Home » Tag » Razer Kraken

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Razer Kraken

Average Rating

ถ้าจะกล่าวถึงหูฟังเกมมิ่งในบ้านเรา Razer เป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีไลน์ผลิตภัณฑ์หูฟังมาให้เลือกมากมายเลยทีเดียว Razer Thresher, Thresher Tournament Edition, Electra V2, Tiamat, Kraken Pro V2, เรื่อยมาถึง Nari เป็นต้น ซึ่งล่าสุดในสายพันธุ์ RAZER KRAKEN ก็ออกมาวาดลวดลายกันอีกครั้ง ซึ่งเพิ่มขีดความสนุกได้มากขึ้น ด้วยไดรเวอร์ชุดใหญ่ ครอบหูที่สวมสบาย นุ่มกระชับกว่าเดิม รวมไปถึงเพิ่มรีโมทมาในสาย และน้ำหนักเบา เหมาะกับการใช้งานได้นานขึ้น

kraken71v2_gallery07-v2

Headphone ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมเมอร์ เพราะการใช้ลำโพงธรรมดา อาจจะให้เสียงดังแต่รายละเอียดของเสียงในเกมอาจจะไม่ครบ เช่นเสียงฝีเท้า ทิศทางกระสุนปืน ซึ่งหมายถึงเป็นตายในเกมเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นการใช้ Headphone จึงเหมาะกับการเล่นเกมมากกว่าลำโพงทั่วไป แต่ Headphone เองก็มีหลายระดับตามคุณภาพไม่ใช่แค่เสียง แต่ยังมีออปชั่นอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็นคุณภาพหรือแม้กระทั่งไฟโชว์ความสวยงามซึ่ง Razer Kraken 7.1 V2 ที่ทีมงานทดสอบในวันนี้ให้มาครบครันเลยทีเดียว

ถ้าพูดถึงชื่อ Razer แล้วทุกท่านคงนึกถึงผลิตภัณฑ์ที่เอาใจเกมเมอร์โดยเฉพาะครับ ในวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมาทาง Razer ได้ทำการเปิดตัวหูฟังซีรีส์ Neon Kraken ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับสีแบบเรืองแสงทั้งหมด 6 สี ให้เสียงที่ลึกและหนักสำหรับ bass ถูกปรับแต่งมาให้เหมาะสมกับการใช้งานในการเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยซีรีส์?Neon Kraken จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่นด้วยกันคือ?Razer Kraken Pro Neon Gaming Headset และ?Razer Kraken Neon โดยข้อแตกต่างนั้นจะอยู่ที่รุ่น Pro จะมาพร้อมกับไมค์ในตัวทำให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบที่ต้องการใช้ไมค์และใช้งานได้ทันทีเช่น smartphone เป็นต้นครับ

RAZER ออกแบบ KRAKEN FORGED EDITION ด้วยวัสดุอลูมิเนียมชั้นยอด ?"หูฟังขั้นเทพรุ่นใหม่ผลิตจากอลูมิเนียมขั้นสูงพร้อมพลังเสียงแบบสุดขั้ว ออกแบบมาเพื่อฟังเพลงและเล่นเกม"

พบกันอีกครั้งกับบทความรีวิวอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่หลากหลายคนอยากจะได้เห็นตัวจริงๆ ของอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ที่เราได้สัมผัสด้วยมือของทีมงาน แล้วก็เอาสิ่งที่เราสามารถรับรู้ได้มาบอกเล่าต่อกันให้ชาว NBS ได้ทราบ คราวนี้ก็วนกลับมากันที่หูฟังเกมเมอร์อีกครั้ง แต่คราวนี้จะมีความพิเศษตรงที่เป็นหูฟังเกมมิ่ง กับแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Razer ซึ่งเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวช้องกับเกมเมอร์ไม่ว่าจะเป็น เมาส์ คีย์บอร์ และหูฟัง?อย่างในรีวิวน้ีก็จะเป็นหูฟังรุ่น Razer Kraken 7.1 USB Headset?โดยมาพร้อมกับคุณภาพที่ไว้ใจได้ ดีไซน์ที่โฉบเฉียว และที่สำคัญคือคุ้มค่าคุ้มราคา 3,790 บาท กับฟีเจอร์ที่ได้

ปลดปล่อยอสูรร้ายที่อยู่ภายในด้วยหูฟัง USB 7.1 ใหม่ล่าสุดจาก Razer หูฟังเสียงเซอร์ราวด์ USB สำหรับการเล่นเกม Kraken 7.1 จาก Razer มอบเสียงเฉพาะจุดในแบบส่วนตัวพร้อมไมโครโฟนดิจิทัลที่ปรับปรุงใหม่?

© Copyright - Notebookspec.com All Rights