Home » Tag » pc gaming

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  pc gaming

Average Rating

budget-pc-main-img

หากใครกำลังคิดที่จะประกอบคอมใหม่ในช่วงเวลานี้คงต้องจะต้องสงสัยอย่างแน่นอน เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ทั้งหน้าที่หน้าตาดูดี มีความเท่ พร้อมชื่อห้อยท้ายด้วยคำว่า Gaming ทำให้หลายคนอยากที่จะซื้อไปใช้งาน โดยไม่ทราบถึงความตื่นลึกหนาบางอื่นใดนอกจากหน้าตาที่สวยงาม หรือคำว่า Gaming ทำให้อีกหลายคนตั้งคำถามว่า จำเป็นหรือไม่กับฮาร์ดแวร์เกมมิ่ง

preview-hp-omen-17-omen-x-17

HP Inc. ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ OMEN X ปลดปล่อยขุมพลัง Gaming เหนือทุกขีดจำกัด โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมต้อนรับสื่อมวลชนที่มากันอย่างมากมาย ซึ่งไฮไลท์ของงานคือการเปิดตัว Deskt0p Gaming OMEN X ที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพที่ทรงพลัง พร้อมด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นแปลกตาเหนือใคร

Acer Predator XB280HK-12

ท่ามกลางกระแสข่าวลือทางลบเกี่ยวกับยอดจำหน่ายของ PC นั้นดูเหมือนว่าตลาด PC Gaming นั้นจะไปได้ดีครับโดยหากอ้างอิงข้อมูลยอดจำหน่ายในตลาด PC Gaming ของเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมาที่ $21.5 billion หรือประมาณ 7.63 แสนล้านบาทนั้นพบว่ามากกว่ายอดรายรับของตลาดคอนโซลทั้งหมดในปีเดียวกันถึง 2 เท่าเลยทีเดียวครับ

Asus ROG GR6 Gaming Desktop 600 01

ยังคงมีของปล่อยออกมาให้เกมเมอร์น้ำลายไหลกันเรื่อยๆ ครับกับแผนก Republic of Gamers (ROG) ของทาง Asus ที่ไม่นานมานี้ได้ทำการเปิดตัว ROG GR6 Gaming Desktop ที่ตัวเครื่องนั้นอาจจะมีดีไซน์เหมือนกับ ROG Gaming Desktop แบบเดิมๆ ที่เราๆ ท่านๆ เคยเห็นกันมาก่อนนี้ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้วเพราะขนาดที่เล็ก(ความจุ 2.5 ลิตร) แต่ความแรงของตัวเครื่องนั้นได้รับการอัพเกรดเพิ่มขึ้นด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core i5 Gen 5 ครับ

ASUS-ROG-GR8-Gaming-Console-PC_02-600

ตลาด Mini-PCs ถือเป็นอีกตลาดหนึ่งที่มีอัตราการเติบตัวรวดเร็วครับไม่ว่าจะเป็น All-in-ones หรือว่า Small Form Factor(SFF) Asus เห็นช่องว่างตรงนั้นจึงได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเกมเมอร์ในซีรีส์ ROG ออกมาในรูปแบบของ SFF 2 รุ่นในงาน Computex 2014 ครับ ASUS ROG G20 Gaming Desktop

eyecandy1

บรรดาผู้นำในวงการเกมได้มีการอภิปรายกัน ณ งาน PAX East 2014 ในหัวข้อเรื่อง อนาคตของเกม PC อันเนื่องมาจากความนิยมของเกม PC ในปัจจุบันที่ได้ลดต่ำลง หลายคนมองว่า เอ๊ะ บรรดาผู้ผลิตเหล่านี้ตาบอดหรือเปล่า ที่มองไม่เห็นว่าปัจจุบันแพลตฟอร์มตัวอื่นได้รับความนิยมกว่า PC เป็นไหนๆ

GIGABYTE เปิดตัว BRIX Gaming:? เหนือชั้นด้วยกราฟิกประสิทธิภาพสูงที่มาในขนาดเล็กกะทัดรัด GIGABYTE BRIX Gaming จะมาพร้อมกับ AMD Radeon? R9 M275X เพื่อการเล่นเกมที่ลื่นไหล GIGABYTE TECHNOLOGY Co., Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะขอแนะนำ GIGABYTE BRIX series เครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูง, GIGABYTE BRIX Gaming จะมาพร้อมกับ AMD A8-5557M APU ที่มี AMD Radeon? R9 M275X ซึ่งเป็นระบบการประมวลผลกราฟิกคุณภาพสูง, GIGABYTE BRIX Gaming ได้รับการออกแบบให้มีสมรรถนะสูง ในขณะเดียวกันยังมีขนาดเล็กกะทัดรัดอีกด้วย?

เชื่อได้ว่าผู้คนส่วนใหญ่ที่ซื้อคอมพิวเตอร์พีซี ประโยคหนึ่งที่มักติดปากในการเลือกซื้อก็คือ ดูหนัง ฟังเพลง ?เล่นเกม? ซึ่งคำว่า เล่นเกม นี้ก็ค่อนข้างจะสะดุดหูมากทีเดียว แต่เซ็ตคอมพ์เล่นเกมก็มีอยู่หลายระดับ เช่น มือใหม่ เกมเมอร์หรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ แต่จะเป็นแบบใดนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณเป็นหลัก ซึ่งความแตกต่างนั้นอยู่ที่อุปกรณ์หลักที่เป็นปัจจัยสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียูและการ์ดจอ นอกจากนี้ในส่วนของฮาร์ดดิสก์แบบ SSD ก็ได้เข้ามามีส่วนสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบอยู่ไม่น้อยเช่นกัน เช่นเดียวกับ ชุดคอมพ์สำหรับคอเกม ในราคาประมาณ 30000 บาท รุ่นนี้ ดูรายละเอียดสเปกได้ ที่นี่

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ pc gaming

จัดหนัก! อัดประสิทธิภาพเต็มสูบ กับ PC Gaming “Alienware Aurora”

2
Sep 2013
1433 day ago
Alienware ผู้บุกเบิกในผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงเพื่อเหล่าคอเกมเมอร์ ได้ประกาศเปิดตัวคอมพิวเตอร์รุ่นเรือธงตัวใหม่ "Alienware Aurora"
14 Sep 2013 - clubnotebook
  7 Comments

Plantronics เปิดตัว GameCom 780 หูฟังสำหรับคอเกมเมอร์ คุณภาพเสียงแบบ 7.1

1
Jul 2011
2227 day ago
อัพเดทของเล่นใหม่กันอีกแล้วกับ สำหรับแฟนเกมที่กำลังมองหาชุดหูฟัง แบบเจ๋งๆกับ Plantronics GameCom 780 หูฟังสำหรับคอเกมที่เพิ่งเปิดตัวไปสด ๆ จากงาน CES2012
13 Jul 2011 - clubnotebook
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights