Home » Tag » Pebble Time

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Pebble Time

Average Rating

o92a4724

แม้ว่านาฬิกา Smartwatch ในชื่อ Pebble ที่เรารู้จักกันดีนั้น จะมีจุดเริ่มต้นจากการระดมเงินทุนใน Kickstarter ที่ดีเยี่ยม เพราะเงินทุนมากว่า 20 ล้านเหรียญเลยทีเดียว และผลิตภัณฑ์หลายๆตัวที่ทำออกมานั้น ก็ดูจะมีการตอบรับที่ดีพอสมควรด้วย แต่มาถึงตอนนี้อาจจะไม่ดีสักเท่าไหร่แล้ว เพราะว่าการระดมหาเงินกู้ล่าสุดก็โดนปฏิเสธมาซะแล้ว และตอนนี้ก็กำลังหันไปหากู้เงินจากแบงค์แทน

pebble time 600

จากที่ทาง Notebookspec เคยนำเสนอสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Pebble อย่าง Pebble Time ที่กลับไปร่วมทุนใน KickStarter อีกครั้งจนมียอดร่วมทุนสูงถึง $19,605,184 หรือประมาณ 646,971,072 ล้านบาท ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว(ขณะเขียนข่าวนี้ ซึ่งยังเหลือเวลาในการร่วมทุนอีกประมาณ 2 วันกว่าๆ ณ วันที่เขียนข่าว) เรามีสถิติที่น่าสนใจของยอดการร่วมทุนที่อาจจะไม่ใช่ข่าวที่เป็นเรื่องดีสำหรับฝั่ง Apple นักสักเท่าไรมาฝากทุกท่านครับ

new pebble watch 600

ถ้าหากท่านเป็นบุคคลหนึ่งที่ติดตามข่าวสารของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอย่าง Smartwatch มาตลอดแล้วหล่ะก็คงต้องเคยได้ยินชื่อของ Pebble มาแล้วอย่างแน่นอนครับ เพราะว่า Pebble นั้นถือได้ว่าเป็นบริษัทรายเล็กรายหนึ่งที่สามารถจะโด่งดังได้ในเวลาเพียงไม่นานนักกับการพลักดัน smartwatch ของพวกเขาให้เข้ามาเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกครับ แน่นอนว่าเมื่อมีผู้เล่นรายใหญ่อย่าง Samsung และ Apple เริ่มก้าวเข้ามาในตลาด smartwatch บ้าง Pebble ย่อมไม่อยู่เฉยแน่ครับ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเราจึงได้เห็นว่า Pebble นั้นได้ทำการโพสภาพให้ทุกคนได้สงสัยว่าจะเป็น smartwatch รุ่นใหม่บนหน้าเว็ปของตัวเองครับ จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

apple-watch-vs-pebble-time-comparison-5

สำหรับนาฬิกา Smartwatch ตอนนี้ ยี่ห้อและรุ่นที่กำลังเป็นที่น่าจับตามากที่สุด เห็นจะไม่พ้น Apple Watch นั่นเอง ที่ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้มีการเปิดตัวออกมาจำหน่ายมาอย่างเป็นทางการ แต่ว่าก็เคยเปิดตัวให้ดูกันคร่าวๆ กับรูปร่างหน้าตากันไปพักใหญ่แล้ว และก็แน่นอนว่าทุกคนต่างเฝ้ารอจับตามอง ว่าตัวจริงที่กำลังจะเปิดตัวออกมาในเร็ววันนั้น มันจะเยี่ยมยอดสักแค่ไหน

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights