Home » Tag » PSN

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  PSN

ถึงแม้ว่าบ้านเราเองนั้นจะยังไม่พบว่ามีปัญหาในเรื่องของการแย่งแบนด์วิดธ์ในการดาวน์โหลดเกมจากบริการเกมบนเครื่องต่างๆ มากเท่าไรนัก ทว่าประเทศในโซนยุโรปที่มีอัตรการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ค่อนข้างที่จะมากนั้นเริ่มส่งผลต่อบริการการดาวน์โหลดเกมออนไลน์ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวของบริการการดาวน์โหลดเกมจากทาง Sony อย่าง PlayStation Network ที่ ณ ปัจจุบันนี้นั้นมีผู้ใช้งานในโซนยุโรปพบว่าการโหลดเกมเพื่อที่จะทำการเล่นบนตัวเครื่องนั้นมีความช้ามากกว่าเดิมเป็นอย่างมาก

title

หลังจากที่วาดลวดลายอยู่ในฝั่งของ PC กันไปได้สักพักหนึ่งกับเกม Trine2 เกมแฟนตาซี แอคชั่นแก้ปริศนา กราฟฟิกตัวงาม ที่ทาง notebook4game ได้ทำการ Review ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (อ่าน...Review Trine2) มาถึงวันนี้ได้โดดมาลงในฝั่งของเครื่องเกมคอนโซลแล้ว มีกำหนดเปิดโหลดให้กับทางฝั่ง PS3 ผ่านทาง PSN ในวันที่ 20 ธันวาคมที่จะถึงนี้ และในฝั่งของ XBOX 360 ทางระบบ XBox live ในวันที่ 21 ธันวาคม่ สำหรับสาวกคอนโซลทั้งหลาย ลองโหลด Trine2?มาเล่นกันดูนะครับ เกมกราฟฟิกดี ๆ คุณภาพแจ่ม ๆ เล่นได้ทั้งครอบครับแบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด งานนี้ทางทีผู้พัฒนาเกม Trine2 ได้ปล่อย Trailer ทางฝั่งของคอนโซลออกมาให้เราได้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนโหลดไปเล่นกัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยครับ ^^

vita-launch-2

ในที่สุดฝั่ง ญี่ปุ่นเขาก็ได้วางจำหน่ายเครื่องเกมที่ชาวเกมรอคอยกับ PSVITA อารมณ์เดียวกับเปิดขาย iPhone 4S ในไทยที่ผ่านมาเรียกได้ว่าถล่มทลายกันเลยทีเดียว เพราะขนาดที่ญี่ปุ่นยังมีการมาเฝ้ารอคอยการวางจำหน่ายกันอย่ายแน่นกันเลยทีเดียว เสียดาย Sony Thai ที่ไม่ได้เข้ามาเปิดตัว เราชาวเกมเมอร์ในไทยคงต้องรอว่าจะมีคนหิ้วเข้ามาวางจำหน่ายในไทยบ้างหรือยัง และเร็ว ๆ นี้ทางฝั่งฮ่องกงและไต้หวันจะทำการเปิดตัวซึ่งแน่นอนว่าคงมีคนแห่ไปซื้อกันอย่างแน่นอนกับเครื่องเกมที่ถือว่าครอบคลุมการเล่น ในส่วนของเกมพกพามากที่สุดแล้ว ด้วยเกมที่ออกมาทั้งตลาด ระบบการเล่นที่สามารถเชื่อมต่อระบบ Online ได้ กราฟฟิกที่สวยงามและพกพาไปเล่นที่ไหนได้สะดวก ^^ โดยจำนวนการจัดจำหน่ายใน ญี่ปุ่นนั้นมีจำนวนการวางขายอยู่ที่ 500,000 เครื่อง และอีก 700,000 เครื่อง ในการสั่ง Pre-Oder ในระบบ Online เฉพาะในญี่ปุ่น งานนี้คนญีปุ่นน่าจะได้เปรียบก่อนเราอย่างแน่ ๆ ToT

tony-hawks-pro-skater-hd-logo

ถ้าใครจำกันได้เมื่อ 3-4 ปีก่อน เกม Skateboard ที่ถือว่าดังสุด ๆในช่วงนั้นคงหนีไม่พ้น Tony Hawk Pro Skater? และในที่สุดทาง Activision ผู้พัฒนาเกมตั้งแต่รุ่นเดอะแรก ๆ ในสมัย PS1 ได้ปล่อย Trailer ตัว Tony Hawk Pro Skater HD? ออกมาวาดรวดลายให้เราได้เห็นกัน โดยงานนี้ปล่อย ลุงโทนี่ ออกมาโชว์ลีลาการเล่นคอมโบ้ให้เราได้เห็นกันใน Trailer ถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกมนี้จะจำได้ว่า ตัว Trailer นั้นเป็นฉากแรกของ Tony Hawk Pro Skater ในภาคของ PS1 งานนี้ถือว่าเป็นการกลับมายำใหม่ให้ดูดีและกราฟฟิกที่ดีขึ้นกว่าเดิม คาดว่าระบบการเล่นจะดีขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ (แอบหวังเล็ก ๆ) คาดว่าทาง Activision จะปล่อยให้โหลดในช่วงกลางปีหน้า ทั้งในฝั่งของ PSN และ XBLA (XBOX Live)

sonic_cd

หลังจาก SEGA ปล่อย Sonic Generation ออกมาให้เราได้เล่นกันแล้ว ในวันนี้ทาง SEGA กำลังจะปล่อย Sonic CD อีกหนึ่งเกมให้แฟน ๆ เม่นน้อยได้หายคิดถึงกัน โดยตัวเกมจะเป็นการรวมภาคของ Sonic ในรูปแบบของเกม 2 มิติแบบคราสิค เหมือนที่เราเคยเล่นกันในเครื่อง MEGA DRIVE สมัยก่อน โดนงานนี้ SEGA มีกำหนดการจะปล่อยเกมนี้ในวันนี้ โดยงานนี้ SEGA พร้อมใจปล่อย Sonic CD? ทัั้งในฝั่งของคอนโซลและโมบายเกม โดยทางฝั่งของคอนโซลจะปล่อยให้ฝั่ง XBOX Live และ PSN ได้ Download กัน ในฝั่งของโมบายก็หนีไม่พ้น Apple iDevice ทั้งหลาย ได้โหลดไปเล่นกันจาก App Store และทางฝั่ง Android แถมยังไปลงในฝั่งของ Windows Phone7 อีกด้วย น่าเสียดายที่ทางฝั่ง PSN ของ US นั้นต้องรอไปถึงไปถึงวันที่ 20 ธันวาคม ยังไงถ้าใครสนใจก็ลองหามาโหลดเล่นกันได้เลยนะครับ กับ?Sonic CD

Trine 2 เกมแอคชั่นบุกด่าน ในรูปแบบ 2 มิติ ที่จะทำให้ผู้เล่นพบกับกราฟฟิกที่สวยงามและความสนุกไปในตัว พร้อมฉากแอ๊คชั่นเจ๋ง ๆ ให้เราได้เล่นเพลิน ๆ ตัวเกมรองรับทั้งการเล่นผ่านเครื่อง PC และ MAC โดยล่าสุดทาง Steam ผู้จัดจำหน่ายได้เปิดวางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้วใน ราคา $15 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 450 บาท โดยล่าสุด?Trine 2 มีข่าวลือว่าจะลงจำหน่ายใน XBOX Live และ PSN ด้วยเช่นกัน งานนี้ใครชอบเกมแนวบุกตะลุยกราฟฟิกงาม ๆ อย่าง?Trine 2 ก็ลองหาโหลดกันมาดูนะครับ ใครยังไม่แน่ใจลองดู ตัวอย่าง Trailer ของ?Trine 2 ไปพลาง ๆ ก่อนล่ะกัน ^^  

skullgirls_01

Skullgirls เกม Fighting ที่กำลังจะเปิดตัวให้ชาวคอนโซลได้ไปโหลดเล่นกันผ่านระบบ PSN และ XBLA โดยลักษณะของตัวละครในเกมจะเป็นออกแนวการ์ตูนแนวสาวอึ่ม (โดนใจ WM อย่างยิ่ง) ถ้าเพื่อนคุ้นเคยกับเกม Fighting ในยุค 2 มิติ ประมาณ? แวมไร์ฮันเตอร์ , ซามูไรโชว์ดาว์น ถือว่าเพื่อน ๆ มาถูกทางแล้ว โดยตัวเกม Skullgirls ทาง Konami เป็นผู้พัฒนาตัวเกมขึ้นมาโดยจะปล่อยให้เราได้โหลดเล่นกัน โดยงานนี้ทาง Konami ได้ปล่อยตัวละครใหม่ล่าสุดออกมาให้เราได้เห็นกันกับตัว Valentine สาวแบ๊วในชุดพยาบาล ที่บอกได้คำเดียวพกความโหดมาเต็ม ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้แผ่นแท้ทั้งในเครื่องของ PS3 และ XBOX360 นี้เตรียมตัวหาโหลดได้เลยนะครับในปีหน้าที่จะถึงนี้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights