Home » Tag » S3

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  S3

Average Rating

Acer-Launching-Event (1)

ในวันที่ 5 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมาเอเซอร์ได้จับมือกับทางอินเทล ได้ยกทัพผลิตภัณฑ์อัลตร้าบุ๊ก(Ultrabook)ที่สุดแห่งความบางเต็มรูปแบบครอคุมทุกความต้องการมายัง ศูนย์การค้า เทอมินอล21 โดยในครั้งนี้ทางเอเซอร์ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างมากมาย โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ อัลตร้าบุ๊กตัวใหม่อย่า เอเซอร์ แอสไปร์ เอส 5 อัลตร้าบุ๊ก(Acer Aspire S5 Ultrabook) ที่มาพร้อมกับความบางเพียง 11 ม.ม. เท่านั้นและดีไซน์ที่เนียบสะดุดทุกสายตา โดยมีการซ่อนพอร์ตเชื่อมต่อไว้ภานในตัวเครื่องอย่างแนบเนียนภายใต้ปุ่มกดสไลท์ Magic Flip ซึ่งมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง อินเทล คอร์ โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่นที่ 3 อีกด้วย และภายในงานยังได้มีการเปิดตัวโน้ตบุ๊คสายพันธุ์ใหม่อย่าง สลิมโน็ต (Slimnote) โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงความบางที่ลดลงจากโน้ตบุ๊กทั่วไปถึง 30% หรือมีความหนาเพียง 21 ม.ม. เท่านั้น ซึ่งภานในก็จัดสเปกกันมาอย่างจุใจ ทั้งยังท่านผู้สนใจสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ของทาง เอเซอร์ มากมายเหล่านี้ได้ในงาน Commart Next Gen Thailand 2012 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7-10 มิถุนายน 2555 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาตสิริกิติ์อีกด้วย Acer-Aspire-One (1)

image

แม้บ้านเราตอนนี้จะน้ำท่วม แต่ก็ยังมีอะไรๆน่าสนใจไม่น้อยโดยเฉพาะ Ultrabook ซึ่งตอนนี้ Ultrabook ที่ทีมงานได้รีวิวไปเป็นตัวแรกแล้วอย่าง Lenovo Ideapad U300s ที่ประทับใจไม่น้อยเลย และรีวิวตัวต่อมาซึ่งทีมงานกำลังเร่งรีวิวอย่าง Acer Aspire S3 สุดท้ายคือ Ultrabook ตัวแรกที่เปิดตัวไปก่อนใคร ASUS Zenbook UX31 ที่ทีมงานจะได้มาทดสอบในอาทิตย์หน้านี้ ยิ่งประกอบกับการวางจำหน่ายในบ้านเราของ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่แล้วทีมงานเลยขอจับชนคู่ที่หลายๆท่านสนใจสักหน่อยระหว่าง Acer Aspire S3 vs ASUS UX31 ว่าแล้วก็ไปชมสเปกคู่มวยทั้ง 2 กันก่อนเลย Acer Aspire S3

ในที่สุดก็มาถึงไทยแล้วครับพี่น้อง กับ Ulatrabook ตัวแรกในไทย กับ Acer Aspire S3 เรียกได้ว่า Acer เป็นค่ายแรกที่นำมาลงตลาดในไทย สัมผัสแรกที่ได้ลองจับกับตัวเอง ?บอกได้คำเดียวครับว่าเบาได้ใจซะจริง ๆ เรียกได้ว่า ต่างจากการจับ Notebook ประเภท Ultra-thin กันไปเลย หลาย ๆ คนอาจจะเห็นกันไปบ้างแล้วกับการเปิดตัวในฝั่งยุโรบ และในไทยบ้านเรา เร็ว ๆ นี้จะได้เห็นการอย่างเป็นทางการอย่างแน่นอนครับ วันนี้ทาง N4G เลยขอจัด Preview ให้ได้รู้จักกันแบบคร่าว ๆ ก่อน โดยงานนี้ทาง Acer ได้จัดตัวที่เป็น Core-i7 เข้ามาทำตลาดก่อน งานนี้ผมมีผลทดสอบคร่าว ๆ จากที่จับมาในวันนี้ให้ได้ชมกันอย่างแน่นอนในบทความนี้ Preview Acer Aspire S3

© Copyright - Notebookspec.com All Rights