Home » Tag » pagewide

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  pagewide

hp-pagewide-pro-447dw-6

สำหรับเครื่องพิมพ์สำนักงานในปัจจุบัน นอกจากประสิทธิภาพ ความเร็ว ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เป็นกันเอง และการจัดการที่สะดวกแล้ว ความประหยัดก็ยังคงเป็นหัวใจหลักในการพิจารณาเพื่อใช้งาน เราจึงได้เห็นพรินเตอร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการตอบสนองความคุ้มค่าในการใช้งานมากขึ้น โดยเฉพาะสำนักงานที่มีปริมาณการพิมพ์จำนวนมากในแต่ละเดือน

hp-pagewide-pro-mfp-477dw-1

อย่างที่ทราบกันดีว่า HP PageWide ได้นำเสนออะไรที่แตกต่างจากการเป็นเครื่องพิมพ์สำหรับองค์กรทั่วไป เพราะไม่ได้เป็นทั้งเลเซอร์หรือหมึกพิมพ์เดิมๆ แบบที่เราคุ้นเคยกัน แต่เป็นเทคโนโลยีที่ใช้การพิมพ์หมึกที่มีความละเอียดสูง ด้วยการหยดหมึกขนาดเล็กอย่างรวดเร็ว ผ่านหัวพิมพ์จำนวนมากในลักษณะการพิมพ์แบบหน้ากว้าง จึงทำให้การพิมพ์จาก PageWide ทำได้รวดเร็ว และไม่ต้องเลื่อนหัวพิมพ์ไปมาบนกระดาษที่ช้า แต่สามารถฟีดกระดาษผ่านหัวพิมพ์ จึงให้งานพิมพ์ที่รวดเร็ว

HP PageWide Pro 452dw (1)

หลายๆ คนที่เคยได้เห็นหรือลองสัมผัสกับเครื่องพิมพ์หน้ากว้างรุ่นใหม่จากทาง HP Printer อาจมองว่าเทคโนโลยีระดับนี้ จะราคาสูงหรือไม่ จะเหมาะกับการใช้ในสำนักงานทั่วไปได้หรือเปล่า? แน่นอนว่าเรื่องนี้ตอบง่ายนิดเดียว ถ้าดูจากราคาที่เปิดตัวออกมาสำหรับในกลุ่ม HP PageWide Pro เริ่มต้นที่ 19,900 บาท ซึ่งหากดูจากความเร็วในการทำงานที่ได้นั้น เรียกว่าอยู่ในอันดับต้นๆ ของเครื่องพิมพ์สีคุณภาพสูงเลยทีเดียว และยังให้ความละเอียดสูง สำหรับงานกราฟฟิกในสำนักงานได้ พร้อมกับราคาของหมึกพิมพ์ ที่มีแบบ Ultra High-yield ให้เลือก เพื่องานพิมพ์จำนวนมากมาให้เลือก ต้องถือว่าเป็นราคาที่ไม่ได้สูง และตอบโจทย์เรื่องของค่าใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า

HP-pagewide (6)

สำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์งานในช่วงหลายปีทีผ่านมา องค์กรส่วนใหญ่ก็ยังอยู่กับความต้องการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งต้องสามารถควบคุมและจัดการระบบการพิมพ์ได้ตามต้องการ โดยเฉพาะองค์กรที่มีเครื่องพิมพ์จำนวนมาก เพื่อลดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญต่อผลประกอบการขององค์กรเหล่านั้น นอกจากนี้ด้วยงานพิมพ์ที่มีจำนวนมากในแต่ละวัน เครื่องพิมพ์จึงต้องมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเหมาะสมกับผู้ใช้และรูปแบบของงานในแต่ละองค์กร

HP PageWide Pro MFP 577dw

สำหรับหลายๆ คนที่ติดตามเรื่องเครื่องพิมพ์ หรือบรรดาพรินเตอร์ในกลุ่มองค์กรมาบ้าง น่าจะพอทราบถึงข่าวการเปิดตัวของพรินเตอร์ใหม่ที่ทาง HP Printer ได้เปิดตัวไปในช่วงปี 2015 ที่ผ่านมา ในชื่อของเทคโนโลยี PageWide ที่เริ่มเปิดตัวออกมากันบ้างแล้วในบางซีรีส์ โดยชูจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดน้ำหมึก ให้การพิมพ์จำนวนมากและความเร็วในการพิมพ์ที่เทียบได้กับเลเซอร์พรินเตอร์ และสนับสนุนการพิมพ์แบบ Duplex ที่ให้ความเร็วในการพิมพ์สูง กินไฟต่ำ ประหยัดพลังงาน จึงเป็นอีกเทคโนโลยีหนึ่งที่ถูกจับตามองในตลาดพรินเตอร์องค์กรปัจจุบัน

© Copyright - Notebookspec.com All Rights