Home » Tag » overwatch

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  overwatch

Average Rating

ใครหลายๆคนที่เคยเล่นเกมอย่าง Overwatch กันมาเชื่อกันว่าใครหลายๆคน คงจะชื่นชอบกับ D.va สาวน้อยร่างเล็กแต่ยกมาด้วยหุ่นยนต์ร่างยักษ์ อย่างแน่นอน โดยใครหลายๆคนคงจะชื่นชอบในความถึกทน และ ความรุนแรงของอัลติเมท ที่สามารถจัดการศัตรูหลายๆ คนได้ในทีเดียว โดยในบทความนี้แอดมินจะมาแนะนำเกี่ยวกับแทคนิคสุดเทพภายในเกม Overwatch สำหรับตัวละคร D.Va กันจะมีอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันได้ภายในบทความเลยครับผม

การอัปเดตของ Overwatch ที่นอกเหนือจากการเพิ่มโหมด Deathmatch เข้าไปแล้วในเซิร์ฟเวอร์ PTR ก็ยังมีการปรับสมดุลฮีโร่จำนวน 4 ตัวด้วยได้แก่ Junkrat , Roadhog , Orisa และ Widowmaker แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าฮีโร่ทั้งสี่จะโดน Nerf เพราะในครั้งนี้ Blizzard ได้ปรับเพิ่มความสามารถให้น่าเล่นมากขึ้นครับ

โหมด Deathmatch ในเกม Overwatch จัดว่าเป็นโหมดที่หลายคนตั้งตารอคอยอยากให้มีมานานและบัดนี้มันก็เป็นจริงสมใจหลายคนแล้วเมื่อผู้พัฒนาเกมได้อัปเดตโหมดดังกล่าวลงบนเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ (PTR) ให้เล่นเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน Overwatch

เทศกาล Summer Games ของ Overwatch ก็เตรียมที่จะกลับมาอีกครั้งหลังจากได้เคยเกิดขึ้นมาแล้วเมื่อปี 2016 ในต้นเดือนสิงหาคม แต่การกลับมาครั้งนี้ทางผู้พัฒนาได้บอกว่าจะมีอะไรสนุก ๆ มากขึ้นด้วย Skin ฮีโร่ใหม่ ๆ เพียบและการกลับมาของโหมด Lucio Ball ที่หลาย ๆ คนรอคอย

ถึงเราจะได้รู้ประวัติคร่าว ๆ ของ Doomfist ใน Overwatch ไปแล้วเมื่อตอนเปิดตัวครั้งแรกที่เป็นถึงหัวหน้าขององค์กร Talon แต่มาวันนี้ Blizzard ได้เผยเรื่องราวให้เราได้รู้จักกับเขามากขึ้นด้วยการปล่อยการ์ตูนเรื่องสั้นจำนวน 12 หน้ามาให้อ่านกันฟรี ๆ

เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะเป็นเรื่องเท่าไหร่นักครับเมื่อทางลีคเบสบอลอาชีพของสหรัฐ หรือ MLB ได้ออกมาร้องเรียนแก่ทาง Blizzard ว่าโลโก้รายการแข่งขัน Overwatch League มันช่างคล้ายกับโลโก้ของ MLB ซะเหลือเกิน

ในวันนี้ทาง Notebookspec ได้เกียรติจากทาง MOL และ Blizzard SEA ได้รับเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวที่ GSPEED สาขา รามคำแหง 53 โดยภายในงานนั้นจะเป็นการแถลงข่าวที่เกี่ยวข้องกับเกม Overwatch เป็นหลักแถมยังมีสิทธิลดราคาพิเศษเน็ต AIS อีกด้วยจะมีอะไรกันบ้างนั้นติดตามได้ในบทความนี้เลยครับ

ในตอนนี้นั้นก็มีการแข่งขั้นเกมระดับโลกอย่าง Overwatch ในรายการ Overwatch World Cup โดยเป็นรายการที่รวบรวมทีม ที่มีอันดับ SR เฉลี่ยสูง เป็นอันดับต้นๆของโลกนั้นมาแข่งกันโดยในตอนนี้นั้นก็แข่งขั้นอยู่ในตอนนี้เป็นการแข่งขั้นในรอบ Group Stage ที่แข่งกันที่ เซียงไฮ้ ประเทศ จีน นั้นเอง โดยประเทศไทยก็ได้สิทธิ์ ในการส่งทีมเข้าแข่งขั้นด้วย โดยการแข่งขั้นในครั้งนี้จะช่วยยกระดับวงการ eSport ให้กับประเทศไทยให้เข้าสู่ระดับโลกอย่างแท้จริง!!!

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ overwatch

[Overwatch] จับ Buff Zarya ชุดใหญ่ให้เก่งขึ้นพร้อมอัปเดตลงเซิร์ฟ PTR (McCree , Doomfist ,Reinhardt ด้วย)

152
Jul 2017
38 day ago
เหตุการณ์ในเซิร์ฟเวอร์ PTR ของ Overwatch ที่นอกจากจะได้สัมผัสกับฮีโร่หน้าใหม่ Doomfist กันไปแล้วแต่ในตอนนี้ Blizzard ได้ออก Patch Note อัปเดตใหม่ในเซิร์ฟ PTR กันอีกครั้งที่คราวนี้จะเป็นการปรับสมดุลฮีโร่เช่นเคย
15 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Overwatch] เปิดตัว Doomfist ไอ้หนุ่มหมัดเหล็กฮีโร่ใหม่ เปิดให้เล่นบนเซิร์ฟ PTR แล้ว (พร้อมรายละเอียดสกิล)

151
Jul 2017
47 day ago
Doomfist เป็นฮีโร่ที่ถูกลือกันมานานมากว่าจะเป็นฮีโร่ตัวใหม่ถัดไปในโลก Overwatch แต่ตอนนี้ก็ไม่ต้องเดากันอีกแล้วเพราะ Blizzard ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยเปิดให้เล่นบนเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ PTR ได้แล้วและเผยรายละเอียดข้อมูลสกิลพื้นฐานที่ทุกคนควรรู้
7 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Overwatch] Blizzard เปิดตัวหุ่นฟิกเกอร์ D.Va งานดีสุด ๆ ในราคา 15,000 บาทสายเปย์จัดไป!

150
Jul 2017
53 day ago
นอกจาก Blizzard จะมีเกมดี ๆให้พวกเราได้เสียเงินซื้อแล้วพวกเขาก็ยังมีเหล่าของที่ระลึกจำพวกหุ่นฟิกเกอร์สวย ๆ ให้เปย์กันอีกซึ่งคราวนี้ก็เช่นกันเพราะได้มีสินค้าตัวใหม่ล่าสุดจากเกม Overwatch มาให้กระเป๋าเงินสั่นกันอีกครั้งกับการเปิดตัวหุ่นฟิกเกอร์
1 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Overwatch] อีกหนึ่งความเท่ห์ !!! จากการที่โดนแปลงให้กลายเป็นเกมแบบ RPG ยุคเก่า ที่ดูแล้วลงตัวทีเดียว

149
Jun 2017
57 day ago
Overwatch นั้นถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับไม่ว่าจะเป็นกราฟิกที่สุดแสนจะแจ๋มแถมแนวการเล่นที่น่าประทับใจ แน่นอนครับว่าเกมที่มีดีขนาดนี้นั้นมักจะถูกนำมาตกแต่งเพื่อที่จะเพิ่มความเจ๋งจากเกมอื่นๆ เข้าไปเพื่อให้ดูเท่ห์ขึ้น ล่าสุดได้มีคนนำเ
27 Jun 2017 - EDDY
  0 Comments

[Overwatch] เตรียมอวดเพื่อนกันได้ เพราะตัวเกมจะสามารถบันทึก Highlight ได้ในเร็วๆ นี้ ไม่กี่สัปดาห์

148
Jun 2017
59 day ago
ในตอนนี้มีข่าวดีจากทาง Overwatch ในการอัพเดทใหม่ โดยทาง Jeff Kaplan ได้ออกมาบอกว่าระบบ highlight ของเกม Overwatch นั้นในตอนนี้นกำลังอยู่ในช่วงที่กำลังทดสอบอยู่ โดยถือว่าเป็นข่าวดีมาก เนื่องจากแอดเชื่อว่าเหล่าผู้เล่นหลายๆ คนที่เล่นเกม Overwatch อยู่นั
25 Jun 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Overwatch] อัปเดตแพทช์ใหม่เพิ่มแผนที่ Horizon Lunar Colony พร้อม Buff McCree กับ Reaper แต่ Nerf Roadhog ซะงั้น

147
Jun 2017
63 day ago
Overwatch ได้ปล่อยแพทช์ใหม่อัปเดตเกมกันแล้วนะครับโดยแพทช์นี้ก็จะมีการปรับเปลี่ยนสมดุลฮีโร่เหมือนเคยพร้อมกับการมาของแผนที่ใหม่ป้ายแดงในชื่อ Horizon Lunar Colony ด้วยและจะมีรายละเอียดปลีกย่อยอย่างไรนั้นมาดูกันเลย
20 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Overwatch] เปิดกิจกรรมค่า XP คูณ 2 เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 -13 มิถุนายน จัดไปยาว ๆ ทั้ง PC , PS4 และ Xbox One

146
Jun 2017
75 day ago
วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครที่ไม่มีกิจกรรมทำอะไรก็ขอให้มาเล่น Overwatch กันดีกว่าครับเพราะตอนนี้ Blizzard เปิดกิจกรรมฉลอง 1 Year Anniversary เพิ่มค่า XP 2 เท่าแล้วครับโดยกิจกรรมนี้จะมีระยะเวลาจำกัดตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายนถึงวันที่ 13 มิถุนายน
9 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] แหม่เนียนเชียว เปิดตัวเกมมือถือใหม่จากจีน Hero Mission แต่เอ๋ ? มันคุ้นๆ คล้าย Overwatch

145
Jun 2017
76 day ago
ถ้าพูดถึงประเทศจีนแล้ว หลายๆคนคงจะนึกถึงเหล่าของก๊อปต่างๆนาๆที่่เรียกได้ว่าเกลื่อนตลาดกันเป็นว่าเล่นนอกจากนั้น ยังจะ โดยนอกจากเกม Paladin ที่มีลักษณคล้ายๆกับเกม Overwatch เกมกระแสยอดฮิต ติดลมบนกันถึงตอนนี้ โดยในตอนนี้ทางประเทศจีนก็ได้เปิดตัวเกม โทรศั
8 Jun 2017 - Back_NBS
  2 Comments

[Cosplay] เมื่อถูกแบนไม่ให้นำพร็อบอาวุธเข้างานคู่รักคอสเพลย์ Overwatch จึงใช้ลังกระดาษแทนซะเลย!

144
Jun 2017
82 day ago
ในงานคอมิคหรืองานเกมก็มักจะมีเหล่าเลเยอร์หรือนักคอสเพลย์แต่งตัวมาร่วมสนุกในงานแต่เมื่อบางงานได้มีกฏข้อห้ามว่าไม่ให้นำพร็อบของตกแต่งที่เป็นอาวุธเข้างานก็ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่ปัญหาของคู่รักคู่นี้ที่ได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้า
2 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Overwatch] เผยภาพ 11 Skin ฮีโร่ล่าสุด อย่างเป็นทางการต้อนรับเทศกาลฉลองครบรอบ 1 ปี

143
May 2017
85 day ago
หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีการแง้มภาพ Skin ใหม่ฮีโร่ในเทศกาลฉลองครบรอบ Overwatch 1 ปีกันไปแล้วแต่ล่าสุดทาง Blizzard ก็ได้เผยโฉม Skin ดังกล่าวแบบเต็ม ๆ แล้วครับซึ่งจะมี Skin ฮีโร่ถึง 11 ตัวให้เลือกกันจุใจพร้อมกับของตกแต่งอื่น ๆ นับ 100 ชิ้น
29 May 2017 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights