Home » Tag » PUBG

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  PUBG

Average Rating

"ทหารบ้าอะไรปีนกำแพงไม่ได้" เสียงบ่นขรมจากเหล่าผู้เล่นเกม PUBG หรือ PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ที่ไม่ว่าใครต่างก็เคยหงุดหงิดกับเรื่องที่ตัวละครไม่สามารถปีนข้ามกำแพงได้ อีกทั้งยังเป็นกำแพงเตี้ย ๆ รั้วโง่ ๆ ไม่ว่าจะพยายามกระโดดข้ามกี่ครั้งก็ข้ามไม่ได้ ยิ่งช่วงเวลาหน้าสิ่วหน้าขวานพาลตายเพราะกำแพง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องให้ที่สร้างความน่ารำคาญให้กับผู้เล่นได้อย่างมาก แต่ในอนาคตปัญหาเหล่านี้กำลังจะหมดไป ด้วยโมชันปีนกำแพงที่อยู่ในช่วงกำลังพัฒนา ซึ่งกำลังจะใกล้คลอดเต็มที

สิ้นสุดการรอคอยแล้วกับเซิร์ฟเวอร์เกมในมุมมองการเล่นรูปแบบ First-Person ที่ทาง Bluehole ผู้พัฒนาเกมได้อัปเดตลงอย่างเป็นทางการในทุก ๆ โหมดการเล่นแล้วล่ะครับเข้าไปมันส์กันได้สาวก FPS ถูกใจแน่นอน

เกมแนว Battle Royale ในช่วงนี้กำลังมาแรงกันเหลือเกินซึ่งก็คงไม่พ้นเกม PUBG ที่ฮิตระเบิดนั่นแหละครับและด้วยความนิยมของเกมที่ต้องเอาตัวรอดเหลือผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวนี้เชื่อว่าคงมีหลาย ๆ คนคงอยากจะให้มีเกมอื่น ๆ ทำโหมดเกมแนวนี้บ้างแน่ ๆ ดังนั้นเราลองมาจินตนาการล่วงหน้ากันดีกว่าว่าถ้ามีเกมดังทำโหมด Battle Royale จะมีเกมไหนที่น่าทำบ้าง

เป็นอีกขั้นความสำเร็จของ Bluehole ที่พา Playerunknow’s Battleground ทำสถิติใหม่กับจำนวนตัวเลขยอดขายบน Steam ที่ทะลุถึงเลข 5 ล้านก็อปปี้แล้วครับหลังจากตัวเกมเพิ่งวางขายในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเท่านั้น

ในเกม Playerunknow’s Battleground นอกจากจะตอบโจทย์เรื่องความมันส์แล้วในส่วนของความฮาหรือเหตุการณ์แปลก ๆ ในเกมชู้ตติ้งเกมนี้ก็มีให้เห็นเหมือนกันอย่างเช่นใช้กระทะกันกระสุนที่ก้นแต่เหตุการณ์ที่กำลังจะเล่าต่อไปนี้เป็นโมเม้นท์ที่ให้ทั้งความฮาและความเท่ไปในตัว

ในช่วงนี้การอัปเดตเกมของ PUBG อาจจะมีความล่าช้ากันสักหน่อยครับโดย Bluehole ผู้พัฒนาได้ประกาศชัดเจนว่าจะเลื่อนการอัปเดตประจำเดือนกรกฏาคมไปเป็นวันที่ 3 สิงหาคมแทนเนื่องจากต้องการปรับปรุงปัญหาด้านเซิร์ฟเวอร์พร้อมทั้งเผยรายละเอียดอัปเดตที่มีทั้งกล่องแบบใหม่และรายละเอียดระบบ Skin ในเกม

ในช่วงนี้ Playerunknown's Battlegrounds อาจจะประสบปัญหาในเรื่องเซิร์ฟเวอร์ซึ่งส่งผลให้ผู้เล่นหลุดออกจากเกมบ่อยครั้งแต่ทาง Bluehole ผู้พัฒนาก็ไม่ได้ละเลยปัญหานี้เพราะล่าสุดได้มีประกาศว่าจะปรับปรุงปัญหาที่ว่าแต่อาจจะต้องแลกกับการเลื่อนการอัปเดตประจำเดือนกรกฏาคมแทนครับ

ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า PUBG เป็นเกม FPS-Multiplayer ยิงกันให้เหลือรอดเพียง 1 คนซึ่งก็หมายความว่าคุณจะต้องไล่ฆ่าคนอื่นแต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากว่าทุกคนในเกมตัดสินใจสงบศึกไม่ฆ่ากันแต่มาทำกิจกรรมมันส์ ๆ ร่วมกันแทน

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ PUBG

[Game 2017] PlayerUnknown’s Battlegrounds ทำสถิติใหม่มีจำนวนผู้เล่นบน Steam เป็นอันดับ 2 แซง CS:GO เรียบร้อย

10
Jul 2017
39 day ago
ทำสถิติใหม่กันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียวกับ PUBG หรือ PlayerUnknown's Battlegrounds ที่ในตอนนี้ทาง Bluehole ได้ออกมาเปิดเผยตัวเลขผู้เล่นบน Steam ว่ามีจำนวนมากเป็นอันดับ 2 ของเกมที่มีคนเล่นสูงที่สุดแล้วแซงหน้า CS:GO และไล่ตาม Dota 2
10 Jul 2017 - AZM
  1 Comments

[Game 2017] Playerunknown’s Battlegrounds ติดโรคเลื่อน เผยเกมตัวเต็มมาช่วงไตรมาส 4 ปีนี้แทนเดือนตุลา

9
Jul 2017
40 day ago
Playerunknown’s Battlegrounds เกม Early Access แนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน ตามกำหนดการเดิมจะหลุด Early Access ภายใน 6 เดือนหลังเปิดตัว คือปลายเดือนตุลาคม แต่ในโพสต์ล่าสุดจากทีมพัฒนา Bluehole
9 Jul 2017 - Ballwee
  1 Comments

[Game 2017] มีคนขุดเจอข้อมูลชุดเกราะใหม่ PlayerUnknown’s Battlegrounds เตรียมอัปเดตเร็ว ๆ นี้มีเยอะบอกเลย!

8
Jul 2017
41 day ago
Bluehole ทีมพัฒนาเกม PlayerUnknown's Battlegrounds หรือที่ติดปากสั้น ๆ ว่า PUBG ได้บอกไปว่าจะมีไอเท็ม/ชุดเกราะใหม่ ๆ เข้ามาในเกมในอีปสัปดาห์ข้างหน้าซึ่งก็ยังไม่มีรายละเอียดออกมาว่าจะมีชุดอะไรบ้างแต่ล่าสุดได้มีชาว Reddit
8 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] PlayerUnknown’s Battlegrounds ปล่อย 2 ภาพแผนที่ใหม่ยกพวกไปบู๊กันในทะเลทราย

7
Jul 2017
43 day ago
หลายคนที่เล่น PlayerUnknown's Battlegrounds คงจะพอทราบกันแล้วนะครับว่าตัวเกมจะมีอัปเดตใหม่ด้วยการเพิ่มแผนที่เข้ามาในเร็ว ๆ นี้และเพื่อเป็นการเช็คเรตติ้งทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์แผนที่ใหม่ออกมาให้ชมกันแล้วโดยได้เปลี่ยนจากสนามรบธรรมดาเป็นทะเลทราย
6 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Playerunknown’s Battlegrounds ในอนาคตจะมีระบบ Cross-Play ให้ผู้เล่น Xbox และ PC เจอกันได้

6
Jul 2017
48 day ago
ณ เวลานี้ไม่มีอะไรที่มาแรงไปกว่า Playerunknown's Battlegrounds แล้วล่ะครับซึ่งทีมพัฒนา Bluehole ก็พัฒนาอัปเดตเกมกันอย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดผู้เล่นและตอนนี้หลายคนคงจะทราบกันแล้วว่าตัวเกมจะลง Xbox One
1 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] ผู้พัฒนา PlayerUnknown’s Battlegrounds ไล่แบนผู้เล่นที่ใช้โปรแกรมโกงไปกว่า 25,000 คนภายใน 3 เดือน

5
Jun 2017
50 day ago
แม้ PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) จะเป็นเกมฮิตเล่นสนุกแต่ก็ยังไม่วายมีผู้เล่นบางคนใช้โปรแกรมช่วยเหลืออยู่ดีหรือมีแฮกเกอร์เข้ามาโ๗มตีแต่เหตุการณ์นี้ก็ไม่ได้ทำให้ตัวเกมย่ำแย่ลงเพราะทีมงาน Bluehole ได้จัดการลงดาบแบนพวกเขาเหล่านั้นไปแล้วกว่า 25,00
29 Jun 2017 - AZM
  1 Comments

[Game 2017] แรงไม่หยุด! Playerunknown’s Battlegrounds ทำยอดขายถึง 4 ล้านก็อปปี้และติด Top 5 เล่นเยอะสุดบน Steam

4
Jun 2017
54 day ago
เรียกว่าเป็นเกมมาแรงในขณะนี้จริง ๆ ครับกับเกม Playerunknown's Battlegrounds กับจำนวนตัวเลขยอดขายเกมในตอนนี้แตะเลข 4 ล้านก็อปปี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากในช่วงต้นเดือนมิถุนายนก็เพิ่งทำยอดไปได้ 3 ล้านก็อปปี้ไปหยก ๆ
25 Jun 2017 - AZM
  1 Comments

[E3 2017] ประกาศ PlayUnknown’s Battlegrounds เตรียมลงเครื่องเล่นคอนโซล “Xbox One”

3
Jun 2017
66 day ago
PlayUnknowns Battlegrounds เกมชู้ตติ้งเอาตัวรอดยอดฮิตในขณะนี้ก็ได้มีความเคลื่อนไหวอีกครั้งเกี่ยวกับการพัฒนาเกมลงแพลตฟอร์มคอนโซลโดยมีความตั้งใจว่าจะพัฒนาลงบนเครื่อง Xbox One หลังจากที่ปล่อยให้เล่นบน PC มาระยะหนึ่ง
12 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] PlayerUnknown’s Battlegrounds ประกาศทำยอดขายทะลุ 3 ล้านก็อปปี้แล้วมาแรงจริง ๆ!!

2
Jun 2017
69 day ago
ณ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds แล้วล่ะครับกับเกมชู้ตติ้งเอาตัวรอดที่พกพาความโหดมันส์+ฮาเต็มกระบุงและในวันนี้ก็มีความเคลื่อนไหวของตัวเกมในเรื่องของจำนวนยอดขายเกมที่ในตอนนี้มันได้ทำตัวเลขแตะที่ 3 ล้านก็อปปี้
10 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] แนะนำเว็บไซต์ “PUBG Plan Path” ตัวช่วยบอกระยะจุดตกจากเครื่องบินลงถึงที่หมายได้แม่นยำขึ้น

1
Jun 2017
70 day ago
ใน PlayerUnknown’s Battlegrounds ตอนเริ่มแรกผู้เล่นและคนอื่น ๆ จะได้นั่งเครื่องบินและเตรียมตัวกระโดดร่มโดยที่กำหนดได้เองว่าจะกระโดดตรงไหนแต่ว่ามันก็มีข้อเสียคือเราไม่สามารถกะระยะให้ถึงที่หมายได้อย่างพอดีโดยเฉพาะมือใหม่
9 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights