Home » Tag » pantiphotsale

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  pantiphotsale

13620116_1066689806717541_3522008410524619405_n

เอาโปรโมชั่นดีๆ จากร้านขายของออนไลน์ชื่อดังเชื่อถือได้ที่มีอายุอานามมาอย่างยาวนานมาฝากกันอีกครั้งกับ Special Promotion By Pantiphotsale แจกโค้ดส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อ Notebook Gaming รุ่นที่ร่วมรายการกับทางร้าน Pantiphotsale  

2015-09-09_134924

พูดถึงโน๊ตบุ๊ค MSI ตอนนี้เรียกว่ากระแสมาแรงอยู่ไม่น้อย ล่าสุดก็มี Series น้องใหม่อย่าง MSI PE60 Series ออกมาทำตลาดระดับกลาง สำหรับ Series นี้จะเน้นเรื่องจอภาพที่มีการ Calibrate มาแล้วพร้อมสามารถปรับแต่โปรไฟล์สีด้วย True Color Technology เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้งานด้านการแต่งภาพเป็นอย่างมาก ด้านสเปกก็จัดว่าทำมาเทียบเท่า G Series ในราคาพอๆ กัน ได้ทั้ง i7 Gen 5 และการ์ดจอ GTX 960M สามารถเล่นเกมส์ได้ในระดับกลางๆ ไปถึงสูงได้เลย แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงโปรโมชั่นจากร้านตัวแทนจำหน่ายอย่าง Pantiphotsale เพราะตอนนี้ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นกับ MSI PE60 Series 2 รุ่น

2014-12-01_113352

ในปี 2014 นี้กระแสเกมมิ่งโน้ตถือว่ามาแรงพอสมควร โดยเฉพาะแบรนด์ MSI ที่จัดสเปกโน๊ตบุ๊คมาได้ทั้งแรงและมีฟีเจอร์สำหรับเล่นเกมส์แบบเต็มสูบ แน่นอนว่าเพื่อนๆ อาจจะมองหาของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองสักชิ้น

pantip promotion

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นน่าโดน เอาใจคอเกมส์ กับ Notebook แรงๆ ในราคาคุ้มๆ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วย SSD และ RAM DDR3 Bus - 1600 MHz มีให้เลือกหลายชุดหลายสไตล์ให้เลือกโดนกันไปเลย ตั้งแต่วันที่ - 15 ตุลาคมนี้เท่านั้น แค่ Notebook ยังแรงไม่พอต้องมีอุปกรณ์เสริมด้วย เพียงแค่กดโปรโมชั่นที่ชื่นชอบในตามภาพด้านล่างได้เลย  

นาทีนี้สเปกโน๊ตบุ๊คที่ทางผู้ผลิตส่งออกมาจำหน่ายนั้น ก็ล้วนแล้วแต่ให้ความแรงและประสิทธิภาพที่ดีอยู่แล้ว ทั้งในส่วนของชิปประมวลผลซีพียูหรือกราฟฟิกการ์ด รวมไปถึงแรม ก็เรียกได้ว่านำไปใช้งานต่างๆ ไม่จะเล่นเกมหรือดูหนังฟังเพลงได้อย่างสบายๆ จากการที่สเปกของโน๊ตบุ๊คมีสมรรถนะอย่างเหลือเฟืออยู่แล้ว แต่เพื่อนๆ รู้ไหมว่ามีอีกช่องทางหนึ่งที่เราสามารถอัพเกรดโน๊ตบุ๊คของเราให้แรงไปอีกขั้นได้ ซึ่งเราเองนั้นก็สามารถติดตั้งและทำด้วยตนเองได้อย่างไม่ยุ่งยากอีกด้วย

อีกหนึ่งโปรโมชั่นชุดใหญ่จากเว็บไซต์?Pantiphotsale.com?สำหรับใครในช่วงนี้จะหาซื้อโน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์มาใช้งานแล้วล่ะก็ วันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากจากทางเว็บไซต์จำหน่ายโน๊ตบุ๊คออนไลน์ที่เชื่อถือได้ รับรองว่าราคาบางตัวนั้นหาซื้อจากร้านข้างนอก ไม่ได้ราคาพิเศษเท่านี้แน่นอนครับ และถ้าใครสนใจโน๊ตบุ๊คคุ้มๆ ก็กดไปที่รูปเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์เพื่อชมรายละเอียดและโปรโมชั่นเต็มๆ ได้เลยครับ  

pantip promotion

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นน่าโดน เอาใจคอเกมส์ กับ Notebook แรงๆ ในราคาคุ้มๆ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วย SSD และ RAM DDR3 Bus ? 1600 MHz มีให้เลือกหลายชุดหลายสไตล์ให้เลือกโดนกันไปเลย ตั้งแต่วันที่ ? 15 ตุลาคมนี้เท่านั้น แค่ Notebook ยังแรงไม่พอต้องมีอุปกรณ์เสริมด้วย เพียงแค่กดโปรโมชั่นที่ชื่นชอบในตามภาพด้านล่างได้เลย

สำหรับใครในช่วงนี้กำลังจะหาซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานแล้วล่ะก็ วันนี้เรามีโปรโมชั่นสุดแรง ที่ร้อนทั้ง ราคา ร้อนทั้งโปรโมชั่น?มาฝากจากทางเว็บไซต์จำหน่ายโน๊ตบุ๊คออนไลน์ที่เชื่อถือได้อย่าง Pantiphotsale รับรองว่าราคาบางตัวนั้นหาซื้อจากร้านข้างนอก ไม่ได้ราคาพิเศษเท่านี้แน่นอนครับ ?รุ่นที่ห้ามพลาดเลย สำหรับความคุ้ม?Lenovo IdeaPad G470 ราคาเพียง 10,590 และ?Asus A43VX007D ราคาเพียง 27,500

© Copyright - Notebookspec.com All Rights