Home » Tag » Razer Naga

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Razer Naga

razer-naga-hex-v2-27

กลับมาอีกครั้งสำหรับเมาส์ในซีรีส์ Naga ที่ออกมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับชาว MOBA ซึ่งในครั้งนี้มาพร้อมลูกเล่นใหม่ ที่ไม่น้อยหน้า Naga Chroma และ Naga Epic ซึ่งรุ่นนี้เป็นในเวอร์ชั่นที่สอง ที่มาพร้อมความละเอียดถึง 16,000 DPI นอกเหนือจากการเติม Chroma ที่ให้การปรับสีสันบนเมาส์ ที่ซิงก์กับอุปกรณ์อื่นๆ ในรูปแบบของ Chroma ได้แล้ว ยังมีการเคลื่อนไหวอันยอดเยี่ยม โดยการสร้างสรรค์เกมด้วยมาโครระดับ 7 ปุ่ม (จากในรุ่นเดิม 6) ให้ผู้ใช้เลือกปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ สำหรับความคล่องตัวในการใช้สกิลที่ดียิ่งขึ้น

naga

Razer ในตระกูล Naga Hex ได้เคยเปิดตัวไปครั้งแรกในปี 2012 กับรูปทรงสุดแหวกแนวกับปุ่มกดเสริมที่มีให้มา 6 ปุ่มเป็นรูปวงกลมด้านข้างตอบสนองผู้เล่นเกมประเภท MMO หรือ MOBA ได้ดีเยี่ยมและในปี 2016 ทาง Razer ก็ได้อัพเกรดเม้าส์ Naga Hex อีกครั้งในรูปทรงใหม่ไฉไลกว่าเดิมในชื่อ Razer Naga Hex V2

เมาส์สำหรับเล่นเกม MMO ที่ดีที่สุด (และขายดีที่สุด) ในโลก ?พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น ?ขอแนะนำ Razer Naga ใหม่เอี่ยมถอดด้าม: ที่ปรับปรุงด้านการยศาสตร์ ออกแบบระบบกริดนิ้วโป้งใหม่ และตัวกำหนดค่าในเกม MMO แบบใหม่ ? ?
Razer-Synapse-2เคยไปเล่นเกมกับชาวบ้านแบบวง party LAN กันมั้ย เชื่อแน่ว่าแต่ละครั้งต้องมานั่งเซ็ตอุปกรณ์ให้ชินมือกันให้วุ่นวายทุกครั้งแน่นอน โดยเฉพาะถ้ามีอุปกรณ์ต่างๆเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะของ Razer หรือเมาส์สำหรับเกมตัวอื่นๆ ที่สามารถเก็บค่าในการเซ็ตไว้ในหน่วยความจำในตัวเองได้ ถ้าหากว่านั่นง่ายแล้ว มันมีอะไรที่ง่ายกว่านั้นอีก โดยมันมาแบบเหนือเมฆซะด้วย ด้วยการเก็บค่าในการเซ็ตต่างๆเอาไว้บนระบบ cloud ซึ่งเป็นแนวความคิดจากโปรแกรม Synapse 2.0 ของ Razer นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นค่าปุ่มต่างๆ, ค่า axis, ค่าความไวในการตอบสนอง (sensitivity) ทั้งหมดจะสามารถโหลดลงมาจากระบบ cloud ได้เลย จะเล่นเครื่องไหนที่ไหน ก็เซ็ตได้ทั้งนั้น ง่ายดีจริงๆ แต่ในตอนนี้ระบบจะยังอยู่ในช่วงทดสอบ beta อยู่ โดยจะให้ผู้ที่เป็นเจ้าของเมาส์ Razer Naga ผู้โชคดี 500 คน ได้เข้าทดสอบระบบ แต่ว่าต้องไปลงทะเบียนตามลิงค์ด้วยนะ http://www.razerzone.com/synapse2?ว่าแล้วเกมเมอร์เมืองไทยอยากจะลองใช้งานกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย??? ที่มา: engadget
razer_snap Razer ผู้นำในวงการอุปกรณ์เสริมสำหรับคอเกมได้เปิดตัวเทคโนโลยี Razer Synapse 2.0 Beta ที่จะทำให้การใช้งานสินค้าของ Razer นั้นง่ายขึ้น ด้วยการใช้ระบบ cloud Computing ถือเป็นเทคโนโนยีแรกของโลกวงการเกมที่จะปฏิวัติการอุปกรณ์เกมครั้งยิ่งใหญ่เลยทีเดียว โดยแต่ก่อนเราจะตั้งโปรไฟล์ของอุปกรณ์ผ่านทางตัวอุปกรณ์ แต่ต่อไปนี้ดวย Razer Synapse 2.0 Beta? เป็นการตั้งค่าผ่านระบบ cloud? นั่นเองงานนี้ไม่ว่าเราจะอยุ่ไหนก็ตาม เราก็สามารถตั้งค่่าอุปกรณ์ของ Razer ผ่านทางระบบ Razer Synapse 2.0? ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยอุปกรณ์ที่จะรองรับระบบ?Razer Synapse 2.0 นั้นจะเป็นอุปกรณ์ในรุ่นใหม่ที่ Razer กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้อย่าง?the Star Wars?: The Old Republic? Edition หรือ?Razer Naga โดยตัว Software ที่ลงในเครื่องรุ่นดังกว่าจะมีระบบ?Razer Synapse 2.0 ซึ่งจะสามารถทำการอัพเดทแบบ Real Time ในตัวได้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights