Home » Tag » Pokemon

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Pokemon

ข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟน Pokémon ตอนนี้ Razer เปิดโอกาสให้ปลดปล่อยความรักนี้ด้วยหูฟังรุ่นพิเศษ Pikachu True Wireless Earbuds ซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย Hammerhead ที่เคลือบด้วยสีเหลืองพร้อมกันกับ โลโก้งูสามหัวประจำตัวของ Razer บน Touch Pad ของหูฟัง ที่ถูกแทนที่ด้วยด้านหลังที่น่ารักกว่าของ Pikachu [caption id="attachment_516989" align="aligncenter" width="640"]

Nintendo ได้ปล่อยคลิปวีดีโอและประกาศเปิดตัวเกม Pokemon เกมใหม่ล่าสุดออกมาแล้วในชื่อว่า Pokémon: Let's Go, Pikachu! และ Pokémon: Let's Go, Eevee สองเกมใหม่ล่าสุดที่จะลงบนเครื่อง Nintendo Switch เท่านั้นที่มาพร้อมกับฟังค์ชั่นการใช้งานสุดคูลแถมยังเชื่อมต่อกับเกมมือถือในเครืออย่าง Pokemon Go ได้อีกด้วย

ในตอนสมัยเด็กนั้นถ้าให้นึกถึงของเล่นที่มักแถมกับอาหารเชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคนน่าจะนึกถึง Happy Meal ของ Mcdonald แต่ในล่าสุดนั้นในเว็ปของ Mcdonald อเมริกาได้หลุดชุดของเล่นจากเกมชือดังอย่าง  Pokemon Sun , Pokemon Moon มาให้ชม แต่ตอนนี้ก็ได้ลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขาดว่าน่าจะเป็นจุดผิดพลาด แต่ยังไงหลุดมาขนาดนี้ไม่มีพลาด แต่จะมีวางขายที่อเมริกาก่อนส่วนไทยน่าจะตามมาที่หลัง

ถือว่าเป็นช่วงขาลงของค่ายเกมในตำนานอย่าง Capcom ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขึ้นไม่สุดสักอย่างไม่ว่าจะเป็น Resident evil 7 ที่ดูเหมือนจะฮิต แต่ยอดขายกับทำได้ไม่ค่อยดีมากนัก โดยสำหรับเกมต่อสู้ที่ในสมัยก่อนค่าย Capcom นี้ถือว่าเป็นเจ้าแห่ง Fighting ก็ไม่เหมือนเดิมไปเสียแล้ว

ถึง Pokkén Tournament เกมต่อสู้ที่เคยลงบนเครื่อง Wii U และตู้เกมอาเขตไปแล้วเมื่อปี 2015 แต่ล่าสุดเกมต่อสู้ดังกล่าวมันได้กลับมาอีกครั้งในชื่อว่า Pokkén Tournament DX ที่จะพัฒนาลงบนเครื่องพกพา Nintendo Switch เล่นกับเพื่อนให้มันส์ซัดกันให้นัวนอกสถานที่

pokemon_notebook-600-01

Pikachu นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของทาง Nintendo ไม่แพ้ลุงหนวดอย่าง Mario แล้วหล่ะครับ โดยเฉพาะล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Nintendo(ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายไม่ได้พัฒนาเอง) ได้ปล่อยเกมอย่าง Pikachu Go! ลงสู่สมาร์ทโฟนจนทำให้เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์เทรนเนอร์ทั่วโลกมาแล้วนั้น แน่นอนครับว่าในโอกาสดังกล่างนี้ทาง Nintendo จึงได้ร่วมกับบริษัท The Pokémon Company (ซึ่งก็เป็นบริษัทลูกของ Nentendo อีกที) ได้ทำการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รวมร่างของ Pokémon และ Mario World แบบจำกัดจำนวนออกมาครับ

pikachu-796x531

กระแสโปเกม่อนในตอนนี้ได้เริ่มเงียบมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ก็มีกระแสโปเกมม่อนในรูปแบบอื่นออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันเป็นระยะ ๆ ล่าสุดได้มีบริษัทนาฬิกาหรูได้ผลิตนาฬิกาโปเกม่อนระดับพรีเมียมออกมาทำให้หลาย ๆ คนถึงกับตะลึงด้วยราคาของมันสูงถึง 20,000USD หรือประมาณ 700,000 บาท เลยทีเดียว

pik

เป็นอีกเรื่องที่มีการนำการ์ตูนมาทำเป็นภาพยนตร์เมื่อมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Pokemon การ์ตูนอนิเมะยอดฮิตจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แบบ Live-Action โดยจะอ้างอิงเรื่องราวในตอนที่ Pikachu เป็นนักสืบครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights