Home » Tag » Razer Blackwidow

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Razer Blackwidow

Average Rating

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Razer ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมแบบ TKL (Tenkeyless หรือตัดปุ่มส่วนของ Numpad ออก) รุ่นใหม่ออกมาอย่าง BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 โดยในรุ่นนี้นั้นทาง Razer ได้ใช้ desktop switches เป็นตัวปุ่มมาให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกันทั้ง Yellow, Orange หรือ Green ครับ

Razer Black Window x Chroma V2-1

สวัสดีครับผมวันนี้ทาง Notebookspec ก็ได้มีอุปกรณ์ดีๆจากทาง Razer มาแนะนำกันนั้นก็คือ Razer Blackwidow Chroma V2 สุดยอดคีย์บอร์ดสุดแจ๋มที่มาพร้อมกับที่รองข้อมือสุดนุ่มโดยสิ่งที่ได้อัพเกรดมาจากรุ่นธรรมดานั้นก็เยอะพอสมควร ถ้าอยากรู้ว่าอัพเกรดตรงไหนมั้งนั้นสามารถติดตามกันได้ในบทความนี้กันเลยครับผม

Razer Black Window x Chroma-2

Razer Blackwidow X Chroma เป็นหนึ่งใน Gaming Keyboard ที่ออกแบบและผลิตตามความเรียกร้องของ เกมเมอร์ทั่วโลก โดยตัว X Chroma นั้นจะเน้นไปที่รูปลักษณ์ที่เบาบางและกระทัดรัดโดนการตัดปุ่ม M1-M5 และ Port USB ออกไป แต่ก็ยังสามารถที่จะตั้ง Macro ได้ตามปกตินอกจากนั้นที่เพิ่มมาในรุ่น Blackwidow X Chroma นั้นก็คือการปรับแต่งไฟในโหมด Starlight : Random color นั้นเอง ส่วนประสิทธิภาพจะเป็นยังไงติดตามได้ในบทความนี้กันเลยครับผม

bC6nQ9mP42fnUuE8a9Szpc-1200-80

ในบรรดาผลิตภัณฑ์ของ Razer ที่นอกเหนือจากเม้าส์แล้วก็ยังมีคีย์บอร์ดอีกตัวที่เป็นไอเท็มที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนอยากจะเป็นเจ้าของโดยเฉพาะคีย์บอร์ดตระกูล Blackwidow คีย์บอร์ดเรือธงที่ได้รับความนิยมกันพอสมควรกับจุดเด่นเรื่องการดีไซน์และปุ่ม Mechanical และล่าสุด Razer Blackwidow X Chroma ก็เช่นกันที่ยังคงดีไซน์ที่ดุดัน มีสีสันแสดงผลได้หลากสีและการนำสวิทช์แบบ Cherry MX กลับมาอีกครั้งก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

razer-blackwidow-x-chroma-1200-80

เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจกันพอควรเมื่อทาง Razer ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมาซึ่งเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งตระกูล BlackWidow ที่ในคราวนี้มาในชื่อว่า BlackWidow X โดยจะเป็นการเปิด Line สายการผลิตใหม่มีตัวอักษร X ต่อท้ายและที่สำคัญมันมาพร้อมกับปุ่มสวิตช์แบบ Cherry MX ซึ่งเป็นการนำปุ่มกดประเภทนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานอีกด้วย

งาน BIG Festival 2011 ก็ได้ผ่านไปสักพักแล้วอย่างที่ผมเคยกล่าวไว้ในบทความงานBig 2011ในครั้งก่อนกับ Razer ที่เคยได้กริ่นไว้กับ ชุด Razer Battlefield 3? Edition ที่กำลังจะมาในช่วงปลายปีนี้ ถ้าไม่มีอะไรคลาดเคลื่อน วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ Razer Battlefield 3? Edition กันซะก่อนดีกว่า เรียกว่าเป็นน้ำจิ้มก่อนวางจำหน่่ายจริงในเร็ว ๆ นี้ล่ะกัน ^^ Razer Blackwidow Battlefield 3? Edition razer_battlefield3_01_1

© Copyright - Notebookspec.com All Rights