Home » Tag » Pokemon

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Pokemon

ข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟน Pokémon ตอนนี้ Razer เปิดโอกาสให้ปลดปล่อยความรักนี้ด้วยหูฟังรุ่นพิเศษ Pikachu True Wireless Earbuds ซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย Hammerhead ที่เคลือบด้วยสีเหลืองพร้อมกันกับ โลโก้งูสามหัวประจำตัวของ Razer บน Touch Pad ของหูฟัง ที่ถูกแทนที่ด้วยด้านหลังที่น่ารักกว่าของ Pikachu [caption id="attachment_516989" align="aligncenter" width="640"]

Nintendo ได้ปล่อยคลิปวีดีโอและประกาศเปิดตัวเกม Pokemon เกมใหม่ล่าสุดออกมาแล้วในชื่อว่า Pokémon: Let's Go, Pikachu! และ Pokémon: Let's Go, Eevee สองเกมใหม่ล่าสุดที่จะลงบนเครื่อง Nintendo Switch เท่านั้นที่มาพร้อมกับฟังค์ชั่นการใช้งานสุดคูลแถมยังเชื่อมต่อกับเกมมือถือในเครืออย่าง Pokemon Go ได้อีกด้วย

ในตอนสมัยเด็กนั้นถ้าให้นึกถึงของเล่นที่มักแถมกับอาหารเชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคนน่าจะนึกถึง Happy Meal ของ Mcdonald แต่ในล่าสุดนั้นในเว็ปของ Mcdonald อเมริกาได้หลุดชุดของเล่นจากเกมชือดังอย่าง  Pokemon Sun , Pokemon Moon มาให้ชม แต่ตอนนี้ก็ได้ลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขาดว่าน่าจะเป็นจุดผิดพลาด แต่ยังไงหลุดมาขนาดนี้ไม่มีพลาด แต่จะมีวางขายที่อเมริกาก่อนส่วนไทยน่าจะตามมาที่หลัง

ถือว่าเป็นช่วงขาลงของค่ายเกมในตำนานอย่าง Capcom ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขึ้นไม่สุดสักอย่างไม่ว่าจะเป็น Resident evil 7 ที่ดูเหมือนจะฮิต แต่ยอดขายกับทำได้ไม่ค่อยดีมากนัก โดยสำหรับเกมต่อสู้ที่ในสมัยก่อนค่าย Capcom นี้ถือว่าเป็นเจ้าแห่ง Fighting ก็ไม่เหมือนเดิมไปเสียแล้ว

ถึง Pokkén Tournament เกมต่อสู้ที่เคยลงบนเครื่อง Wii U และตู้เกมอาเขตไปแล้วเมื่อปี 2015 แต่ล่าสุดเกมต่อสู้ดังกล่าวมันได้กลับมาอีกครั้งในชื่อว่า Pokkén Tournament DX ที่จะพัฒนาลงบนเครื่องพกพา Nintendo Switch เล่นกับเพื่อนให้มันส์ซัดกันให้นัวนอกสถานที่

pokemon_notebook-600-01

Pikachu นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของทาง Nintendo ไม่แพ้ลุงหนวดอย่าง Mario แล้วหล่ะครับ โดยเฉพาะล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Nintendo(ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายไม่ได้พัฒนาเอง) ได้ปล่อยเกมอย่าง Pikachu Go! ลงสู่สมาร์ทโฟนจนทำให้เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์เทรนเนอร์ทั่วโลกมาแล้วนั้น แน่นอนครับว่าในโอกาสดังกล่างนี้ทาง Nintendo จึงได้ร่วมกับบริษัท The Pokémon Company (ซึ่งก็เป็นบริษัทลูกของ Nentendo อีกที) ได้ทำการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รวมร่างของ Pokémon และ Mario World แบบจำกัดจำนวนออกมาครับ

pikachu-796x531

กระแสโปเกม่อนในตอนนี้ได้เริ่มเงียบมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ก็มีกระแสโปเกมม่อนในรูปแบบอื่นออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันเป็นระยะ ๆ ล่าสุดได้มีบริษัทนาฬิกาหรูได้ผลิตนาฬิกาโปเกม่อนระดับพรีเมียมออกมาทำให้หลาย ๆ คนถึงกับตะลึงด้วยราคาของมันสูงถึง 20,000USD หรือประมาณ 700,000 บาท เลยทีเดียว

pik

เป็นอีกเรื่องที่มีการนำการ์ตูนมาทำเป็นภาพยนตร์เมื่อมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Pokemon การ์ตูนอนิเมะยอดฮิตจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แบบ Live-Action โดยจะอ้างอิงเรื่องราวในตอนที่ Pikachu เป็นนักสืบครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Pokemon

[Pokemon Go] อะไรนะ! มีคนค้นหาคำว่า Pokemon ในเว็บโป๊เพิ่มขึ้น 136% หลังจากเปิดให้บริการ

9
Jul 2016
1489 day ago
เป็นเหตุการณ์ที่ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียวครับเมื่อมีการเปิดเผยจาก Pornhub เว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ได้เผยจำนวนตัวเลขของคำค้นหาคำว่า "Pokemon" ในเว็บไซต์ซึ่งพบว่ามีตัวเลขพุ่งสูงขึ้นหลายเท่าตัว
16 Jul 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] ไม่ต้องเดินหาไกล…มีผู้เล่น Pokemon Go พบว่ามีโปเกมอน 15 ตัวให้จับบริเวณใกล้บ้าน

8
Jul 2016
1497 day ago
ตอนนี้ Pokemon Go ได้ฤกษ์ปล่อยให้ดาวน์โหลดกันไปแล้วนะครับถึงแม้ว่าตัวเกมจะเปิดให้บริการแค่บางประเทศแต่ก่อนหน้านั้นสักพักใหญ่ ๆ ก็มีการปล่อยให้เล่นกันทั่วโลกซึ่งก็มีคนออกตามจับโปเกมอน
8 Jul 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] Pokemon Go เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android แต่ว่าเล่นได้แค่บางประเทศเท่านั้น

7
Jul 2016
1497 day ago
สำหรับใครที่กำลังรอคอยเกม Pokemon Go ตอนนี้ก็น่าจะได้สมหวังกันแล้วนะครับเพราะทางผู้พัฒนาได้ปล่อยให้โหลดเกมแล้วทั้งในเวอร์ชั่น iOS และ Android แต่ทว่าก็มีข่าวร้ายตามมาเพราะว่าตัวเกมในตอนนี้
8 Jul 2016 - AZM
  0 Comments

รายละเอียดใหม่ของ “Pokemon GO” จะมีระบบ Gym และ Trade โปเกมอนได้ถ้าหากขี้เกียจไปจับ

6
Dec 2015
1689 day ago
หลังจากเดือนกันยายนได้มีการเปิดตัวเกมโทรศัพท์มือถือ Pokemon GO ที่เป็นเกมจับโปเกมอนเสมือนจริงออกมาให้สาวกได้ฮือฮากันแล้วล่าสุดทางผู้พัฒนาก็ได้ออกมาให้ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกันแล้วครับ
29 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

Nintendo, Google และ Pokemon ร่วมกันสนับสนุนเกม Pokemon GO ด้วยเงินกว่า 700 ล้านบาท!

5
Oct 2015
1760 day ago
หลังจากช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมาที่มีข่าวคราวการเปิดตัวเกมมือถือใหม่ Pokemon GO จนสร้างเสียงฮือฮากันไปในวันนี้ก็มีข่าวดีกันอีกครั้งเมื่อ 3 บริษัทยักษ์ใหญ่อันได้แก่ Nintendo , Google
18 Oct 2015 - AZM
  0 Comments

มาแล้วจ้า! “Pokemon Go” เกมโปเกมอนภาคใหม่ที่ให้ผู้เล่นออกเดินทางจับโปเกมอนได้ในชีวิตจริง

4
Sep 2015
1795 day ago
ในวันนี้ทางบริษัท Pokemon Company ร่วมกับทีมงาน Niantic Labs ได้เปิดเผยเกมใหม่ล่าสุดของบริษัทออกมาแล้วครับโดยจะมาในชื่อว่า Pokemon Go ซึ่งเป็นเกมโปเกมอนภาคใหม่
14 Sep 2015 - AZM
  1 Comments

ตำรวจจับชาย 2 คนหลังพบว่ามีปืนเพื่อที่จะยิงผู้แข่งขันงาน Pokemon World Championships 2015

3
Aug 2015
1816 day ago
ทางกรมตำรวจบอสตันแห่งสหรัฐอเมริกาได้รับรายงานให้เข้าจับกุมชายหนุ่มสองคนที่ขับรถมาจากรัฐไอโอวาเนื่องจากพวกเขาได้พกพาอาวุธปืนและกระสุนปืนจำนวนมากซึ่งจากการสอบสวน
24 Aug 2015 - AZM
  4 Comments

เฮ! Pokken Tournament เตรียมพอร์ตลงเครื่อง Wii U ต้นปี 2016 ส่วนเครื่องอื่นๆ ก็มีโอกาสเช่นกัน

2
Aug 2015
1818 day ago
ชาว Wii คงได้เฮกันแล้วล่ะครับเมื่อทางผู้พัฒนาเกม Pokken Tournament ได้ประกาศว่าเกมโปเกมอนตีกันจะถูกพัฒนาลงบนเครื่องเล่น Wii U และจะเปิดวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกภายในต้นปี 2016 ครับ
22 Aug 2015 - AZM
  1 Comments

จะเร็วไปไหน..เมื่อเกมเมอร์หนุ่มเคลียร์ Pokemon Red/Blue ใน 21 นาที

1
Jan 2015
2040 day ago
เป็นที่ตื่นตะลึงกลางงาน 2015 Awesome Game Done Quick ทีเดียวเมื่อเจอเกมเมอร์ขั้นเทพพิชิต Pokemon Red/Blue ด้วยความเร็วสูงภายใน 21 นาที ย้ำว่า 21 นาที!!
12 Jan 2015 - AZM
  5 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights