Home » Tag » PowerColor

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  PowerColor

Average Rating

คงต้องบอกว่ากราฟฟิกการ์ดในตลาดช่วงนี้ ยังมีการแข่งขันกันสูง คู่แข่งตลอดกาลอย่าง nVIDIA และ AMD ต่างก็พยายามปิดช่องว่างในตลาดของตนแน่นหนา เพื่อแย่งส่วนแบ่งกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะการ์ดระดับกลาง จะถูกจับตามองเป็นพิเศษ เพราะในช่วงที่ตลาดขุดเหมืองซบเซาลง ก็ทำให้การ์ดมือสองเทลงตลาดเยอะ การ์ดระดับกลางก็ต้องปรับราคาตามไปด้วย ที่ดูจะซื้อยากในช่วงแรก ก็หากันมาได้ง่ายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการ์ด GTX 1050Ti หรือ 1060 รวมไปถึง RX570, RX580 และ RX590 เป็นต้น สนนราคาเรียกว่าน่าซื้อกันเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า AMD Radeon RX 590 จะเปิดตัวในช่วงสัปดาห์หน้า โดยทีเด็ดของครั้งนี้คือ สถาปัตยกรรมใหม่ Polaris 30  12 นาโนเมตร ซึ่งถือว่ามีขนาดที่เล็กลงกว่ารุ่นเดิม และเริ่มขยับเข้าใกล้กับ Nvidia รุ่นใหม่มายิ่งขึ้น วันนี้ไม่ได้มาเพียงแค่ผลการทดสอบเท่านั้น แต่มาเป็นตัวการ์ดเลย

PowerColor RX 580 Red Devil Golden 600 01

พึ่งจะมีข่าวหลุดผลการทดสอบออกมาได้ไม่นานเท่าไร งานนี้ไม่ได้หลุดเพราะภาพที่มีออกมานั้นโชว์การ์ดแบบเห็นกันเต็มตากับ PowerColor RX 580 Red Devil Golden ที่ยังคงเป็นรุ่นตัวอย่างอยู่ โดยอาจจะเป็นสักบริษัทหรือหน่วยงานอื่นๆ ที่ได้รับกราฟิกการ์ดตัวนี้ไปทดลองจึงได้มีภาพชุดใหญ่ของ PowerColor RX 580 Red Devil Golden รุ่นทดสอบออกมาครับ

powercolor-red-dragon-rx-460-8

วันนี้เราจะพามารู้จักกับการ์ดจอหนึ่งรุ่นที่หลาย ๆ คนมองข้าม นั่นก็คือ POWERCOLOR RED DRAGON RX 460 การ์ดจอที่อ่านชื่อรวม ๆ แล้วโคตรจะยาว เจ้าการ์ดจอตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นการ์ดจอในระดับล่างสุดของการ์ดจอ New Generation ซึ่งอาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก ทั้ง ๆ ที่มาราคาเป็นมิตรกับผู้ใช้งานมาก แต่ส่วนประสิทธิภาพของการ์ดจอตัวนี้จะเป็นอย่างไรต้องมาติดตามชม

PowerColor PCS+ RADEON R9 390X 600

ถือว่าเป็นกราฟิกชิปที่หลังจากทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกราฟิกการ์ดมากมายหลายรุ่นลงวางตลาดให้ได้เสียเงินกันอย่างรวดเร็วจริงๆ ครับกับกราฟิกชิปจากทางค่ายแดงอย่าง AMD Radeon R9 300 และ R7 300 โดยในครั้งนี้นั้นก็ได้ผู้ผลิตกราฟิกคู่บุญอย่าง PowerColor ส่งกราฟิกการ์ดลงตลาดทีเดียวถึง 3 รุ่นด้วยกันครับ จะมีอะไรบ้างนั้นไปชมกันได้เลยครับ PowerColor PCS+ RADEON R9 390X

TUL Corporation, ผู้ผลิตชั้นนำในตลาดของการ์ดจอ AMD, เปิดตัวสินค้าใหม่อีกครั้ง! โดยใช้ชิพ GPU ในรุ่น HD7800 และตัวการ์ดได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด! ?

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ PowerColor

GPU-Z 0.4.9 ออกมาแล้ว โหลดกันได้เลย !!!

1
Jun 2010
3392 day ago
สำหรับผู้ที่ต้องการดูข้อมูล VGA ของตัวเอง ก็ย่อมจะต้องรู้จักโปรแกรม GPU-Z เป็นอย่างดีแน่นอน ซึ่งล่าสุดก็ได้ปล่อยเวอร์ชัน 0.4.9 ออกมาให้ดาวน์โหลดไปใช้กันได้แล้วครับ ซึ่งการทำงานหลักๆ ก็ยังคงอยู่อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการดูรุ่นของ VGA ดูความเร็ว ดูค่
9 Jun 2010 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights