Home » Tag » Overwatch Tips

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Overwatch Tips

Average Rating

orv

Orisa ฮีโร่น้องใหม่เอี่ยมจาก Overwatch ก็ได้ถูกเผยโฉมไปเรียบร้อยเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานะครับกับการเป็นฮีโร่สาย Tank อารมณ์คล้ายกับ Reinhardt และสำหรับใครที่อยากจะใช้ Orisa เป็นฮีโร่ประจำตัวนั้นลองมาทำความรู้จักกับมันอีกสักหน่อยดีกว่าเพื่อจะได้เล่นอย่างชำนาญและไม่โดนด่าจากเพื่อนร่วมทีม

h8ddyzrjaxkgduzm9fchaq-650-80

ในเกมประเภท FPS สิ่งสำคัญที่จะเอาชนะศัตรูได้คือการเล็งเป้าให้แม่นโดยเฉพาะตรงหัวเพราะสามรถจัดการได้ทันทีเพียงแค่ 1-2 นัดและในเกม Overwatch ก็เช่นกันที่ในบางสถานการณ์สามารถพลิกเกมกันได้เลยดังนั้นใครที่รู้ตัวว่ายังเล็งไม่แม่นหรือยิงแม่นในระดับหนึ่งแต่อยากเพิ่มทักษะก็ขอให้มาดูที่บทความนี้กันได้เลยครับ

overwatch_fi_12

ตัวละครฮีโร่ใน Overwatch สายซัพพอร์ตส่วนใหญ่จะเน้นการสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมเป็นหลักและไม่ค่อยมีความสามารถในการสังหารมากเท่าไหร่แต่ Zenyatta ก็เป็นฮีโร่สนับสนุนเหมือนกันแต่มันก็มีสกิลจัดการคู่ต่อสู้ด้วยแต่การจะควบคุมให้ได้ดั่งใจก็เป็นเรื่องที่ยากพอสมควรครับ

BbJBBWFtKkqpwSF63B9WzS-650-80

D.Va ในเกม Overwatch ก็เป็นฮีโร่ที่ทรงพลังมาก ๆ ตัวหนึ่งทีเดียวเพราะสาวน้อยเกมเมอร์คนนี้สามารถทำดาเมจก็ได้หรือจะเปลี่ยนตำแหน่งเป็นตัวชนก็สบายมากแต่ถึงอย่างนั้นการจะควบคุมฮีโร่ตัวนี้ได้ดั่งใจและรีดความโหดได้ถึงขีดสุดมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายซะทีเดียวครับ

Overwatch-Guide-Roadhog-02

เป็นที่ทราบกันดีครับว่าใน Overwatch เป็นเกมที่ใช้ Teamwork สูงการเข้าทำเกมจะต้องไปด้วยกันมากกว่าลุยเดี่ยวและการไปเป็นทีมแบบนี้ก็จะมีการแบ่งย่อยอีกเช่นการจับคู่ฮีโร่ 2 ตัวเพื่อทำคอมโบกันแต่การจะรู้ว่าฮีโร่ตัวไหนคอมโบกันแล้วจะเกิดประโยชน์สูงสุดบ้างวันนี้เราก็มีไกด์ไลน์จาก Videogamer มานำร่องให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบกัน

overwatch_fi_34

เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะเริ่มคุ้นเคยกับระบบเกมหรือรูปแบบการเล่นรวมไปถึงเทคนิคการเล่นเบื้องต้นใน Overwatch กันแล้วนะครับแต่การที่จะเลื่อนระดับให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้นจากมือใหม่ให้เป็นผู้เล่นระดับกลางหรือมือโปรก็เป็นเรื่องยากพอควรแต่ถ้าหากมีไกด์ไลน์ที่ดีการเลื่อนสู่ระดับนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากซะทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราก็มี Tips 11 ข้อสำหรับการเล่นในขั้น Advanced ให้ชมกันครับ

boom-headshot

การยิง Headshot ในเกม Overwatch เป็นสิ่งที่ควรจะต้องฝึกฝนหรือต้องยิงให้โดนเพราะว่าการยิงโดนหัวจะทำให้ความเสียหายเพิ่มเป็นสองเท่าเลยทีเดียวแต่ความยากของมันก็ไม่ยากไม่ง่ายเกินไปครับต้องอาศัยการฝึกฝนสักหน่อยฉะนั้นในหัวข้อนี้เราก็จะทำความรู้จักกับการยิงแบบ Headshot ว่ามันต้องทำอย่างไรมีสกิลฮีโร่ตัวไหนที่สามารถทำได้บ้าง

5BGd9jE

ในแผนที่ Overwatch แต่ละแห่งก็จะมีลักษณะไม่เหมือนกันตั้งแต่สภาพแวดล้อม บรรยากาศ รวมทั้งจุดเกิดของกล่องยาหรือ Health Packs ด้วยซึ่งถือว่าเป็นไอเท็มที่สำคัญมากเลยทีเดียวเพราะมันสามารถใช้พลิกสถานการณ์หรือไม่ต้องวิ่งไปหาซัพพอร์ตให้เสียเวลา ฉะนั้นการที่เราทราบตำแหน่งของไอเท็มดังกล่าวก็จะช่วยให้เราเล่นได้ง่ายขึ้นและวางแผนได้อย่างรัดกุมมากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Overwatch Tips

[Overwatch Tips] Guide เจาะลึกประเภทของเกราะ ระบบ HP และรายละเอียดการ Heal ที่ควรรู้

2
Jun 2016
885 day ago
ใน Guide Overwatch ที่จะมานำเสนอในคราวนี้อาจจะเป็นเรื่องเบสิกพื้นฐานสักหน่อยกับเรื่องราวของระบบเกราะและระบบเลือดของ Overwatch ว่ามันมีกี่แบบบ้างเพราะเชื่อว่าหลาย ๆ คน
17 Jun 2016 - AZM
  0 Comments

[Overwatch Tips] เจาะลึกอธิบาย Skill ความสามารถของ “McCree” ฮีโร่คาวบอยไกลปืนเที่ยงสำหรับมือใหม่หัดเล่น

1
Jun 2016
886 day ago
McCree ก็เป็นฮีโร่ที่มีความสามารถในการโจมตีสูงสร้างความเสียหายได้หนักหน่วงมากไม่แพ้ฮีโร่สาย Offense ตัวอื่น ๆ เลยแถมท่าไม้ตายของมันที่สามารถสอยฝ่ายตรงข้ามได้หมดทุกตัวในระยะมองเห็นก็เป็นอะไรที่เท่และโหดในเวลาเดียวกันจึงทำให้ในแต่ละแมทช์เราก็มักจะเห็นฮ
16 Jun 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights