Home » Tag » PopCap

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  PopCap

Average Rating

Plants-Vs-Zombies-Garden-Warfare-guide-header

Electronic Arts ได้ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Plants Vs. zombies: Garden Warfare เกม third-person shooter, multiplayer สุดแฟนตาซี ที่ลงให้กับเครื่อง Xbox 360 และ Xbox One ไปแล้วโดยในเวอร์ชั่น PC มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้

PvZ_PressDemo_Screens_04.0_cinema_960.0

อย่างที่ได้คาดการณ์กันเอาไว้ เกม Plants vs. Zombies: Garden Warfare จะเปิดระบบการซื้อขายและระบบเงินสัปดาห์นี้ โดยทางผู้สร้างเกมได้โพสท์เอาไว้ในบล็อกของ EA เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ว่าในสัปดาห์นี้ ผู้เล่นจะมีตัวเลือกในการซื้อ coin จาก sticker shop ในเกม โดยเจ้า coin นี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถซื้อตัวละครใหม่ๆ ได้ coin ยังเป็นระบบเงินเสรี นั่นหมายถึงมันจะได้มาจากการเล่นเกมอย่างเดียวเท่านั้น (ไม่มีเติมเอานะครับ)

สำหรับค่ายผู้สร้างเกมอย่าง PopCap นั้น ตอนนี้ก็คงจะไม่มีประเด็นใด โด่งดังไปกว่าเกม Plants vs. Zombies 2 อีกแล้ว ที่เป็นเกมภาคต่อจากภาคที่เปิดตัวออกมาเมื่อช่วงปี 2009 และกับภาคใหม่นี้ ก็ได้ยอดดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 25 ล้านครั้ง และเพียงแค่ในช่วงเวลาเพียง 2 อาทิตย์หลังจากเปิดตัวออกมา ก็ได้ยอดดาวน์โหลดรวมทั้งหมดแซงหน้าภาคแรกที่นับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงตอนนี้แล้วด้วยซ้ำไป แต่ในเรื่องของมูลค่าที่คิดนั้น ก็คงต้องบอกว่ามันมีความแตกต่างกันอยู่เหมือนกัน เพราะว่าเกมในภาคแรกนั้น เปิดตัวด้วยราคาที่ $20 บนแพล็ตฟอร์มเครื่อง PC แต่กับภาค 2 นี้ เปิดตัวบนระบบ iOS ด้วยราคาเพียงแค่ไม่กี่เหรียญเท่านั้น เพราะจริงๆไม่ได้เป็นการจำหน่ายขายตัวเกมซะด้วยซ้ำ แต่เป็นการเปิดให้เล่นฟรี แต่คิดค่าใช้จ่ายจากของเสริม ที่มีให้ซื้อไปใช้เพิ่มเติมในตัวเกมแทน

สำหรับบ้านเรานั้น ก็มีหลายคนที่ตั้งหน้าตั้งตา เฝ้ารอคอยที่จะได้โหลดเกม Plants Vs Zombies 2 ที่เป็นภาคต่อจากภาคแรกอันแสนโด่งดังกันอยู่ แต่กับบางคนก็อาจอดทนรนไม่ไหว ไปหาวิธีโหลดเกมที่ปล่อยอกมาอย่างเป็นทางในก่อนในช่วงแรกแค่สองประเทศเท่านั้น คือ นิวซีแลน์ และ ออสเตรเลีย กันไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนทางด้านประเทศจีนนั้น ก็ได้มีการเปิดตัวตามออกมาอย่างเป็นทางการด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ได้รับการปรับแต่งใหม่ ให้เป็นเวอร์ชั่นสำหรับจีนโดยแท้ แต่ล่าสุดก็กลายเป็นว่า เหล่าคอมเกมในเมืองจีน ต่างออกมาโวยค่ายผู้ผลิตต้นสังกัดจากอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย

ถ้าใครจำเกมสุดน่ารักที่ดังเป็นพลุแตกอย่าง Plant VS Zombie ได้ล่ะก็ PopCap เองก็เตรียมเปิดตัว Plant VS Zombie ภาค 2 ให้ทุกคนได้ไปสนุกกับเหล่าต้นไม้ต้านซอมบี้รอบสองแล้ว แต่สำหรับรายละเอียดของเกมยังไม่มีเผยออกมา ส่วนวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการยังไม่มีการอัพเดทใดๆ นอกเหนือคำประกาศว่าจะเปิดตัวให้เล่นกันในช่วงฤดูร้อนปีนี้
บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก (more…)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights