Home » Tag » pantip hot sale

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  pantip hot sale

S__14278708

เป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่าสุดๆ แห่งปีเลยก็ว่าได้สำหรับโปรโมชั่นเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค GTX960M ทุกรุ่นเลือกรับเกมกล่องอย่าง The Division หรือ Farcry Primal ได้เลยฟรีๆ ที่ร้าน Pantiphotsale ไม่ว่าจะเดินไปหน้าร้านหรือสั่งผ่านออนไลน์ก็ได้โปรโมชั่นนี้เช่นกัน ที่ปกติจะรับเกมนี้ได้ต้องซื้อโน้ตบุ๊ค GTX970M หรือ GTX 980M ที่ราคา 5 หมื่นบาทขึ้นไปแต่กับ GTX960M ก็ได้เกมไปเล่นแล้ว  

Intel จัดหนักกับโปรโมชั่นในงาน Pantip Hot Sale วันที่ 30 พฤศจิกายน - 9 ธันวาคม 2555 พร้อมของรางวัลอีกเพียบ เพียงซื้อ Ultrabook รุ่นใดก็ได้ภายในงาน ก็รับโชค 4 ต่อไปได้เลย?โดยต่อที่ 1 ก็จะเป็น Ultrabook ซอฟต์แวร์มูลค่ารวมกว่า 8,900 บาท / ต่อที่ 2 ก็รับ Air Card ไปเลยฟรีๆ / ต่อที่ 3 ลุ้นรับแท็บเล็ตชิป Intel / ต่อที่ 4 ลุ้นแพ็ดเก็จเที่ยวมัลดีฟส์ หรือ เกาหลีสำหรับรายละเอียดอื่นๆ สามารถชมได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยครับ สนใจก็อย่าลืมไปจับจอง Ultrabook ภายในงาน Pantip Hot Sale 2012 สิ้นปีนี้กันนะครับ? ?

เหมือนจะเป็นธรรมเนียมไปซะแล้ว กับงาน PANTIP HOT SALE เพราะมักจะจัดก่อนงาน Commart หรือหลังงานเสมอ ที่เรียกได้ว่าโปรโมชั่นบางอย่างแทบจะเหมือนกันเลยทีเดียว ที่นอกเหนือจากนั้นภายในงาน PANTIP HOT SALE 2012?ยังมีในส่วนของสินค้าไอทีอื่นๆ ลดราคาสูงสุดถึง 50%,?โปรโมชั่น iPad2 ลด 30%,?โปรโมชั่น External Harddisk ลด 50% ซึ่งสินค้ามีจำนวนจำกัด ทุกวัน ทุกสาขา พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ใครสนใจก็สามารถแวะไปเลือกซื้อเลือกชมกันได้เลย?ตั้งแต่วันนี้ ?- 8 เมษายน 2555 นี้นะครับ? โปรโมชั่นที่ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ งามวงศ์วาน บางกะปิ เชียงใหม่

เอซุส จัดแคมเปญใหญ่เข้างาน ?พันธ์ทิพย์ ฮอตเซลล์? ขนทัพนวัตกรรมไอทีโน้ตบุ๊ก อีพีซี และอีแพด ให้เลือกซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษในเทศกาลแห่งความสุข โดยนำเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมของสมนาคุณมากมาย เพื่อขอบคุณและมอบความสุขให้คนไทยทั่วประเทศในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ - 25 ธันวาคม 2554 ณ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า สาขาประตูน้ำ

pantip hot sale 2011

?พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า? จัดมหกรรม ครั้งใหญ่กลางปี 2554?Pantip Hot Sale 2011 ครั้งที่ 1 ?ช้อปมีสไตล์ พิชิตใจคนไอที? มหกรรมลดราคาสินค้าที่ผู้ประกอบการร้านค้า เจ้าของแบรนด์สินค้าไอที ลดราคาสินค้าไอที เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าและกระตุ้นยอดขายของศูนย์การค้าฯ ระหว่าง มิย. ? กค. นี้ คาดยอดเงินสะพัดกว่า 3,000 ล้านบาท
เริ่มแล้ว! สำหรับใครที่พลาดงานคอมมาร์ทที่เพิ่งจะจบไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ไม่ต้องเสียใจไป งานนี้มีให้ได้มากกว่านั้นอีก มีทั้งรางวัลใหญ่ ๆ และสินค้าไอทีมากมายขนกันมาลดราคาถึง 50% เลยทีเดียว (more…)
อัส ซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด พาเหรด อัสซุส โน้ตบุ๊กและอีพีซี เข้าร่วมงาน Pantip Hot Sale 2009 นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี 2009 (more…)

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ pantip hot sale

ส่งท้ายปลายปีด้วยของขวัญมากมาย ในงาน Pantip Hot Sale BY DCOM

1
Jun 2009
3938 day ago
ดีคอมได้จัดงาน Pantip Hot Sale BY DCOM เอาใจลูกค้ายาวถึง 9 วัน
25 Jun 2009 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights