Home » Tag » Pornhub

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Pornhub

PornHUB-Premium-Feature-0002

จากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ส่งผลให้ทุกภาคส่วนส่งเสริมให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้าน อย่าออกไปไหนถ้าไม่จำเป็นจริงๆ รวมไปถึงที่ทำงานต่างๆ ก็มีมาตรการให้ Work from Home กันด้วย แน่นอนว่านอกจากการทำงานแล้ว ความบันเทิงก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งทำให้ในส่วนของการดูวีดีโอผ่านทางช่องทางออนไลน์อย่าง Youtube หรือ Netflix ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เอาใจแฟนๆ Pornhub ที่เป็นหนังสำหรับผู้ใหญ่กันหน่อย หลายคนอาจจะต้องการที่จะเก็บไฟล์ไว้ดูในเครื่องแต่ยังไม่ทราบว่าจะดึงไฟล์ออกมายังไง อยากได้มาเก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่น โดยวิธีนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือดาวน์โหลดโปรแกรมเสริมใดๆเลย อีกทั้งยังสามารถเลือกความคมชัดได้ตามต้องการโดยจะสูงสุดอยู่ที่ 720P เท่านั้น แต่แค่นี้ก็สามารถดูดเก็บมาได้ง่ายๆแล้ว เหมาะสำหรับคนที่ไม่สะดวกดูออนไลน์ตลอดเวลา

  ถ้ากล่าวถึงวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ก็คงจะไม่มีใครที่ไม่นึกถึง Pornhub เว็บไซต์ สำหรับ Sex video ชื่อดังที่มีผู้คนเข้าชมในแต่ละวันกว่า 120 ล้านคนทั่วโลก และในสัปดาห์นี้ก็ใกล้จะถึงวันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์กันแล้ว ทาง Pronhub ก็ได้มีการแจก Premium Member ให้ใช้ฟรีกันไปเลย 1 วันเต็ม ๆ Corey Price รองประธานบริษัท Pornhub ได้กล่าวในงานแถลงข่าวว่า “มันเป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อ 120 ล้านคนที่เข้ามาชมเว็บไซต์ของเราในแต่ละวัน จะมีอะไรที่ดีไปกว่า Pornhub ?” นอกจากเรื่องการเปิดให้ดู video แบบ Premium ฟรีกันใน 1 วันแล้ว ทาง Pornhub ก็ได้เปิดให้ผู้ใช้สามารถส่งข้อความถึงเหล่านักแสดงวิดีโอได้ในวันวาเลนไทน์นี้ นอกจากนี้ยังมีสินค้าจาก Pornhub ออกมาให้ผู้ใช้เลือกซื้อเลือกชมกันได้ด้วย   [caption id="attachment_510108" align="aligncenter" width="640"]

Pornhub แจกฟรี ดูแบบระดับพรีเมียม ! กันอีกแล้วในช่วงของวันวาเลนไทน์ หลังจากปีก่อนนี้ ทางเว็บไซต์ Pornhub ที่เป็นเว็บไซต์สื่อบันเทิงหนังผู้ใหญ่ เอาใจคนโสดที่ไม่มีคู่ โดยสามารถฟินอยู่ที่บ้านเองได้ โดยจากสถิติที่ผ่านมาปีก่อนๆ มียอดผู้ชมที่สูงขึ้นแบบทะลุปรอท กว่า 300% ทีเดียว (เทียบกับก่อนและหลังวาเลนไทน์) เรียกได้ว่ามีผลนะสำหรับคนโสดที่ไร้คู่ ซึ่งไม่มีแฟนๆ ไปไหนด้วย เลือกที่จะเข้ามาชมความบันเทิงกับ Pornhub แทน

Pornhub เว็บไซต์ผู้ใหญ่อันดับต้นๆ ของโลกได้ประกาศว่า จะลบคลิปที่ใช้ Deepfakes ที่เป็นวิดีโอที่สร้างขึ้นโดย AI ซึ่งจะแก้ไขใบหน้าใหม่ให้กับนักแสดงให้ใบหน้าตามที่ผู้สร้างคลิปต้องการ โดยทำให้เนื้อหาคลิปพวกนี้จะเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ใบหน้าคนดัง อันเกิดจากความไม่สมัครใจของทั้งสองฝ่าย (nonconsensual porn) ซึ่ง Pornhub หากตรวจพบเจอจะลบออกจากแพลตฟอร์มทันที

Game of Thrones เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่มีชื่อเสียงซึ่งดูเหมือนว่ากระแสจะแรงขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเริ่มซีซั่นใหม่โดยเฉพาะ Season ที่ 7 ที่มีคนตั้งตารอคอยกันมากจนล่าสุดก็ได้ปล่อย EP 1 ให้ดูกันไปแล้วแต่เชื่อหรือไม่ว่าความแรงของซีรี่ย์นี้มันส่งผลต่อเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่อย่าง Pornhub ด้วยเพราะเล่นเอายอดคนดูตกลงไปมากเนื่องจากผู้คนหันไปดูซีรี่ย์กันหมด

00

หลังจากที่เทคโนโลยี VR เริ่มมีการพัฒนามามากขึ้น และได้พัฒนามาจนถึงกับการใช้แว่น VR ดูหนังผู้ใหญ่แบบเต็มๆ ตาได้ ซึ่งช่วยเพิ่มยอดให้อุตสาหกรรม VR ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับสมัย VHS วิดีโอสมัยก่อนและอินเทอร์เน็ตในยุคปัจจุบัน โดยเว็บไซต์ชั้นนำอย่าง Pornhub ได้เปิดเผยสถิติวตัวเลขล่าสุดออกมาว่า มียอดวิวคนดูคลิป VR กว่าห้าแสนครั้งต่อวัน กับจำนวนวิดีโอกว่า 2,600 เรื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights