Home » Tag » Razer Edge

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Razer Edge

Average Rating

หลังจากที่ได้ปล่อยเครื่องแท็บเล็ตสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว ก็ยังมีตามมาด้วยการประกาศเปิดตัวระบบซอฟท์แวร์ Steam ที่จะลงมาพร้อมกับตัวเครื่องแท็บเล็ตใหม่นี้เลยด้วย

เราได้เห็นเครื่องแท็บเล็ตกันมากมายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานทั่วไป หรือว่าจะเป็นเครื่องที่ทำให้กับการใช้งานสำหรับมืออาชีพ รองรับไฟล์งานเอกสารต่างๆ และสามารถป้อนข้อมูลเข้าไปภายในเครื่องได้จากทั้งปากกาหรือคีย์บอร์ด ไม่แตกต่างจากเครื่องโน้ตบุ๊กปกติ แต่เอาเข้าจริง ลักษณะการใช้งานอย่างนึงที่คนมีเครื่องแท็บเล็ตใช้กันเป็นประจำ นั่นก็คือการเอาไปใช้เล่นเกม และอย่างที่เราต้องยอมรับกัน ว่าฮาร์ดแวร์ของเครื่องแท็บเล็ตนั้นไม่ได้แรงมากมายอะไร จะให้สามารถเล่นเกมได้เหมือนเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กหรือแบบตั้งโต๊ะก็เห็นจะเป็นไปไม่ได้ แต่มาวันนี้ เรามีตัวเลือกใหม่ล่าสุดมาให้คอเกมได้เหลียวหันมามองเจ้าเครื่องตัวเล็กๆนี้อีกครั้ง เพราะมาคราวนี้มันสามารถเล่นเกมได้เหมือนกับเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องใหญ่เลยทีเดียว กับเจ้า Razer Edge Pro นี่คือเครื่องแท็บเล็ตที่ได้รับการออกแบบจากยี่ห้อผู้ผลิตอุปกรณ์พ่วงต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะมาเป็นเวลาช้านาน โดยเฉพาะเมาส์ที่เป็นที่รู้จักกันดี มาวันนี้ก็หันมาทำเครื่องแท็บเล็ตเพื่อการเล่นเกมเพิ่มอีก Edge Pro ตัวเป็นเครื่องที่มีสเป็กแรงที่สุดของรุ่นต่างๆที่ Razer ได้ผลิต ตัวเครื่องมีขนาด 10.1 นิ้ว ความละเอียด Full HD แต่ขอบตัวเครื่องกับหน้าจอนั้น อาจจะดูค่อนข้างหนาไปอยู่สักหน่อย ทำให้เสียรูปลักษณ์ความเซ็กซี่ไปเล็กน้อย ภายในนั้นเลือกใช้เป็นชิป Intel Core i7-2517U แรมก็มีมาให้ 8GB ส่วนฮาร์ดดิสก็แบบ SSD นั้น ก็มีมาให้เลือกสองขนาดด้วยกัน คือ 128 และ 256 GB ส่วนพลังกราฟฟิกนั้น มีชิป NVIDIA GT 640M LE มารับหน้าที่

ชื่อของ Razer เมื่อพูดถึงก็ต้องเป็นอุปกรณ์เล่นเกมชั้นดีไม่ว่าจะเป็นเมาส์หรือคีย์บอร์ดเป็นต้น แต่ Razer Edge นั้น เป็นแท็บเล็ตสำหรับเล่นเกมที่ทรงพลังที่สุดเครื่องหนึ่งที่เคยปรากฏมา ซึ่งเจ้า Razer Edge นั้น Mr.?Min-Liang Tan ผู้ร่วมก่อตั้ง Razer กล่าวถึงมันว่า "มันคือส่วนผสมอันลงตัวระหว่างพีซีทรงประสิทธิภาพ, แท็บเล็ต, และเครื่องเกมคอนโซล ที่มีระบบจอสัมผัสติดตั้งมาให้" การันตีด้วยรางวัลจาก CES รวมทั้งรางวัล "Best of Show" จากทาง CNET นั้น เป็นเครื่องการันตีความสุดยอดของ Razer Edge ได้ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights