Home » Tag » phone

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  phone

ในปี 2018 ที่ผ่านมานั้นทาง Apple ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED 2 รุ่นด้วยกันครับกับ iPhone XS และ XS Max โดยที่รุ่นน้องอย่าง XR นั้นยังคงใช้พาเนลหน้าจอแบบ LCD อยู่ซึ่งตามข้อมูลที่มาจากภายในนั้นบอกเอาไว้ครับว่าในปี 2019 นี้นั้นทาง Apple เองจะยังคงเปิดตัว iPhone ที่มาพร้อมกับพาเนลหน้าจอ OLED 2 เครื่อง และ LCD 1 เครื่องเหมือนเดิม ทว่าในปี 2020 นั้นจะแตกต่างออกไปครับเพราะตามข้อมูลนั้นบอกเอาไว้ว่าทาง Apple จะเปิดตัว iPhone ที่มาพร้อมหน้าจอ OLED เพิ่มอีก 1 รุ่นเป็น 3 รุ่นครับ

การซื้อผลิตภัณฑ์ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, Apple TV อุปกรณ์เสริมอื่นๆ นั้น ในตอนนี้เราสามารถได้หลากหลายมากๆ ทั้งจากซื้อผ่านร้านออนไลน์ Apple Shop Thai ของ Apple เอง หรือการซื้อตามห้างร้านทั่วไปก็มีตัวแทนจำหน่ายมากมาย รวมไปถึง Apple Store ก็มีหน้าร้านอยู่ในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Ads_Ads

"Modern Parenting" พบประสบการณ์การเลี้ยงลูกแบบใหม่ เพื่อให้การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องสนุก วันเสาร์ที่ 5 ก.ย. นี้ ขอชวนแฟนเพจ และคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ร่วมฟังการพูดคุยกับครอบครัวสุดหรรษาของคุณเปิ้ล นาคร ในกิจกรรม "Modern Parenting" ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูก และการเสริมสร้างพัฒนาการด้วยแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ บน iPad และ iPhone พร้อมพบกับพิธีกรสาวอารมณ์ดี คุณอ้น ศรีพรรณ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ร้าน iStudio by comseven สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3 #iStudioCOM7 #iStudioLardprao #ModernParenting FB Maccomseven : https://www.facebook.com/Maccomseven/videos/10153084934605267/

ce758f5c141118babbda28c372761855

กสทช.ได้เดินหน้าแก้ปัญหาผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือแบบเติมเงิน (พรีเพด) ที่ไม่ได้ลงทะเบียนแสดงตัวตนบางส่วนเพื่อนำเบอร์ดังกล่าวโทร.ไปหลอกลวงประชาชน หรือนำไปเป็นชนวนในการจุดระเบิดใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างจริงจัง  

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญของคนที่เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ Apple ที่มีหลายคนให้ความสนใจนอกเหนือจากเรื่องของผลิตภัณฑ์แล้ว ก็คือเรื่องของการเช็คประกันและศูนย์บริการสำหรับเคลม iPhone, iPad, iPod รวมไปถึง MacBook, iMac ในกรณีที่เกิดปัญหาหลังการใช้งาน ซึ่งถึงแม้ในไทยจะไม่มีศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของ Apple มีแต่ศูนย์บริการที่ผ่านการแต่งตั้งและรับรองของ Apple เท่านั้น เช่นศูนย์ของ Mac Center เป็นต้น

มีอีกหนึ่งข่าวลือก่อนหน้านี้ ที่เราพอจะได้ยินกันมาบ้างสำหรับ Apple ที่ว่าจะทำอุปกรณ์ตัวควบคุมสำหรับการเล่นเกมบนเครื่อง iOS ออกมา มาวันนี้มีข้อมูลมาอัพเดทในเรื่องนี้เพิ่มเติม ซึ่งอาจจะกลายเป็นความจริง จากรายงานล่าสุดว่า Apple ได้ไปร่วมในงาน Game Developers Conference ที่ San Francisco เพื่อทำการเก็บข้อมูลและไอเดียต่างๆ จากหลากหลายนักพัฒนา ในการนำเอาไปทำอุปกรณ์หรือจอยควบคุมที่ว่านี้ แต่การไปครั้งนี้ Apple ไม่ได้ใช้ชื่อตัวเองในการไปออกงาน

Dell Streak 7 เป็นแท็บเล็ต Android เวอร์ชั่น 2.2 ที่ใช้ชิพ nVidia Tegra 2 ในขณะที่ลูกพี่ลูกน้องอย่าง Streak 5 นิ้ว ถือเป็น smart ตัวเป้งๆ ที่ต่ออินเตอร์เน็ตผ่านระบบ 3G และโทรศัพท์ได้ แต่กับเจ้า Streak 7 นี้ มันไม่รองรับการโทรศัพท์อย่างเป็นทางการแล้วนะ Dell กับ T-Mobile ตั้งเป้าให้มันเป็นแท็บเล็ตเพียวๆเหมือนกับ iPad นั่นแหละ รองรับ 3G และ WiFi

ใครที่ต้องแบกโน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์อื่นๆเช่น มือถือ เครื่องเล่น MP3 ก็หวังอยากจะให้มันใช้งานแบตเตอรี่ได้นานๆ จนทำให้เรื่องนี้กลายเป็นหนึ่งในประเด็นที่ใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ นอกเหนือจากเรื่องของสเปก ทำให้เหล่าผู้ผลิตเร่งสรรหาวิธีที่จะทำให้สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานขึ้น รวมไปถึงการพัฒนาแบตเตอรี่แบบใหม่ๆขึ้นมาแทนที่ Lithium-Ion (Li-Ion) ทีใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ที่มีข้อเสียคือ อาจเกิดการระเบิดได้เมื่อได้รับความร้อนสูงๆ รวมไปถึงระยะเวลาที่ใช้งานได้ 2-3 ชั่วโมงดูมันจะไม่พอกับปัจจุบันนี้ไปซะแล้ว

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ phone

พี่กูยืดโทรฟรีผ่าน Gmail ขยายยาวถึงสิ้นปีหน้า

3
Dec 2010
3503 day ago
ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา Google ได้เพิ่มความสามารถในการโทรศัพท์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังโทรศ
31 Dec 2010 - Laem
  0 Comments

แอนดรอยด์แท็บเล็ตกับการ์ดจอ AMD ในตัว

2
Dec 2010
3508 day ago
ข่าวแท็บเล็ตคราวนี้เป็นตัว Kinpad I600 เป็นขนาด 7 นิ้ว มาพร้อม Android 2.2 หน้าจอสัมผัส capacitive สเป็กดูธรรมดา...
26 Dec 2010 - Laem
  1 Comments

iPhone รุ่นพลังแสงอาทิตย์!?

1
Jul 2010
3672 day ago
เตรียมตัวไว้ได้เลย Apple เตรียมที่จะออกiPhone รุ่นที่มีSolar Cellในตัวเองแล้ว
16 Jul 2010 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights