Home » Tag » Rockman

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Rockman

Average Rating

Capcom ได้ประกาศว่าจะพัฒนา Rockman 11 อย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานนักแต่ก็ไม่ได้บอกว่าตัวเกมจะมีคิววางจำหน่ายเมื่อไหร่กันแน่จนกระทั่งในวันนี้ได้มีข้อมูลหลุดมาจากฝั่ง PlayStation Store ของสิงคโปร์เปิดเผยว่า Rockman 11 อาจจะได้เล่นเร็วขึ้นประมาณปลายปี 2018 นี้ครับ

เซอร์ไพรซ์แฟน ๆ Mega Man หรือ Rockman กันมากมายเพราะว่าตำนานเกมแอ็คชั่นเดินด้านข้างนี้ได้ถูกสานต่ออีกครั้งโดยล่าสุดทาง Capcom ได้ประกาศเปิดตัวเกม Mega Man 11 หรือ Rockman 11 ออกมาแล้วล่ะครับ

Screen_Shot_2015-07-07_at_1.08.30_PM.0.0

งาน SDCC 2015 หรือ San Diego Comic Con 2015 เป็นงานรวมข่าวสารใหม่ๆของเกมและการ์ตูนฝั่งอเมริกาที่ในงานนี้ทาง Capcom ได้เปิดเผยว่าจะมีสินค้าจากเกมในสังกัดมาวางจำหน่ายและมาโชว์ในงานซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีหมวก Blue Bomber's ที่มาจากเกม Mega Man หรือ Rockman ที่เอามาโชว์และจำหน่ายอีกด้วย

เราเคยได้นำเสนอกันไปแล้ว กับโปรเจ็คต์เกมใหม่ล่าสุดของ Keiji Inafune ที่เป็นหนึ่งในผู้สร้างเกมในตำนานอย่าง Rock Man ที่มีชื่อว่า Mighty No. 9 โดยเป็นโปรเจ็คต์ใหม่ ที่สร้างขึ้นด้วยการพยายามระดมทุนจากเหล่าๆแฟน ที่เคยชื่นชอบผลงาน จากช่องทางใหม่อย่าง Kickstarter และตอนนี้ก็ล่วงเลยผ่านมาเป็นเวลากว่า 1 เดือนแล้ว และเงินระดมทุนที่ว่านั้น ก็ได้มาถึงละดับ 4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.25 ร้อยล้านบาท) ถือว่าเป็นระยะเวลาในการระดมทุนที่รวดเร็วมากทีเดียว

คงไม่ต้องบอกอะไรมากนัก สำหรับคอเกม ที่เล่นกันมาตั้งแต่ยังเป็นเกมตลับกันอยู่ กับชื่อ Rockman หรือ Megaman ที่เรียกว่าในยุคก่อนนั้น เด็กทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี และบ้าคลั่งกันเอาเรื่องเลยทีเดียวเชียวแหละ แต่แน่นอนว่า สุดท้าย แม้ว่าจะมีออกมาหลากหลายภาคให้เราได้เล่น แต่แล้วก็ถึงเวลาที่มันได้เงียบหายไป และผู้สร้างสรรค์อย่าง Keiji Inafune ก็ได้ลาออกจาก Capcom บริษัทต้นสังกัด ที่ผลิตเกมนี้ออกมานั่นเอง

Digicraft เฉลิมฉลองครบรอบ Rockman หรือที่ชื่อสากลรู้จักกันว่า Mega Man ที่มีอายุมากว่า 25 ปีแล้ว ด้วยการออกเครื่อง Ultrabook รุ่นพิเศษ ที่มาพร้อมกับลายตัวละคร พร้อมๆกับเหล่าเพื่อนฝูง

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights