Home » Tag » Resident Evil

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Resident Evil

Average Rating

ต้องบอกก่อนว่าทางแอดมินนี้เป็นแฟนตัวยงของเกมซีรีย์ Resident Evil กันเลยทีเดียวเนื่องจากเล่นมาตั้งแต่สมัยเด็กส่วนภาคนี้แอดชอบมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นภาค 2 แน่นอน เพราะว่าด้วยเนื้อเรื่องสุดมันส์แถมแยกเป็น 2 ทางอีกด้วยจึงทำให้เกมนี้ติดตราตรึงแอดมินไปอีกนานเลยทีเดียวแถมตอนนี้ทาง Capcom ยิ่งออกมาประกาศว่าจะนำกลับมา Remake ใหม่อีกด้วยยิ่งทำให้ดีใจเข้าไปใหญ่แต่ล่าสุดเหมือนเส้นทางจะไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบชะแล้วสิ

1493970906081

หลายๆคนที่เล่น Steam มาเราคงจะรู้จัก Steam กันใน Platform ขายเกมที่ใหญ่ที่สุดกันเลยทีเดียว แต่จะมีใครรู้บ้างว่าปกติแล้ว Steam เนี่ยขายหนังด้วยเช่นกันโดยปกติแล้ว หนังที่ขายใน Steam เนี่ย จะไม่มีขายเป็นซับไทย

mLS23gdojtesMxL9nVVfzn-650-80

หลังจากที่ Resident Evil 7 ได้วางจำหน่ายในเดือนมกราคมพร้อมกับสร้างคำวิจารณ์ในแง่ดีกับการนำความสยองในรูปแบบเดิมกลับมาอีกครั้งและในตอนจบของเกมก็ยังเผยว่าจะมี DLC เสริมออกมาให้เล่นเป็น Chris Redfield ก็ยิ่งสร้างความคาดหวังแก่แฟน ๆ เป็นอย่างมากแต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีข่าวร้ายเพราะ Caocom ได้บอกว่าจะเลื่อนกำหนดวางขาย DLC ดังกล่าวออกไปก่อน

oto4

ถึง Resident Evil 4 จะวางจำหน่ายไปนานแสนนานแล้วแต่ชื่อเสียงของมันก็ยังเป็นที่พูดถึงกันอยู่เนือง ๆ โดยเฉพาะตัวละครที่ชื่อ Ashley ที่เชื่อว่าคนที่เล่นภาค 4 ต้องจดจำเธอได้แน่นอนและด้วยคาแรกเตอร์และบุคคลิกอันโดดเด่นจึงได้มีเกมรูปแบบ Fan-Made ทำขึ้นมาในชื่อว่า Resident Evil 4: Otome Edition ที่เป็นเรื่องราวในมุมมองของสาวน้อย Ashley Graham

sala

สองนักพัฒนา Mod คุณ Chris และ Albert ได้ปล่อยความคืบหน้าของโปรเจ็กต์เกม Resident Evil 4 HD ออกมาแล้วหลังจากโปรเจ็กต์นี้ได้ดำเนินการมานานกว่า 2 ปี โดยล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถเล่นในส่วนของปราสาท Salazar's ได้แล้วพร้อมกับคุณภาพกราฟิกที่คมชัด HD มากกว่าต้นฉบับหลายเท่าตัว

image001

เลอโนโว มอบประสบการณ์ความตื่นเต้นจากภาพยนตร์เรื่อง RESIDENT EVIL พร้อมกิจกรรมชิงของรางวัลมากมาย สัมผัสประสบการณ์สุดระทึก ลุ้นรับของรางวัลมากมาย และร่วมเดินทางเข้าสู่โลกมืดไปกับเลอโนโว กรุงเทพ ประเทศไทย: 1 กุมภาพันธ์ 2560 – เลอโนโวผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่ง จัดกิจกรรมสำหรับแฟนภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟชื่อดัง Resident Evil : The Final Chapter ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดระทึก และลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท เริ่มต้นแคมเปญด้วยการจัดกิจกรรมให้แฟนเพจ Lenovo ได้ร่วมสนุก เพียงแท็กเพื่อนๆให้ได้มากที่สุดในคอมเม้นท์ใต้โพสต์ในเฟสบุ๊ค www.facebook.com/LenovoTHเพื่อลุ้นบัตรชมภาพยนตร์เรื่องดัง Resident Evil : The Final Chapter ณ โรงภาพยนตร์ Quartier CineArt, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ นอกจากนี้ เลอโนโว ยังจัดกิจกรรมมอบโชคให้แก่ลูกค้าต่อเนื่องตลอดแคมเปญไม่ว่าจะเป็น  ต่อที่ 1 ลุ้นแพ็คเกจร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดระทึกกับกิจกรรม Tokyo Chills&Thrills Contest เพื่อสัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ VR กับเหล่าซอมบี้  ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 4 วัน 3 คืน เพียงซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโวในรุ่นที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Yoga 510, Yoga 710, Yoga 900, Yoga 910,Lenovo Y 710 cubeหรือ Lenovo Y900 RE พร้อมบอกเหตุผลว่า ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณกับเลอโนโว คืออะไร ไม่เกิน 20 คำ ได้ที่หน้า เว็ปไซด์ www.lenovoresidentevil.com/th ต่อที่ 2 กิจกรรม “Find the Antidote” เพียงตามหาโค้ตไวรัสรักษาซอมบี้ที่ซ่อนอยู่ในหน้าเฟสบุ๊คของเลอโนโว ไม่ว่าจะเป็นตามโพสต์, Cover photo และVDO 360 องศา แล้วนำโค้ตที่ได้มาลงทะเบียนที่หน้าเว็ปไซต์ www.lenovoresidentevil.com/th  สำหรับผู้ชนะกิจกรรมในประเทศไทยลุ้นรับ Lenovo IdeaPad 310 มูลค่า 17,990 บาท ฟรีทันที และผู้ชนะกิจกรรมในระดับภูมิภาค 9 ประเทศ ประกอบด้วย มาเลเซีย,สิงค์โปร์, ไทย, เวียนนาม, อินโดนีเซีย, ฟิลปินส์, ฮ่องกง, ไต้หวัน และเกาหลีใต้ รับทันที ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Legion by Lenovo  มูลค่ากว่า 31,990 บาท  ทั้งสองกิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – วันที่ 31 มีนาคม และประกาศผลผู้โชคดีภายในเดือนเมษายนนี้ ต่อที่ 3 พบกับ Lenovo Roadshow  และโปรโมชั่นพิเศษจากเลอโนโว เพียงซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโวรุ่นที่ร่วมรายการ ตามตึก IT Mall อาทิ ฟอร์จูนทาวเวอร์, พันทิปพลาซ่า, เซียร์ รังสิต และเซ็นทรัลพระรามสอง ในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็มีสิทธิ์ได้จับฉลากของรางวัลจากเลอโนโวมากมาย และพิเศษสุดสำหรับ 5 ท่านแรก รับทันที แผ่นเกม Resident Evil ฟรี ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ – วันที่ 12 มีนาคมนี้เท่านั้น! ผู้สนใจสามารถอัพเดทข่าวสารเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.lenovo.com/th และ www.facebook.com/LenovoTH

baker6

เป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ทีเดียวนะครับและดูเหมือนว่า Resident Evil 7 ภาคนี้จะมาถูกทางเสียแล้วและที่น่าสนใจก็คือในตอนนี้ Capcom ได้เผยสถิติการเล่นของบรรดาผู้เล่นทั่วโลกออกมาแล้วล่ะครับว่าพวกเขาได้ทำสถิติอะไรไว้บ้างในเกม

Resident-Evil-7-feature-2-672x372

ระบบป้องกันชื่อดังนาม Denuvo จัดว่าเป็นระบบป้องกันการโดนเจาะเถื่อนที่เจาะได้ยากมาก ๆ และมีเกมดังมากมายใช้บริการระบบนี้กันแต่ล่าสุดระบบป้องกันภัยดังกล่าวดูเหมือนจะงานเข้าเสียแล้วล่ะครับเพราะมีข่าวมาว่ามีคนเจาะระบบได้แล้วและเกมที่โชคดีที่โดนเจาะเถื่อนก็คือ Resident Evil 7 นั่นเอง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Resident Evil

[Review] Resident Evil 7 เกมไขปริศนาไวรัสพันธุ์สยองพร้อมกับบรรยากาศหลอน ๆ ในแบบดั้งเดิม!

54
Jan 2017
200 day ago
ก็เป็นอะไรที่แฟน ๆ ต่างคาดหวังก็พอสมควรกับภาคที่ 7 ของ Biohazard หรือ Resident Evil ที่ตอนเปิดตัวกับเดโมเกมได้สร้างความฮือฮาพอควรกับการเปลี่ยนแนวเกมมาสู่ทิศทางที่ควรจะเป็นหลังจากหลงทางไปเป็นเกมแอ็คชั่น
30 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Resident Evil 7] 5 Tips วิธีเอาชนะบอสพ่อตาขาโหดแบบง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวมาก

53
Jan 2017
200 day ago
ใครที่ได้เล่น Resident Evil 7 ก็น่าจะรับรู้ถึงความสะพรึงกลัวของคุณพ่อตาจอมโหดที่เป็นบอสของเกมนี้กันแล้วนะครับเพราะนอกจากมันจะพกพาความอึดราวกับคนเหล็กและความแรงชนิดที่ว่าโดนตบ 1-2 ครั้งก็ลงไปกองกับพื้นง่าย ๆ
30 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] ความสยองมุมมองใหม่กับ Mod เสริม Resident Evil HD เปลี่ยนมุมมองเป็น FPS สุดระทึกใจ

52
Jan 2017
203 day ago
สิ่งที่เป็นซิกเนเจอร์อีกอย่างของเกมตระกูล Resident Evil หรือ Biohazard ก็คือมุมมองการเล่นแบบบุคคลที่สามข้ามหัวไหล่แต่ถ้าเราเปลี่ยนมุมมองเป็น FPS เหมือนเกมยิงยอดฮิตล่ะมันจะเป็นเช่นไรและในวันนี้ก็มีนักพัฒนา Mod
27 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Resident Evil 7] สุดยอดเกมสยองขวัญที่พาย้อนกลับสู่รากเหง้าต้นตำรับ Resident Evil อย่างแท้จริง

51
Jan 2017
204 day ago
Resident Evil นับว่าเป็นซีรี่ส์เกมที่มีอายุเยอะแล้วเพราะ Resident Evil หรือ Biohazard 1 นั้นก็ต้องย้อนไปปี 1996 เลยทีเดียวและด้วยความสยองในแบบที่ไม่มีเกมไหนทำได้มาก่อนในยุคนั้นมันจึงเป็นที่นิยมมากจนพัฒนามาเรื่อย ๆ
26 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Recommend] รวมมิตร 11 อันดับเกมตระกูล Resident Evil ผีชีวะเริ่มตั้งแต่ยอดแย่ไปสู่ยอดเยี่ยม

50
Jan 2017
206 day ago
เพื่อเป็นการต้อนรับการมาของเกม Resident Evil 7 ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุดและภาพยนตร์คนแสดงที่ใกล้จะฉายในปลายเดือนนี้เรามาลองย้อนท้าวความกันดีกว่าว่าในบรรดาเกมตระกูลยิงผีดิบมันมีภาคไหนบ้างที่จัดว่ายอดเยี่ยมและภาคไหนที่แฟน ๆ หลายคนส่ายหัวโดยทาง PCGAMER ได้จ
23 Jan 2017 - AZM
  2 Comments

[เกมลดราคา] ดีลพิเศษลดราคาเกมบน PSN ส่งท้ายปี Resident Evil , Battlefield 1 , FIFA 17 ในราคาถูกเวอร์

49
Dec 2016
232 day ago
เป็นดีลลดราคาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สำหรัลชาวคอนโซลเครื่องเล่น PlayStation ครับเพราะในขณะนี้ได้มีการลดราคาเกมขนาดใหญ่บน PlayStation Network (PSN) โดยจะมีเกมดัง ๆ เข้าร่วมรายการเพียบใคร
28 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Resident Evil 7] เปิดตัวเดโมและตัวอย่างใหม่ล่าสุดจัดเต็มความสยองเผยโฉมครอบครัวกินศพ

48
Sep 2016
336 day ago
Capcom ได้เปิดตัวเดโมเกม Resident Evil 7 ใหม่เพิ่มเติมออกมาแล้วในงาน Tokyo Game Show หลังจากที่ได้ปล่อยให้ผู้เล่นได้สัมผัสความสยองไปเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาโดยเดโมตัวล่าสุดที่จะปล่อยในวันที่ 15 กันยายน
16 Sep 2016 - AZM
  0 Comments

[Resident Evil 7] เผยตัวอย่างใหม่สไตล์การเล่นบุคคลที่ 1 พร้อมลง PC / PS4 / Xbox One วันที่ 24 ม.ค.

47
Aug 2016
363 day ago
เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆ คนจับตามองกัน โดยล่าสุดภายในงาน Gamescom 2016 ค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Capcom ได้ปล่อยข้อมูลและตัวอย่าง Gameplay ใหม่ออกมาแล้ว กันในส่วนของเกม Resident Evil 7 หรือ Biohazard 7
19 Aug 2016 - AdminPong_NBS
  1 Comments

[Resident Evil 7] ตัวเกมฉบับ Demo ทำสถิติยอดดาวน์โหลดสูงถึง 2 ล้านครั้ง แค่เฉพาะบนเครื่อง PS4

46
Jul 2016
406 day ago
ตัวเดโมของ Resident Evil 7 ที่ชื่อว่า The Beginning ก็ได้ทำสถิติใหม่กับตัวเลขยอดดาวน์โหลดเกมบนเครื่อง PlayStation 4 ได้สูงถึง 2 ล้านดาวน์โหลดตั้งแต่วันที่เปิดให้โหลดเมื่อประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมา
8 Jul 2016 - AZM
  0 Comments

[Resident Evil 7] โปรดิวเซอร์บอกจะไม่มีฟีเจอร์ “Quick-time Events” ภายในเกมแล้ว ซะอย่างงั้น…

45
Jun 2016
416 day ago
หลังจากเปิดตัวกันไปด้วยความหลอนระทึกไปแล้วกับการนำตัวเกมกลับสู่รากเหง้าเดิมที่เพิ่มเติมด้วยมุมมองบุคคลที่หนึ่งและรองรับกับแว่น VR จนกระทั่งล่าสุดข้อมูลของ Resident Evil 7 ก็ได้ถูกเผยอีกครั้งครับ
28 Jun 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights