Home » Tag » RTX 2070 SUPER

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  RTX 2070 SUPER

rtx 2070

เล่นทั้งสีดำ และสีขาวมาเยอะแล้ว คราวนี้ GALAX ขอน่ารัก ดูกรุบกริบกันบ้าง กับการ์ดจอในร่างสีชมพู ดูโมเอะกันเลยทีเดียว โดยการ์ดล่าสุดที่ทาง GALAX เตรียมจะลงตลาดนี้ เป็นการ์ดที่เรียกว่าเป็นพี่รองของสาย RTX ในรุ่น RTX 2070 SUPER กับสถาปัตยกรรม Turing ใส่ CUDA core 2560 ชุด ตัวการ์ดมาในโทนสีชมพูอมขาวเล็กน้อย โดยใช้แพทเทิร์นของสีจากซีรีส์ HOF หรือ Hall of Frame ที่เราคุ้นเคยกันดี ซึ่งนานมาแล้วที่ GALAX ไม่ได้ใช้โทนสีขาวบนพีซีบี นอกเหนือจาก HOF

หลังจาก NVIDIA เปิดตัว GeForce RTX เวอร์ชั่น SUPER บนเครื่องพีซีไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะเปิดตัวบนโน้ตบุ๊คสักที แน่อนว่าสถาปัตยกรรมการ์ดจอยังคงเป็นตัวเดิม เพิ่มเติมคือความเร็วที่มากขึ้น พร้อมรองรับกับการ์ดจอรุ่นใหม่ที่เปิดตัวมาทั้ง AMD และ Intel

หลังจากที่มีการลือออกมาได้สักพักในที่สุดก็มีกำหนดการแน่นอนออกมาแล้วครับสำหรับงานเปิดตัวชิปกราฟิกซีรีย์ GeForce GTX และ RTX รุ่นใหม่สำหรับโน๊ตบุ๊คของทาง NVIDIA ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าทาง NVIDIA นั้นจัดเต็มเลยทีเดียวเพราะตามข้อมูลของทาง wccftech นั้นได้มีการระบุเอาไว้ว่าทาง AMD จะทำการเปิดตัวชิปกราฟิกสำหรับโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่พร้อมกันถึง 6 รุ่นโดยจะรองรับตั้งแต่ตลาดนักเล่นเกมในระดับกลางไปจนถึงนักเล่นเกมในระดับสูงเลยทีเดียว

หากนับเวลามาถึงตอนนี้นั้นก็เข้าสู่เดือนที่ 6 ที่ทาง NVIDIA ได้มีการเปิดตัวชิปกราฟิกซีรีย์ SUPER ออกมาแล้ว แน่นอนว่าผู้ใช้งานโน๊ตบุ๊คเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะต่างก็หวังว่าชิปกราฟิกซีรีย์ Super จะเข้ามาลงให้กับเครื่องโน๊ตบุ๊คกับเข้าบ้าง ซึ่งจากข้อมูลล่าสุดนั้นเตรียมเงินรอได้เลยเพราะได้มีการหลุดข้อมูลออกมาแล้วว่าทาง NVIDIA จะพร้อมเปิดตัวชิปกราฟิกซีรีย์ Super สำหรับโน๊ตบุ๊คในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

RTX 2070

การ์ดจอถูก ใครที่เล็งอยากได้การ์ดจอแรงๆ ราคาดีๆ ไว้เล่นกับเกมโหดๆ ระดับ AAA เอาไว้ อย่าได้พลาด ดีลนี้อีกแค่ไม่กี่ชั่วโมง INNO3D RTX 2070 SUPER การ์ดจอระดับฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ ที่ลดราคาแบบไม่สนใจ เหลือแค่ 15,700 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 18,xxx - 19,000 บาท ลดกว่า 3 พัน ราคาเบียด RTX 2060 SUPER กันเลยทีเดียว รุ่นนี้มาพร้อมไฟ RGB พัดลม 3 ตัว เย็นชัวร์ สวยแน่นอน

RTX 2070 SUPER

nVIDIA น่าจะมีการยืนยันราคา SKU ของการ์ดจอ Turing refresh ใหม่ล่าสุดออกมาแล้วในไลน์ที่เราได้ยินข่าวกันมาคือ SUPER เพื่อเป็นการปรับทัพรับการมาของ AMD Navi รุ่นใหม่ ที่ยกขบวนกันเข้าสู่ตลาด ด้วยกระบวนการผลิตที่ 7nm และราคาที่เคาะออกมาเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าเกมเมอร์ โดยในไลน์ของ SUPER เช่น RTX 2070 SUPER นี้ คาดว่าจะพร้อมให้สัมผัสกันในได้ในช่วง กรกฎาคม 2562 นี้แล้ว

คะแนน Benchmark ของ Nvidia GeForce RTX 2070 Super และ AMD Radeon RX 5700 XT ได้โผล่ออกมาและได้รับความสนใจจากแฟนๆ ค่ายเขียวเป็นอย่างมาก โดย Nvidia Super นั้นเหนือกว่า  RX 5700 XT ใน Final Fantasy XV benchmark ถึงอย่างไรก็เชื่อว่าเกณฑ์มาตรฐานนี้โดยทั่วไปมีน้ำหนักตามความเหมาะสมของ Nvidia

© Copyright - Notebookspec.com All Rights