Home » Tag » Rockstar

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Rockstar

Average Rating

the_witcher_3_hearts_of_stone_1-600x411

ชื่อของ CD Projekt RED ในตอนนี้ก็คงจะเป็นที่รู้จักกันหลายคนเพราะพวกเขาเป็นทั้งผู้จัดจำหน่ายและผู้พัฒนาเกม The Witcher 3: Wild Hunt เจ้าของรางวัล Game of the Year ประจำปี 2015 ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้ชื่อเสียงของทีมงานโด่งดังมากขึ้นแต่เมื่อขึ้นปี 2016 แน่นอนว่าพวกเขาจะต้องมีโปรเจ็กต์พัฒนาเกมใหม่อย่างแน่นอนและทิศทางการพัฒนาเกมของ CD Projekt RED ก็ดูน่าสนใจมากทีเดียวเพราะพวกเขาดูเหมือนจะมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพของเกมเป็นหลักและเน้นพัฒนาไปทีละเกมอีกต่างหาก

GTA-VI

เมื่อย้อนไปยังปีที่แล้ว Rockstar ก็ได้ปล่อย GTA 5 ไปให้สาวกได้เล่นได้สัมผัสกันส่วนในปี 2016 แม้จะไม่มีภาคต่อออกมาก็ตามแต่ล่าสุดทางทีมงานก็ได้ออกมาบอกว่า GTA 6 นั้นมาแน่นอนโดยตอนนี้กำลังพัฒนากันอยู่แถมยังบอกอีกว่าพวกเขาเกือบจะได้สร้าง GTA เวอร์ชั่นตะลุยเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่นกันอีกด้วย

GMiT959OueLy.878x0.Z-Z96KYq

ในวันนี้ก็ได้มีข่าวจากวงการนักพัฒนาเกมเมื่อ Leslie Benzies หัวหอกหลักในการเกม Grand Theft Auto ได้ลาออกจากบริษัท Rockstar North อย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้

gamechangers-trailer-1

ปล่อยออกมาเป็นน้ำจิ้มกันนิดหน่อยแล้วครับเมื่อทาง BBC ได้เผยแพร่ตัวอย่างภาพยนตร์ลงบน Youtube ที่ชื่อว่า The Gamechangers ซึ่งเป็นภาพยนตร์กึ่งชีวประวัติของ Sam Houser ผู้ก่อตั้งบริษัท Rockstar ที่มีผลงานเกมสุดโด่งดังอย่าง GTA ซึ่งรับบทโดยพ่อมดน้อย Daniel Radcliffe ครับ

gta_5_pc-600x337

Rockstar ทีมพัฒนาเกม GTA 5 ได้ออกมาเผยข้อมูลว่าในแผนการอัพเดทขั้นต่อไปพวกเขาจะนำระบบตัดต่อภาพในเกมที่เรียกว่า GTA 5: Rockstar Edition มาใส่ลงในเครื่องคอนโซลอย่าง PlayStation 4 และ Xbox One ครับ

gta_online_t_shirts_ill_gotten_gains_2_weekend

หลังจากมีเสียงบ่นจากผู้เล่นว่าแพทช์ 1.28 ใน GTA 5 นี้เต็มไปด้วยบัคและปัญหาเฟรมเรตตกไปเมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 22 กรกฏาคมทาง Rockstar ก็ได้ปล่อยแพทช์แก้ไขออกมาแล้วพร้อมทั้งแนะนำว่าไม่ควรใช้ Mod ในโหมดเนื้อเรื่องเพราะมันอาจจะทำให้เกิดปัญหาเช่นนี้อีก

gta_gains_4

Rockstar ทีมงาน GTA 5 ได้แจ้งว่ากำลังเร่งตรวจสอบปัญหาจากแพทช์ล่าสุดที่ได้อัพเดทไปหลังจากมีผู้เล่นจำนวนมากร้องเรียนมาว่าพบปัญหามากมายภายในเกมทั้ง GTA 5 และ GTA 5 Online

maxresdefault

Rockstar Editor ใน GTA V นั้นเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ผู้เล่นสามารถตัดต่อวีดีโอหรือฟุตเทจภายในเกมได้และเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนทางเว็บไซต์ IGN ก็ได้โชว์ฉากฟุตเทจเท่ๆจากหนังดังจำนวน  5 เรื่องโดยได้อัปโหลดเป็นคลิปวีดีโอผ่านทาง Youtube

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Rockstar

Rockstar เผย GTA 6 จะวางจำหน่ายให้เล่นในปี 2020 และเพิ่มขนาดแผนที่ให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

6
Jun 2015
799 day ago
เรียกว่าภาค 5 ยังไม่เลิกฮิตก็จะเข็นภาค 6 ออกมากันแล้วเมื่อ Rockstar ผู้พัฒนาเกม Grand Theft Auto ได้เผยข้อมูลเล็กๆว่าในภาคต่อไปของ GTA จะเพิ่มขนาดแผนที่ให้กว้างใหญ่ขึ้นหลังจากตอนต้นปีก็ได้มีการประกาศว่าจะสร้าง GTA ภาค 6 อย่างเป็นทางการ
17 Jun 2015 - AZM
  7 Comments

Rockstar แก้เผ็ดผู้เล่นที่โกงรถในเกม GTA V Online ด้วยวิธีที่แสบยิ่งกว่า

5
Apr 2015
871 day ago
เมื่อต้นเดือนเมษานี้ได้มีผู้เล่น GTA V Online จำนวนหนึ่งได้พบ Bug ของเกมในโมหด Single-Player โดยที่ผู้เล่นสามารถเสกรถยนต์ระดับหายากขึ้นมาได้ง่ายๆ แต่เมื่อทีมพัฒนารู้ถึงปัญหานี้พวกเขาจึงแก้ปัญหาด้วยวิธีแสบๆแบบ GTA
5 Apr 2015 - AZM
  1 Comments

Rockstar ปล่อยคลิปหลุดสุดระทึก GTA Online Heists ตัวใหม่ในชื่อว่า Armed Robbery

4
Mar 2015
895 day ago
ในที่สุด GTA Online Heists ก็ได้ฤกษ์เสียทีในวันนี้ที่ทาง Rockstar ได้ปล่อยคลิปหลุดอีกหนึ่งตัวในชื่อว่า Armed Robbery ที่เผยภาพสรรพอาวุธเต็มอัตราศึกเพื่อใช้ในภารกิจปล้นธนาคาร
13 Mar 2015 - AZM
  1 Comments

เวรกรรม! ลือ Rockstar จะยกเลิกพอร์ตเกม GTA V ลง PC แล้ว

3
Aug 2014
1089 day ago
ถ้าเป็นไปตามข่าวลือนี้จริงๆ เกมมเมอร์ PC ชาวไทยและทั่วโลกคงต้องผิดหวังมากแน่ๆ เลยละครับ เมื่อมีข่าวออกมาว่า GTA V หรือ Grand Thefy
31 Aug 2014 - AdminPong_NBS
  9 Comments

GTA V หลุดภาพเวอร์ชั่น PC คาดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 22 พฤศจิกายนนี้

2
Sep 2013
1430 day ago
เชื่อได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่รอคอยของหลายๆ คนกับเกม GTA V ที่ก่อนหน้าได้ส่งเวอร์ชั่นสำหรับเครื่องเกมคอนโซล PS3 และ Xbox 360 ออกมาก่อน ซึ่งล่าสุด
23 Sep 2013 - AdminPong_NBS
  4 Comments

GTA V มียอดจำหน่าย 1 พันล้านเหรียญสหรัฐภายใน 3 วันแรก หลังวางขาย

1
Sep 2013
1430 day ago
เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสถิติใหม่เลยทีเดียว สำหรับเกม GTA V ภาคล่าสุดจากค่ายเกม Rockstar กับยอดจำนหน่ายหน้าที่สูงเป็นประวัติการณ์ ถึง 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ
23 Sep 2013 - AdminPong_NBS
  3 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights