Home » Tag » Razer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Razer

Average Rating

razer_09

ทำเอาตื่นตะลึงกันไปทั้งวงการเกมมิ่งเลยทีเดียว กับยักษ์เขียวค่ายใหญ่สายเกมมิ่งอย่าง Razer ที่ได้ผุดโน้ตบุ๊คอย่าง Razer Blade Pro 2016 มา Preview ให้ได้ชมกัน ซึ่ง Razer Blade Pro 2016 มีความสามารถสุดล้ำมากมายที่ออกแบบมาสำหรับสาย Hardcore และเหล่าเกมเมอร์ที่จริงจังกับการเล่นเกมให้ถึงขีดสุด จากฮาร์ดแวร์อันทรงพลังทั้งในแง่ประสิทธิภาพ และการใช้งานจริง

razer-firefly-25

รักไม่ยุ่งมุ่งแต่เก็บ (เล)เวล ฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ท่านหนึ่งได้กล่าวเอาไว้ เพราะหลายคนนอนหน้าคอมกับคุยกับเพื่อนในเกมมากกว่าแฟน จึงเป็นเรื่องสะเทือนใจใครหลายคน ที่พูดเรื่องนี้ก็เพราะ วันนี้เอาของเล่นสำหรับเกมเมอร์มาให้สนุกกันอีกแล้ว จะได้สุขสมอารมณ์หมายกัน พร้อมกับโยนเมาส์แพดธรรมดาของคุณทิ้งไป แล้วลองเมาส์แพดตัวเจ็บ Razer FireFly Hard Edition นี้ดู

Razer Kraken USB (0)

ขึ้นชื่อว่าเป็นหูฟังจาก RAZER ที่เป็นที่รู้จักกันในกลุ่มของเกมเมอร์อย่างกว้างขวางแล้ว เชื่อว่าชื่อของ Kraken นั้น ย่อมคุ้นหูกันดีอย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้หลายคนคงได้ทำความรู้จักกับ Kraken 7.1 กันไปแล้ว ซึ่งเป็นรุ่นที่เรียกว่า ให้เสียงที่จัดจ้าน ตอบรับกับเกมเมอร์และเน้นสุ้มเสียงที่กระชากอารมณ์ในการดูหนังและความบันเทิงอื่นๆ ได้ดีทีเดียว ด้วยการเป็นหูฟัง 7.1 ที่เรียกว่าหาตัวจับยาก ที่สำคัญยังใช้วัสดุที่มีความนุ่มนวล ทนทาน ในส่วนของ Ear cup แต่มีโครงสร้างน้ำหนักเบา ใช้งานได้เป็นเวลานานๆ แบบไม่เกะกะอีกด้วย

Razer-Project-Valerie2 (Custom)

หายใครที่เป็นแฟน ๆ Razer คงทราบข่าวกันดีกับการพัฒนาโน้ตบุ๊คสุดล้ำแบบ 3 หน้าจอ เพื่อเป็นตัวชูโรงสร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์ ภายในงาน CES ได้มีการเปิดตัวโน้ตบุ๊คต้นแบบจากทาง Razer ที่ทางทีมงานตั้งใจพัฒนากันอย่างเต็มที่เพื่อให้ทันงานนี้ และตัวต้นแบบก็ได้ถูกขโมยไปภายในงานนี้เช่นกัน ล่าสุดไปพบเจ้าเครื่องต้นแบบนี้ถูกวางขายบนเว็บ Taobao ของจีนซะอย่างนั้น

razers-stolen-valerie-laptops-china-600

ถือว่าเป็นเรื่องประหลาดและเหลือเชื่อมากในตอนแรกกับการที่มีข่าวว่า เครื่องต้นแบบของโน๊ตบุ๊คที่ขนาดใหญ่ถึง 3 หน้าจออย่าง "Project Valerie" จากทาง Razer จะหายไปเฉยๆ จากงาน CES 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งงานดังกล่างนี้ถือว่าเป็นงานเทคโนโลยีอันดับต้นๆ ของโลกเราเลยก็ว่าได้ ความน่าฉงนนั้นอยู่ที่มันเป็นเครื่องต้นแบบที่มาพร้อมกับหน้าจอพับได้ 3 หน้าจอหายไป ถ้าคนขโมยจะเอาไป ก็น่าจะต้องเป็นจุดสังเกตของหลายๆคน

project-ariana-room-view-2

Razer เปิดตัว Project Ariana ที่จะนำ Razer Chroma สู่โลก PRE-VR ด้วยเทคโนโลยีโปรเจคเตอร์ Razer Chroma ก้าวออกจากหน้าจอเพื่อมอบประสบการณ์โลกเสมือนจริงด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคต กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Razer ผู้นำด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ ได้เผยว่า จะเปิดให้พาร์ทเนอร์ต่างๆมาร่วมใช้ Razer Chromaเทคโนโลยีแสงที่ถือเป็นเรือธงของ Razer และชมการพัฒนาสู่อนาคตของเทคโนโลยี Razer Chroma ใน Project Ariana ระบบโปรเจคเตอร์วิดีโอเครื่องแรกของโลกที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมเสมือนจริง Razer Chroma คือแพลตฟอร์มแสงที่มีระบบสี RGB ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเกมมิ่ง โดยเทคโนโลยีนี้ที่อยู่บนอุปกรณ์เกมมิ่งที่ถูกจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 5 ล้านชิ้น เกมระดับท็อปหลายเจ้าได้นำเทคโนโลยีระบบแสง Razer Chroma ไปใช้เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมมากมาย เช่น “Overwatch” จาก Blizzard  “Call of Duty®: Black Ops 3” จาก Activision “Shadow Warrior 2” จาก Devolver Digital และอื่นๆอีกมากมาย

2017_01_10_19225_1484021008-_large

เมื่อไม่กี่วันนี้ในงาน CES 2017 ทาง Razer ได้เปิดตัว Project Valerie โน๊ตบุ๊ครุ่นต้นแบบใหม่ล่าสุดออกมาที่มีฟีเจอร์เด็ดดวงคือเป็นโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานถึง 3 จอด้วยกันและล่าสุดก็มีข่าวคราวของ Project Valerie อีกครั้งแต่เป็นข่าวที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นเพราะว่าดันมีคนไปขโมยโน๊ตบุ๊คตัวนี้ให้อันตรธานหายไปซะแล้ว

razer-project-valerie-600-00

เนื่องจากผู้ผลิตหลายๆ รายเริ่มผลิตโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ๆ(อย่าง MSI และ Acer) ดังนั้นหนึ่งในผู้ผลิตที่ได้ชื่อว่าเกิดมาจากการผลิตอุปกรณ์และโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมอย่าง Razer เองนั้นก็คงจะอยู่เฉยๆ ไม่ได้เหมือนกันครับ ครั้นจะไปผลิตโน๊ตบุ๊คหน้าจอใหญ่ๆ แบบเดียวกันกับผู้ผลิตรายอื่นนั้นก็อาจจะดูซ้ำกันไปหน่อย ในงาน CES 2017 นี้ทาง Razer ก็เลยทำการเปิดตัวแนวคิดโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดระดับ 4K แตกต่างด้วยการเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีหน้าจอต่อกันแบบ 3 จอในชื่อ "Project Valerie" ครับ

rzr_blade17_600-01

ถือว่าเป็นเรื่องปกติในวงการที่จะมีการเย้ยหยันกันเกิดขึ้นเมื่อมีบริษัทใดบริษัทหนึ่งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาครับ Apple นั้นถือว่าเป็นเป้าหมายถึงที่โดนเย้ยหยันมาโดยตลอดไม่ว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไหนออกมา และล่าสุดกับ MacBook Pro ที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานนั้นทาง Razer รุ่นใหม่ไฟแรงในวงการคอมพิวเตอร์ก็ได้ออกมาเย้ย MacBook Pro ในกลายๆ ส่วนแบบที่เรียกได้ว่าถ้า Apple ได้ฟังต่อหน้าหล่ะก็อาจจะมีเรื่องกันก็เป็นได้ครับ

blade-pro-og-image

Razer เปิดตัวสุดยอด Razer Blade Pro นวัตกรรมแล็ปท็อปเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด Razer Blade Pro รุ่นล่าสุดเปิดตัวครั้งแรกในฐานะแล็ปท็อปที่บางและเบาที่สุดในโลก ด้วยจอแสดงผล G-Sync IGZO ขนาด 17.3 นิ้ว CPU quad-core i7 รุ่นล่าสุดจาก Intelกราฟิกจากการ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX® 1080 GPU SSD ความจุ 2 TB พร้อมกับคีย์บอร์ดแบบ Ultra-low profile mechanical

razer-bladepro-hi-ednd-gaming-notebook-2

หลายคนก็น่าจะได้เห็นหน้าตากันไปบ้างแล้วสำหรับ Razer Blade Pro เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ล่าสุดจาก Razer ที่เผยโฉมในงานที่เบอร์ลิน กับความเป็นไฮเอนด์เกมมิ่งบนหน้าจอขนาดใหญ่ 17.3 นิ้ว

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Razer

[Preview] Razer Blade Pro 2016 – GTX1080 พร้อม Blackwindow Chroma Mechanical

213
Oct 2016
94 day ago
ทำเอาตื่นตะลึงกันไปทั้งวงการเกมมิ่งเลยทีเดียว กับยักษ์เขียวค่ายใหญ่สายเกมมิ่งอย่าง Razer ที่ได้ผุดโน้ตบุ๊คอย่าง Razer Blade Pro 2016
21 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Razer] เปิดตัว “Razer Blade Pro” Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ที่ดูจริงจัง สเปกเทพ ราคาแสนต้นๆ

212
Oct 2016
94 day ago
Razer นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมที่มาแรงสุดๆ ครับ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊คของทาง Razer เองนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามสามารถเจาะตลาดนักเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Razer ได้ทำการเปิดตัวโน๊ตบุ
21 Oct 2016 - EDDY
  3 Comments

[RAZER] เข้าซื้อกิจการ THX เสริมภาพลักษณ์แบรนด์ Gaming และศักยภาพประสบการณ์ด้านเสียง !!!

211
Oct 2016
97 day ago
THX จะได้รับการเปิดตัวในฐานะสตาร์ทอัพหน้าใหม่ โดยยังคงระบบการบริหารจัดการและพนักงานของตนไว้ โดยมีจุดมุ่งหมายใหม่ในการคว้าใบประกาศด้านภาพและเสียงที่ดีที่สุด รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพเสียง
18 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Razer] Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุด เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 1,040 บาท

210
Oct 2016
111 day ago
Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่นของ Razer Razer Gigantusเป็นแผ่นรองเมาส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้เล่น eSports โดยเฉพาะ
4 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Razer] เปิดตัวสุดยอดเกมมิ่งเมาส์ DeathAdder Elite มาพร้อมระบบ Razer Mechanical Mouse Switches ใหม่ล่าสุด

209
Oct 2016
111 day ago
DeathAdder Elite มาพร้อมกับเทคโนโลยีเซนเซอร์ที่แม่นยำที่สุดในโลก ระบบ Razer Mechanical Mouse Switches ใหม่ล่าสุด และที่สุดของการออกแบบในตำนานที่เหล่านักกีฬา eSport ทั่วโลกชื่นชอบ
4 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Gaming Notebook] Razer Blade 2016 มาแล้ว ติด GTX1060 ราคา 78,990 บาท

208
Oct 2016
111 day ago
เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันแล้วอย่าง Razer Blade 2016 เกมมิ่งโน้ตบุ๊คตัวบางแต่ทรงประสิทธิภาพที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งไทยและต่างประเทศรอคอย
4 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Gaming mouse] Razer เกมมิ่งเมาส์ตัวเก่ง DeathAdder Elite ตอบสนองไวกว่าเดิม

207
Sep 2016
117 day ago
ต้องเรียกว่า Razer DeathAdder เป็นเมาส์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมาเรื่อยๆ โดยเฉพาะคอเกมที่ยังคงให้ ความสนใจด้วยการออกแบบที่ดี
28 Sep 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[Review]RAZER NAGA HEX V2 เมาส์ตัวจริงเพื่อชาว MOBA มาโครง่ายแค่ปลายนิ้ว

206
Sep 2016
121 day ago
กลับมาอีกครั้งสำหรับเมาส์ในซีรีส์ Naga ที่ออกมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับชาว MOBA ซึ่งในครั้งนี้มาพร้อมลูกเล่นใหม่ ที่ไม่น้อยหน้า Naga Chroma และ Naga Epic
24 Sep 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[Review] Razer Firefly เมาส์แพดไฮสปีด แสงสีสุดล้ำในสไตล์ Chroma เพื่อคอเกมทุกแนว

205
Sep 2016
122 day ago
Razer FireFly ถือเป็นเกมมิ่งเมาส์แพดตัวล่าสุดของค่ายเกมมิ่งเกียร์รายใหญ่ของโลกอีกรุ่นหนึ่ง ซึ่งเติมไลน์โปรดักส์ให้กับซีรีส์ Chroma ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง
23 Sep 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[Recommend] แนะนำ 6 เม้าส์เล่นเกมแบบมีสายที่น่าใช้มากที่สุดในเดือนกันยายนปี 2016 งานดีคุ้มค่ากับราคา

204
Sep 2016
122 day ago
ในยุคที่มีเม้าส์เกมมิ่งหรือเม้าส์สำหรับเล่นเกมที่ผลิตออกมามากมายนี้คงจะสร้างความลำบากแก่ผู้ที่สนใจเลือกซื้อเลือกใช้กันอย่างแน่นอนแต่มันก็ไม่ยากจนเกินไปโดยเฉพาะในช่วงเดือนกันยายนนี้ก็มีเม้าส์เกมมิ่งหลายตัวทีเดียว
23 Sep 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright 2016 - Notebookspec.com All Rights