Home » Tag » PC Desktop

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  PC Desktop

Average Rating

Lenovo PC-24 (Custom)

สวัสดีครับวันนี้ผมเพิ่งได้คอมพิวเตอร์เซ็ตจาก Lenovo มา 1 เครื่องสดๆร้อนๆ หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า..."เห้ยยุคนี้แล้ว ยังมีคนเล่นคอมแบรนด์อีกหรอ" นั่นนะสิครับ ผมก็ยังสงสัยเลยเลยว่า คอมพิวเตอร์แบรนด์มันมีดีอะไร ที่ทำให้คุณนั้นต้องติดใจ และวันนี้ผมจะมารีวิวให้ชมกันเลย ว่าเจ้า Lenovo เครื่องนี้มีดียังไง และทำไมเราถึงยังต้องใช้คอมพิวเตอร์แบรนด์กันในยุคนี้ ก่อนอื่นเลยขอเผยโฉมหน้าตาเต็มๆของ Lenovo ideacentre 300 (90DA00CUTA)

ASUS STRIX GD30 Gaming Desktop 600 01

ในช่วงนี้นั้นทาง ASUS ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดพอสมควรครับ ล่าสุดที่เราจะนำมาแนะนำให้ทุกท่านในวันนี้ก็คือ Desktop สำหรับการเล่นเกมรุ่น STRIX GD30 Gaming ที่ผู้ใช้สามารถเลือกปรับสเปคได้หลายอย่างเพื่อการใช้งาน และตัวเคสนั้นมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากในแบบที่เท่ห์ตามสไตล์การออกแบบของซีรีส์ STRIX หล่ะครับ

lenovo-desktop-s510-tower-front-side-2

Lenovo S510 Desktop PC หน้าตาดูดี น่าใช้งาน หลาย ๆ คนอาจจะมองเป็นเพียงแค่คอมพิวเตอร์แบรนด์ธรรมดา ๆ แต่มันไม่ธรรมดา เพราะมันคือคอมพิวเตอร์จาก Lenovo นั่นแหละ.......เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านหรือที่ทำงาน S510 ถูกขับเคลื่อนด้วย CPU Core i5 6600 การ์ดจอออนบอร์ด  สามารถทำงานได้ทุกรูปแบบที่ไม่ใช่งานด้าน กราฟิก 3D มัลติมีเดีย ที่อาจจะตอบสนองการทำงานได้ไม่เต็มที่ แต่สามารถเล่นเกมเบา ๆ ที่ไม่กินสเปคมากนัก หรือดูหนัง HD ได้อย่างสบาย ๆ อีกทั้งยังมีประกันแบบ On-Site มากถึง 3 ปีถ้ามีปัญหา Lenovo ส่งช่างไปซ่อมให้ถึงที่บ้านเลยทีเดียว Specification CPU intel Core i5 6400 RAM 4GB DDR4 1TB 7200RPM SATA Integrated Graphic Drive DT DVD RAMBO

Lenovo PC-24 (Custom)

สวัสดีครับวันนี้ผมเพิ่งได้คอมพิวเตอร์เซ็ตจาก Lenovo มา 1 เครื่องสดๆร้อนๆ หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า..."เห้ยยุคนี้แล้ว ยังมีคนเล่นคอมแบรนด์อีกหรอ" นั่นนะสิครับ ผมก็ยังสงสัยเลยเลยว่า คอมพิวเตอร์แบรนด์มันมีดีอะไร ที่ทำให้คุณนั้นต้องติดใจ และวันนี้ผมจะมารีวิวให้ชมกันเลย ว่าเจ้า Lenovo เครื่องนี้มีดียังไง และทำไมเราถึงยังต้องใช้คอมพิวเตอร์แบรนด์กันในยุคนี้ ก่อนอื่นเลยขอเผยโฉมหน้าตาเต็มๆของ Lenovo ideacentre 300 (90DA00CUTA)

KDNh3wTHL3BWW5K7A35xJY-650-80

ถึงแม้ว่าการสร้างเคสคอมในรูปทรงแปลก ๆ จะดูสวยงามแต่ว่าอาจจะลำบากหรือประสบปัญหากรณีไม่มีที่วางเหมาะ ๆ ติดตั้งแต่เหมือนว่าจะมีนัก Mod คอมพิวเตอร์รายหนึ่งได้แก้ปัญหานี้ด้วยการนำโต๊ะและคอมพิวเตอร์มายัดรวมกันจนเกิดโต๊ะคอมพิวเตอร์แบบใหม่ที่สอดไส้ด้วยอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ในชื่อว่า Tt D3sk

LIGHTROOM MAC VS PC SPEED TEST 600 01

คงต้องยอมรับจริงๆ แล้วหล่ะครับว่าในปัจจุบันนั้นไม่ว่าการทำงานในสาขาใดๆ ก็ตามคงจะหลีกหนีคอมพิวเตอร์ไปไม่พ้นเสียแล้ว(แม้กระทั่งหมอยังต้องเปลี่ยนระบบมาใช้คอมพิวเตอร์ในการบันทึกข้อมูลของคนไข้เลยครับ) และแน่นอนหล่ะครับว่างานแต่ละชนิดแต่ละรูปแบบนั้นก็ย่อมต้องการคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรูปแบบของงาน ในวันนี้นั้นเราจะมาเอาใจผู้ที่อยู่ในสายงานของการแก้ไขภาพหรือช่างถ่ายภาพที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการแก้ไขปรับปรุงรูปภาพด้วยโปรแกรมสุดดังอย่าง Adobe Lightroom ว่าถ้าหากจะซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่สักเครื่องสำหรับการใช้งาน Adobe Lightroom ในการแก้ไขภาพจะเลือกซื้อคอมพิวเตอร์ PC แบบประกอบเองหรือเลือก iMac ดีด้วยผลทดสอบการใช้งานของ Adobe Lightroom บนเครื่องทั้ง 2 แบบดังกล่าวครับ

Screen-Shot-2558-12-14-at-8.02.42-PM

เอซุส K31 คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปสำหรับงานทั่วไป ภายใต้รูปโฉมทันสมัย ลงตัวกับทุกการจัดวาง สำหรับผู้ที่ต้องการคอมพิวเตอร์สำหรับใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน หรือใช้เป็นเครื่องสำนักงาน เอซุสขอนำเสนอ K31 เดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยตามแบบฉบับของเอซุส เหมาะกับการทำงานหลากหลายรูปแบบ เช่น งานเอกสาร งานมัลติมีเดียเพื่อความบันเทิง พร้อมด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับการจัดวางไม่ว่าจะในห้องนั่งเล่น หรือในสำนักงานก็ตาม

FP3AH11FQJZD6ZY.MEDIUM

คอมพิวเตอร์ PC ก็เป็นหนึ่งไอเท็มที่สมัยนี้ทุกคนต้องมีมันเพื่อใช้ในการทำงานก็ดีหรือเล่นเกมก็ดีแต่เชื่อได้เลยว่าชาว PC แทบทุกคนนั้นคงจะต้องรู้สึกรำคาญกับบรรดาสายไฟทั้งหลายแหล่จากด้านหลังคอมพิวเตอร์กับหน้าจอที่พันกันยั้วเยี้ยไม่เป็นระบบอย่างแน่นอนและมันจะสร้างปัญหาอย่างหนักถ้าหากจำเป็นจะต้องเคลื่อนย้ายไปยังที่อื่น ซึ่งปัญหานี้นับว่าน้อยคนนักที่จะใส่ใจกับมันเพราะคิดว่ายังไงก็ไม่เดือดร้อนมากนัก

1472720293738545324

หลาย ๆ ท่านคงเคยได้พบได้เห็นเคสคอมพิวเตอร์ PC รูปร่างแปลกประหลาดมาไม่มากก็น้อยแต่เชื่อว่ามีเคส PC ตัวหนึ่งที่ต้องไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนเป็นแน่เพราะมีชายหนุ่มชาวต่างชาติได้ประกอบเคสคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะด้วยตนเองซึ่งใช้โต๊ะทำงานจริง ๆ เป็นเคสคอมพิวเตอร์แถมทำได้ออกมาอลังการงานสร้างดาวล้านดวงอีกด้วยครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ PC Desktop

แนะนำ Acer Aspire TC-703, TC-705 คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสำเร็จรูปสุดคุ้ม พร้อมประกัน 3 ปี

6
Jul 2015
783 day ago
ในช่วงที่ผ่านมานั้นเป็นช่วงที่นักวิเคราะห์ในหลายๆ สำนักต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าตลาด PC Desktop กำลังเข้าสู่ยุคถดถอย จากการมาของ Smartphone และ Tablet ซึ่ง Intel มีการเผยว่ายอดของ PC Desktop
3 Jul 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

HP Envy Phoenix เครื่อง PC Desktop ใหม่มีการ์ดจอ NVIDIA GTX 980 AMD R9 380 ให้เลือก !!!

5
May 2015
840 day ago
HP เปิดตัวเครื่อง PC ตัวใหม่ล่าสุด Envy Phoenix ในรูปทรงตัวเคสแบบ Tower และมีการ์ดจอให้เลือกทั้ง Nvidia GTX 980 และ AMD Radeon R9 380
7 May 2015 - Laem
  0 Comments

CyberPower Trinity รูปแบบของเคส Gaming PC Desktop สำหรับคนชอบอะไรไม่เหมือนใคร

4
Apr 2015
852 day ago
สำหรับวงการเกมแล้ว เรียกได้ว่าเป็นแรงผลักดันให้เราได้เห็นอะไรใหม่ๆ ที่ไม่น่าเป็นไปได้กับการออกแบบผลิตภัณฑ์ซะเหลือเกิน และล่าสุดนี้ ก็มีออกมาให้ได้ดูกันอีกแล้ว
25 Apr 2015 - Laem
  0 Comments

Intel อาจแสดงให้ทุกคนเห็นว่า PC Desktop ยังไม่ตายในงาน Computex 2014 ที่จะถึงนี้

3
May 2014
1196 day ago
ในช่วง 2 - 3 ปีมานี้วงการ PC Desktop นั้นถือว่าซบเซาลงไปจากเดิมมากจากการมาถึงของ Smartphone และ Tablet จนมีนักวิเคราะห์รวมไปถึงผู้บริโภคหลายๆ คนคิดว่าวงการ PC Desktop นั้นได้ตายจากไปแล้ว
16 May 2014 - EDDY
  2 Comments

Notebookspec.com แนะนำจัดสเปก PC แบบมืออาชีพ

2
Sep 2013
1428 day ago
ข่าวดีสำหรับคนที่ชอบจัดสเปกคอมในแบบฮาร์ดคอร์ วันนี้บนเว็บไซต์ Notebookspec.com มีเครื่องมือพิเศษที่จะมาช่วยให้คุณสามารถประกอบคอมพิวเตอร์ได้ด้วยตัวเอง
26 Sep 2013 - LKT-NBS
  2 Comments

MacBook ติดปีก!!! เมื่อจับการ์ดจอแยก PC Desktop เชื่อมต่อผ่าน Thunderbolt ด้วย ViDock

1
Aug 2011
2208 day ago
ขอนำเสนอกับอีกหนึ่งวีธีที่น่าสนใจในการเพิ่มพลังการแสดงผลด้านกราฟิกให้กับ
9 Aug 2011 - AdminPong_NBS
  4 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights