Home » Tag » Power Buy Expo 2012

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Power Buy Expo 2012

Average Rating

เรียกได้ว่าเหมาะมากๆ สำหรับท่านที่จะหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสินค้าไอทีต่างๆ กับงาน Power Buy Expo 2012 ที่จัดขึ้นที่ ศูนย์ประชุม ไบเทค บางนา ในวันที่ 27 เมษายน – 7 พฤษภาคมนี้ โดยเราสามารถเดินทางมาชมงานได้ง่ายๆ ผ่านทางรถไฟฟ้า BTS จากนั้นก็สามารถเดินเข้างานได้ผ่านทาง Sky Walk (แต่ก็เรียกได้ว่าไกลพอสมควร) หรือถ้าใครสะดวกมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ได้ครับ อันนี้ตามแต่สะดวก กดดาวน์โหลดโบรชัวร์กันก่อนได้ที่นี่

“Power Buy Expo 2012″? ยกกองทัพสินค้ากว่า 150 แบรนด์ดัง ลดถล่มราคา วันต่อวัน? ครั้งเดียวในรอบปี หวังกระตุ้นตลาด รองรับดีมานด์ตลาดไตรมาส 2 คาด 10 วัน สร้างยอดขายกว่า? 450 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย ? 7 พ.ค. 2555 ณ ไบเทค บางนา “Power Buy Expo 2012″ มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าไอที แห่งปี ที่ทุกคนรอคอย??? จัดโดย บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ในเครือบริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทุ่มงบกว่า 60? ล้านบาทจัดงานเพาเวอร์บาย เอ็กซโป 2012 ระดมพันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเครื่องใช้ไฟฟ้ามากกว่า 150? แบรนด์ดังระดับโลก ขนกองทัพสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้านวัตกรมใหม่ล่าสุด เตรียมอวดโฉมในงาน Power Buy Expo 2012?ที่แรก ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101 บนพื้นที่กว่า 6,000 ตร.ม. คาด 10 วันจัดงาน? สร้างยอดขายมากกว่า 450? ล้านบาท? คิดเป็นอัตราเติบโต 10%? ? ? ? ? ? นางสอางทิพย์ อมรฉัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท? เพาเวอร์บาย จำกัด เปิดเผยว่า ?ช่วงไตรมาส? 2 นี้เป็นช่วงที่มีการเร่งการผลิตสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าสู่ตลาดกันมากขึ้น?? หลังจากวิกกฤติอุทกภัยที่ผ่านมา ส่งผลให้สินค้ามีไม่เพียงพอต่อความต้องการของตลาด ในฐานะผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอกนิกครบวงจร ได้จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีมากกว่า 150 แบรนด์ดังระดับโลก จัดงาน ?Power Buy Expo 2012?? ติดต่อกันเป็น? ครั้งที่ 14 โดยใช้งบประมาณการจัดงานในครั้งนี้มากกว่า? 60 ล้านบาท จับมือกับ 15 สถาบันการเงิน? ชั้นนำ อัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ กระตุ้นการจับจ่าย มอบส่วนลดและรับเพิ่มสูงสุดถึง 30 %? พิเศษสุด!!!ช้อปด้วยเงินสดลดสูงสุด 8 %? จัดเต็มให้นักช้อปเลือกออกแบบการจับจ่ายให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ซึ่งจะเห็นว่าเป็นช่วง???? ที่ความต้องการในตลาดก็มากขึ้น และสินค้าก็เข้าตลาดมากขึ้น คาดว่าการจัดงาน Power Buy Expo 2012?ในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและสามารถสร้างยอดขายได้กว่า 450 ล้านบาท

:D

เป็นอีกหนึ่งงานมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีที่ต้องบอกกันเลยว่ายิ่งใหญ่เหมือนเคยอย่างงาน?Power Buy Expo 2012 ที่ในคราวนี้ได้จัด ณ?ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในวันที่ 27 เม.ย. – 7 พ.ค. 55?ที่เรียกได้ว่ามีพื้นที่กว้างใหญ่ เหมาะสมมากที่จะจัดงานใหญ่ระดับนี้ อีกทั้งการเดินทางก็สะดวก นอกเหนือที่นำรถยนต์ส่วนตัวไปแล้ว ในตอนนี้ก็ยังมีรถไฟฟ้า BTS ซึ่งเมื่อถึงสถานทีบางนาแล้ว ทางผู้จัดงาน Power Buy Expo 2012 ก็จะมีรถรับส่งไปถึงหน้างานกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าในส่วนของราคาก็ลดกันกระจายกว่าซื้อหน้าร้านข้างนอกแบบคุ้มค่าคุ้มราคา นอกจากนี้ยังมีสินค้าโปรโมชั่นรายวัน นาทีทอง นำมาลดถล่มราคาอีก จัดได้ว่างานนี้น่าไปเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการจะหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ หรือสำหรับในส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าก็จะเป็น โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และอื่นๆ อีกมากมาย ยังไงในส่วนของงานวันแรกทางทีมงานก็จะขออาสาสนำบรรยากาศมาให้ชมกันนะครับ โดยงาน?Power Buy Expo 2012?มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอทีจะจัดขึ้นวันที่?27 เม.ย. – 7 พ.ค. 55 นี้ ณ ?ไบเทค บางนา?หรือจะเริ่มภายในวันศุกร์นี้กันแล้ว เอาเป็นว่ายังไงไว้เจอกันในงานอีกทีนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights