกมาเพิ่มเติมแล้ว
11 May 2015 - Laem
  5 Comments

รายงานเผย Samsung Galaxy Note 5 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์หน้าจอความละเอียดระดับ 4K

1
Nov 2014
2072 day ago
สำหรับ Galaxy Note 4 นั้นได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ และคงต้องยอมรับกันอย่างหนึ่งว่า Galaxy Note 4 นั้นมาพร้อมกับสเปคที่จัดเต็มในช่วงเวลานี้จริงๆ
10 Nov 2014 - EDDY
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights