Home » Tag » Razer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Razer

Average Rating

razer_09

ทำเอาตื่นตะลึงกันไปทั้งวงการเกมมิ่งเลยทีเดียว กับยักษ์เขียวค่ายใหญ่สายเกมมิ่งอย่าง Razer ที่ได้ผุดโน้ตบุ๊คอย่าง Razer Blade Pro 2016 มา Preview ให้ได้ชมกัน ซึ่ง Razer Blade Pro 2016 มีความสามารถสุดล้ำมากมายที่ออกแบบมาสำหรับสาย Hardcore และเหล่าเกมเมอร์ที่จริงจังกับการเล่นเกมให้ถึงขีดสุด จากฮาร์ดแวร์อันทรงพลังทั้งในแง่ประสิทธิภาพ และการใช้งานจริง

razer-firefly-25

รักไม่ยุ่งมุ่งแต่เก็บ (เล)เวล ฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ท่านหนึ่งได้กล่าวเอาไว้ เพราะหลายคนนอนหน้าคอมกับคุยกับเพื่อนในเกมมากกว่าแฟน จึงเป็นเรื่องสะเทือนใจใครหลายคน ที่พูดเรื่องนี้ก็เพราะ วันนี้เอาของเล่นสำหรับเกมเมอร์มาให้สนุกกันอีกแล้ว จะได้สุขสมอารมณ์หมายกัน พร้อมกับโยนเมาส์แพดธรรมดาของคุณทิ้งไป แล้วลองเมาส์แพดตัวเจ็บ Razer FireFly Hard Edition นี้ดู

Razer Kraken USB (0)

ขึ้นชื่อว่าเป็นหูฟังจาก RAZER ที่เป็นที่รู้จักกันในกลุ่มของเกมเมอร์อย่างกว้างขวางแล้ว เชื่อว่าชื่อของ Kraken นั้น ย่อมคุ้นหูกันดีอย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้หลายคนคงได้ทำความรู้จักกับ Kraken 7.1 กันไปแล้ว ซึ่งเป็นรุ่นที่เรียกว่า ให้เสียงที่จัดจ้าน ตอบรับกับเกมเมอร์และเน้นสุ้มเสียงที่กระชากอารมณ์ในการดูหนังและความบันเทิงอื่นๆ ได้ดีทีเดียว ด้วยการเป็นหูฟัง 7.1 ที่เรียกว่าหาตัวจับยาก ที่สำคัญยังใช้วัสดุที่มีความนุ่มนวล ทนทาน ในส่วนของ Ear cup แต่มีโครงสร้างน้ำหนักเบา ใช้งานได้เป็นเวลานานๆ แบบไม่เกะกะอีกด้วย

gamer-istock

สวัสดีครับผมวันนี้ทาง Notebookspec จะมาแนะนำเมาส์ตัวท๊อปที่ราคาไม่เกิน 2,000 ของแบรนด์ชั่นนำอย่าง Razer/Steelseries/Logitech/Roccat กันครับผม  บอกเลยว่าที่แอดมินคัดมานี้เด็ดๆ อย่างแน่นอน

Razer Mano War 7.1-1

สวัสดีครับผม วันนี้ทาง notebookspec ก็มีหูฟังดีๆจากทาง razer มาแนะนำครับผมนั้นก็คือ Razer Man O’war นั้นเองครับผม โดยเจ้าหูฟังนั้น มาพร้อมกับ ระบบจำลองเสียงรอบทิศทางแบบ 7.1 จึงทำให้เสียงที่เข้ามานั้นสามารถแบ่งแยกออกมาได้ชัดเจน โดยนี้ถือเป็นจุดเด่นหลักๆของเจ้าตัวนี้กันเลย โดยจุดเด่นของมันยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ถ้าอยากรู้ ติดตามกันได้ในบทความนี้กันเลย

razer blade 14 2017 600 01

ดูเหมือนกับว่าการอัพเดทสเปคใหม่ประจำปี 2017 ของทาง Razer กับโน๊ตบุ๊คเพื่อการเล่นเหมรุ่น Blade 14 นั้นจะเร็วมากไปหน่อยหล่ะครับ เพราะว่ากันตามตรงแล้วนั้น Blade 14 พึ่งจะเปิดตัวออกมาอย่างเป็ยทางการในเดือนกันยายน 2016 ที่ผ่านมาเท่านั้น นับกันแล้วยังไม่ถึง 6 เดือนเต็มเลยหล่ะครับ อย่างไรก็ตามการออกมาอัพเดทใหม่นี้น่าจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเพราะไม่อย่างนั้นแล้ว Blade 14 ก็จะดูตกรุ่นไปเลยหล่ะครับ

kraken71v2_gallery07-v2

Headphone ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมเมอร์ เพราะการใช้ลำโพงธรรมดา อาจจะให้เสียงดังแต่รายละเอียดของเสียงในเกมอาจจะไม่ครบ เช่นเสียงฝีเท้า ทิศทางกระสุนปืน ซึ่งหมายถึงเป็นตายในเกมเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นการใช้ Headphone จึงเหมาะกับการเล่นเกมมากกว่าลำโพงทั่วไป แต่ Headphone เองก็มีหลายระดับตามคุณภาพไม่ใช่แค่เสียง แต่ยังมีออปชั่นอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็นคุณภาพหรือแม้กระทั่งไฟโชว์ความสวยงามซึ่ง Razer Kraken 7.1 V2 ที่ทีมงานทดสอบในวันนี้ให้มาครบครันเลยทีเดียว

RZR_BWChromaV2_V01 copy

Razer อัพเดทสุดยอดคีย์บอร์ด mechanical สำหรับเกมมิ่ง THE RAZER BLACKWIDOW Razer BlackWidow V2 คีย์บอร์ด mechanical สำหรับเกมมิ่งรุ่นล่าสุด มาพร้อมกับออพชั่นปุ่มกดใหม่       แผ่นรองข้อมือแบบแม่เหล็ก และยังอัพเดทฟีเจอร์ใหม่เพียบ

Razer-Project-Valerie2 (Custom)

หายใครที่เป็นแฟน ๆ Razer คงทราบข่าวกันดีกับการพัฒนาโน้ตบุ๊คสุดล้ำแบบ 3 หน้าจอ เพื่อเป็นตัวชูโรงสร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์ ภายในงาน CES ได้มีการเปิดตัวโน้ตบุ๊คต้นแบบจากทาง Razer ที่ทางทีมงานตั้งใจพัฒนากันอย่างเต็มที่เพื่อให้ทันงานนี้ และตัวต้นแบบก็ได้ถูกขโมยไปภายในงานนี้เช่นกัน ล่าสุดไปพบเจ้าเครื่องต้นแบบนี้ถูกวางขายบนเว็บ Taobao ของจีนซะอย่างนั้น

razers-stolen-valerie-laptops-china-600

ถือว่าเป็นเรื่องประหลาดและเหลือเชื่อมากในตอนแรกกับการที่มีข่าวว่า เครื่องต้นแบบของโน๊ตบุ๊คที่ขนาดใหญ่ถึง 3 หน้าจออย่าง "Project Valerie" จากทาง Razer จะหายไปเฉยๆ จากงาน CES 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งงานดังกล่างนี้ถือว่าเป็นงานเทคโนโลยีอันดับต้นๆ ของโลกเราเลยก็ว่าได้ ความน่าฉงนนั้นอยู่ที่มันเป็นเครื่องต้นแบบที่มาพร้อมกับหน้าจอพับได้ 3 หน้าจอหายไป ถ้าคนขโมยจะเอาไป ก็น่าจะต้องเป็นจุดสังเกตของหลายๆคน

project-ariana-room-view-2

Razer เปิดตัว Project Ariana ที่จะนำ Razer Chroma สู่โลก PRE-VR ด้วยเทคโนโลยีโปรเจคเตอร์ Razer Chroma ก้าวออกจากหน้าจอเพื่อมอบประสบการณ์โลกเสมือนจริงด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคต กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Razer ผู้นำด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ ได้เผยว่า จะเปิดให้พาร์ทเนอร์ต่างๆมาร่วมใช้ Razer Chromaเทคโนโลยีแสงที่ถือเป็นเรือธงของ Razer และชมการพัฒนาสู่อนาคตของเทคโนโลยี Razer Chroma ใน Project Ariana ระบบโปรเจคเตอร์วิดีโอเครื่องแรกของโลกที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมเสมือนจริง Razer Chroma คือแพลตฟอร์มแสงที่มีระบบสี RGB ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเกมมิ่ง โดยเทคโนโลยีนี้ที่อยู่บนอุปกรณ์เกมมิ่งที่ถูกจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 5 ล้านชิ้น เกมระดับท็อปหลายเจ้าได้นำเทคโนโลยีระบบแสง Razer Chroma ไปใช้เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมมากมาย เช่น “Overwatch” จาก Blizzard  “Call of Duty®: Black Ops 3” จาก Activision “Shadow Warrior 2” จาก Devolver Digital และอื่นๆอีกมากมาย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Razer

[CES 2017] งานเข้า! โน๊ตบุ๊ค 3 จอสุดล้ำของ Razer สองเครื่องโดนขโมยในงาน ใครเจอได้เงินรางวัล 900,000 บาท

218
Jan 2017
48 day ago
เมื่อไม่กี่วันนี้ในงาน CES 2017 ทาง Razer ได้เปิดตัว Project Valerie โน๊ตบุ๊ครุ่นต้นแบบใหม่ล่าสุดออกมาที่มีฟีเจอร์เด็ดดวงคือเป็นโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานถึง 3 จอด้วยกันและล่าสุดก็มีข่าวคราวของ Project Valerie
11 Jan 2017 - AZM
  1 Comments

[CES 2017] Razer นำเสนอ Project Valerie โน้ตบุ๊คเล่นเกมหน้าจอระดับ 4K จำนวน 3 หน้าจอ สุดอลังการ

217
Jan 2017
51 day ago
เนื่องจากผู้ผลิตหลายๆ รายเริ่มผลิตโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ๆ(อย่าง MSI และ Acer) ดังนั้นหนึ่งในผู้ผลิตที่ได้ชื่อว่าเกิดมาจากการผลิตอุปกรณ์และโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมอย่าง Razer
7 Jan 2017 - EDDY
  3 Comments

[Razer] หนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์ Gaming เย้ย Apple กับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง MacBook Pro แบบไม่เหลือชิ้นดี

216
Nov 2016
116 day ago
ถือว่าเป็นเรื่องปกติในวงการที่จะมีการเย้ยหยันกันเกิดขึ้นเมื่อมีบริษัทใดบริษัทหนึ่งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาครับ Apple นั้นถือว่าเป็นเป้าหมายถึงที่โดนเย้ยหยันมาโดยตลอดไม่ว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไหนออกมา
3 Nov 2016 - EDDY
  3 Comments

[Razer] เปิดตัวสุดยอด Razer Blade Pro นวัตกรรมแล็ปท็อปเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด ราคาเริ่มต้น 130,000 บาท

215
Oct 2016
124 day ago
Razer เปิดตัวสุดยอด Razer Blade Pro นวัตกรรมแล็ปท็อปเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด Razer Blade Pro รุ่นล่าสุดเปิดตัวครั้งแรกในฐานะแล็ปท็อปที่บางและเบาที่สุดในโลก ด้วยจอแสดงผล G-Sync IGZO ขนาด 17.3 นิ้ว CPU quad-core i7 รุ่นล่าสุดจาก Intelกราฟิกจากการ์ดจอ NVID
27 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Notebook] เผยมุมงามๆ Razer Blade Pro โน้ตบุ๊กเกมมิ่ง พร้อมสเปกอย่างเป็นทางการ ราคาไม่แรง

214
Oct 2016
126 day ago
หลายคนก็น่าจะได้เห็นหน้าตากันไปบ้างแล้วสำหรับ Razer Blade Pro เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ล่าสุดจาก Razer ที่เผยโฉมในงานที่เบอร์ลิน กับความเป็นไฮเอนด์เกมมิ่งบนหน้าจอขนาดใหญ่ 17.3 นิ้ว
24 Oct 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[Preview] Razer Blade Pro 2016 – GTX1080 พร้อม Blackwindow Chroma Mechanical

213
Oct 2016
130 day ago
ทำเอาตื่นตะลึงกันไปทั้งวงการเกมมิ่งเลยทีเดียว กับยักษ์เขียวค่ายใหญ่สายเกมมิ่งอย่าง Razer ที่ได้ผุดโน้ตบุ๊คอย่าง Razer Blade Pro 2016
21 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Razer] เปิดตัว “Razer Blade Pro” Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ที่ดูจริงจัง สเปกเทพ ราคาแสนต้นๆ

212
Oct 2016
130 day ago
Razer นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมที่มาแรงสุดๆ ครับ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊คของทาง Razer เองนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามสามารถเจาะตลาดนักเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Razer ได้ทำการเปิดตัวโน๊ตบุ
21 Oct 2016 - EDDY
  3 Comments

[RAZER] เข้าซื้อกิจการ THX เสริมภาพลักษณ์แบรนด์ Gaming และศักยภาพประสบการณ์ด้านเสียง !!!

211
Oct 2016
133 day ago
THX จะได้รับการเปิดตัวในฐานะสตาร์ทอัพหน้าใหม่ โดยยังคงระบบการบริหารจัดการและพนักงานของตนไว้ โดยมีจุดมุ่งหมายใหม่ในการคว้าใบประกาศด้านภาพและเสียงที่ดีที่สุด รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพเสียง
18 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Razer] Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุด เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 1,040 บาท

210
Oct 2016
146 day ago
Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่นของ Razer Razer Gigantusเป็นแผ่นรองเมาส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้เล่น eSports โดยเฉพาะ
4 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Razer] เปิดตัวสุดยอดเกมมิ่งเมาส์ DeathAdder Elite มาพร้อมระบบ Razer Mechanical Mouse Switches ใหม่ล่าสุด

209
Oct 2016
146 day ago
DeathAdder Elite มาพร้อมกับเทคโนโลยีเซนเซอร์ที่แม่นยำที่สุดในโลก ระบบ Razer Mechanical Mouse Switches ใหม่ล่าสุด และที่สุดของการออกแบบในตำนานที่เหล่านักกีฬา eSport ทั่วโลกชื่นชอบ
4 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments
© Copyright - Notebookspec.com All Rights