Home » Tag » PlayerUnknown's Battlegrounds

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  PlayerUnknown's Battlegrounds

Average Rating

Playerunknown's Battlegrounds เรียกว่าเป็นเกมที่ถูกพูดถึงมากตั้งแต่กลางปี 2017 กับความมันส์+ฮาในสไตล์เกม Battle Royale ซึ่งใครที่เล่นก็ต่างซูฮกว่ามันสนุกมากไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว ๆ หรือมาเป็นแพคคู่หรือมาเป็นทีม 4 คนก็ตามแต่ถึงอย่างนั้นในข้อดีทั้งหลายมันก็ย่อมมีข้อเสียเป็นของคู่กันอยู่ดีครับ

ในช่วงนี้ Playerunknown's Battlegrounds อาจจะประสบปัญหาในเรื่องเซิร์ฟเวอร์ซึ่งส่งผลให้ผู้เล่นหลุดออกจากเกมบ่อยครั้งแต่ทาง Bluehole ผู้พัฒนาก็ไม่ได้ละเลยปัญหานี้เพราะล่าสุดได้มีประกาศว่าจะปรับปรุงปัญหาที่ว่าแต่อาจจะต้องแลกกับการเลื่อนการอัปเดตประจำเดือนกรกฏาคมแทนครับ

Bluehole ทีมพัฒนาเกม PlayerUnknown's Battlegrounds หรือที่ติดปากสั้น ๆ ว่า PUBG ได้บอกไปว่าจะมีไอเท็ม/ชุดเกราะใหม่ ๆ เข้ามาในเกมในอีปสัปดาห์ข้างหน้าซึ่งก็ยังไม่มีรายละเอียดออกมาว่าจะมีชุดอะไรบ้างแต่ล่าสุดได้มีชาว Reddit ได้ไปขุดข้อมูลเกมก็พบว่าของที่ทีมงานเตรียมจะอัปเดตเข้ามานั้นเยอะมากกว่า 50 ชิ้นเลยทีเดียว

ณ เวลานี้ไม่มีอะไรที่มาแรงไปกว่า Playerunknown's Battlegrounds แล้วล่ะครับซึ่งทีมพัฒนา Bluehole ก็พัฒนาอัปเดตเกมกันอย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดผู้เล่นและตอนนี้หลายคนคงจะทราบกันแล้วว่าตัวเกมจะลง Xbox One ด้วยในปีนี้แต่ข่าวดียังไม่หมดแค่นั้นเพราะพวกเขาได้เผยข้อมูลอีกว่าอยากจะทำระบบ Cross-Play ให้ผู้เล่นสองแพลตฟอร์มได้เจอกันในอนาคตข้างหน้านี้

แม้ PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) จะเป็นเกมฮิตเล่นสนุกแต่ก็ยังไม่วายมีผู้เล่นบางคนใช้โปรแกรมช่วยเหลืออยู่ดีหรือมีแฮกเกอร์เข้ามาโ๗มตีแต่เหตุการณ์นี้ก็ไม่ได้ทำให้ตัวเกมย่ำแย่ลงเพราะทีมงาน Bluehole ได้จัดการลงดาบแบนพวกเขาเหล่านั้นไปแล้วกว่า 25,000 คนเลยทีเดียว

เรียกว่าเป็นเกมมาแรงในขณะนี้จริง ๆ ครับกับเกม Playerunknown's Battlegrounds กับจำนวนตัวเลขยอดขายเกมในตอนนี้แตะเลข 4 ล้านก็อปปี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากในช่วงต้นเดือนมิถุนายนก็เพิ่งทำยอดไปได้ 3 ล้านก็อปปี้ไปหยก ๆ

playunk

อาวุธใน PlayerUnknown's Battlegrounds ก็เรียกว่ามีมากมายหลายแบบทั้งปืนกล , ปืนสไนเปอร์ , ปืนพก แต่ปืนแต่ละแบบมันก็มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกันไปแต่คนที่ไม่ทราบหากเลือกใช้ผิดกระบอกผิดสถานการณ์ก็อาจจะโดนคนอื่นสังหารได้ง่าย ๆ

pyg

PlayerUnknown's Battlegrounds ก็เป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิตในขณะนี้ทั้งในต่างประเทศและในไทยที่มาด้วยธีมเกมเอาชีวิตรอดเหมือน Battle Royale ผสมกับ Hunger Games ที่ผู้เล่นจะต้องไปหยิบอาวุธตามสถานที่ต่าง ๆ แล้วฆ่ากันจนเหลือผู้รอดชีวิตหนึ่งคนแต่สำหรับมือใหม่มันคงจะสับสนแน่ ๆ ว่าจะหาอาวุธจากจุดไหนจะดีที่สุดและอยู่รอดได้นาน ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights