Home » Tag » RPG

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  RPG

Average Rating

Z0051345

ข่าวดีสำหรับใครเป็นสาวกเกมแนวแอ็คชั่น RPG เพราะว่าตอนนี้ทาง Electronic Arts ได้มีข้อเสนอใหม่ในโปรโมชั่น On the House ปล่อยเกมให้ไปดาวน์โหลดเล่นฟรีไม่คิดเงินซึ่งเกมผู้โชคดีก็คือ Nox เกมแอ็คชั่น RPG รุ่นเก่ากึ๊กยุค 2000 นั่นเองครับ

1368424779974460558

ว่ากันว่าชีวิตคนเราก็เหมือนกับเกม ๆ หนึ่งคำพูดนั้นอาจจะเหนือจริงไปบ้างแต่มันก็ใกล้เคียงและถ้าจะให้เห็นชัดเป็นรูปธรรมมากขึ้นในวันนี้ขอเชิญชมภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่จะแสดงให้เห็นว่าชีวิตประจำวันของปุถุชนคนธรรมดาจะต้องเผชิญกับอะไรบ้างแต่เป็นรูปแบบเกมผจญภัยอย่าง SKYRIM ครับ

91206

เกมแนว RPG ที่มีชื่อเต็มๆว่า Role Playing Game หรือที่เรียกกันติดปากว่าเกมภาษาถือว่าเป็นแนวเกมที่เก่าแก่มากและอยู่คู่กับคอมพิวเตอร์และเครื่องเล่นเกมทุกยุคทุกสมัยด้วยจุดเด่นของเกมแนวนี้ที่ให้ความรู้สึกร่วมอย่างผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นตัวละครเอกภายในเกมและต้องผจญภัยไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อเก็บเลเวลและปราบบอสใหญ่ให้ได้ซึ่งในปัจจุบันเกมแนวนี้ก็ได้รับความนิยมมากดังจะเห็นได้ว่ามีเกมดังๆอย่างเช่น DarkSouls , Skyrim หรือ The Witcher 3 ที่ครบเครื่องและเต็มไปด้วยความสนุกตื่นเต้นระทึกใจแต่ถึงอย่างนั้นเกม RPG ที่นอกเหนือจาก 3 เกมที่ว่ามาก็ใช่ว่าจะไม่สนุกเลยในวันนี้ PC Gamer เลยได้รวบรวมเกมแนว RPG ที่ทุกๆคนมองข้ามแต่แฝงความสนุกอยู่เต็มเปี่ยมเป็นจำนวน 14 เกมด้วยกันไปดูกันเลยครับ

destiny-april-screen

? Bungie นั้นแอบอายมาโดยตลอดที่จะเปิดเผยเกมบ้าระห่ำตัวใหม่ของพวกเขา นาม Destiny เกมตัวแรกหลังจากที่ทางค่ายหยุดทำ Halo series ไป แต่ตอนนี้ Bungie ได้เปิดเผยทุกรายละเอียดของเกมตัวใหม่นี้ออกมาแล้ว พวกเขาลงวีดีโอ preview เกมในยูทูป ทั้งยังให้พวกเว็บรีวิวเกมดังๆ อย่าง Joystiq ไปลองเล่นดูมาแล้ว ไม่ต้องแปลกใจเลย เกมยิงปืนออนไลน์ RPG มุมมองบุลคลที่หนึ่งเกมนี้ ก็มีรูปแบบการเล่นคล้ายๆ กับ Halo นั่นแหละ ถ้าเกิดคุณได้เล่น Halo มาพอสมควร คุณใช้เวลาไม่นานเลยในการจะปรับตัวเข้ากับ Destiny

Frontiers

Frontiers ถือว่าเป็นเกมที่ทำออกมาได้เจ๋ง ด้วย UI font เป็นเอกลักษณ์ ที่มีรูปแบบคล้ายๆ กับตัวหนังสือบนกระดาษปาปิรัส เมื่อปีที่แล้วการเปิดตัวของมันค่อยๆ ทำรายได้อย่างช้าๆ จนสุดท้ายก็ทะลุ 150,000 เหรียญสหรัฐ (เกินกว่าเป้าหมายที่วางไว้) สำหรับเกมแนว RPG เชิงออกสำรวจและผจญภัย ตอนนี้ ได้มาถึงอีกขั้นนึงของการพัฒนาการผจญภัยของเหล่าผู้ตั้งถิ่นฐาน โดยผ่านทางการสนับสนุนของ Greenlight นาย Lars Simikins ผู้พัฒนาเกม ได้ปล่อยเทรลเลอร์ของเกมตัวใหม่ออกมา

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights