Home » Tag » OZONE

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  OZONE

Average Rating
Ozone ผู้ผลิตอุปกรณืเกมส์ชื่อดัง image ประกาศเปิดตัวคีย์บอร์ดใหม่ด้วยจุดเด่นอย่างแรกคือรองรับ Windows ครอบจักรวาลทั้ง Win98SE/Me/2000/XP/VISTA/WIN 7/8 ด้วยคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ Blade Keyboard ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน COMPUTEX 2013 โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สวยงาม พร้อมตอบสนองการใช้งานของคอเกมส์ได้เต็มที่ โดยมาพร้อมจุดเด่นได้แก่? Blade keyboard: Sharp as a knife! การออกแบบพิเศษเปรียบประดุดมีดสำหรับคอเกมส์ที่ออกแบบให้สามารถตอบสนองการสั่งงานได้เต็มที่ พร้อมหน่วยความจำภายใน 128 Kb ที่สามารถปรับแต่งร่วมกับโปรแกรมได้ถึง 50 รูปแบบ?? Dual Backlight Illumination ไฟคีย์บอร์ดที่สามารถปรับได้ทั้งแดงและน้ำเงิน รวมถึงปรับความเข้มของสีได้ตามต้องการ 10 Macro Keys ปุ่มพิเศษที่สามารถปรับได้มากถึง 50 รูปแบบ ด้วย 5 โพรไฟล์หลักทำให้เราสามารถเพิ่มปุ่มพิเศาได้ตามต้องการ ที่มา :Guru3d.com

73c c0111

หลังจากที่ปล่อยของเทพ ๆ ไปหลายรุ่น จนทีมงาน Notebook4game เคยนำเอาเข่าวเปิดตัวของกระเป๋าสำหรับเกมเมอร์สุดเจ๋งจากค่าย Ozone มาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันในครั้งนั้นแล้ว ล่าสุดทาง Ozone ได้ส่ง Mouse เกมเมอร์ตัวใหม่ล่าสุดออกมาตีตลาดอีกเช่นกันกับ Radon Opto เมาส์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ ตัวมาส์ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานคนถนัดมือขวา สังเกตได้จากด้านซ้ายจะมีขอบยางไว้วางในส่วนของนิ้วโป้ง ทำให้จับกระชับมือ ควบคุมการใช้งานที่ง่าย ตัวเมาส์สามารถปรับระดับความละเอียดได้ตั้งแต่ 450 / 900 / 1800 จนถึง 3500DPI ตัวเมาส์เชื่อมต่อการใช้งานแบบ USB ปุ่มการใช้งานมีมาให้ถึง 8 ปุ่มด้วยกัน ozone Radon Opto ตัวเมาส์มีขนาดใหญ่จับได้พอดีมือน้ำไม่หนักจนเกินไปทำให้การควบคุมได้ได้แม่นยำ สายสัญญาณ ยาวถึง 2 เมตร โดยราครจัดจำหน่ายของ ozone Radon Opto จะอยู่ที่ $50 ราคาไทยจะอยู่ประมาณ 1500 บาท

ozone1

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว N4G ทุกท่าน พบกับการอัพเดทไอเทมของเล่นใหม่ ๆ สำหรับชาวคอเกมกันอีกครั้งแล้วนะครับ วันนี้ผมมีกระเป๋าสุดเท่ห์ สำหรับคอเกมโดยเฉพาะมาให้ทำควาามรุ้จักกันกับ OZONE GAMING BACKPACK กระเป๋าเป้สำหรับคอเกม ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพา Notebook ตัวโปรดของท่านไปเล่นเกมได้ทุกทีแบบสบาย ๆ กับ ZONE GAMING BACKPACK ตัวกระเป๋าบุด้วยฟองน้ำนุ่ม มีฟองน้ำรองรับน้ำหนักที่กดลงแผ่นหลังของผู้ใช้ทำให้ไม่รุ้สึกเมื่อยในเวลาแบกไปไหนนาน ๆ ตัวกระเป๋่ารองรับ Notebook ขนาด 16 นิ้ว มีซอฟเคสให้ในกระเป๋า ออฟชั่นช่องต่าง ๆ มีให้ใส่ของได้เยอะพอสมควร

© Copyright - Notebookspec.com All Rights