Home » Tag » Outlook

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Outlook

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Microsoft ได้เปิด public beta สำหรับ Outlook.com ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้ได้รวดเร็วกว่าเดิมพร้อมทั้งยังสามารถปรับแต่งค่าส่วนบุคคลได้หลากหลายมากขึ้น พร้อมด้วยดีไซน์ของ Outlook.com ก็ถูกออกแบบมาใหม่ให้มีความเรียบง่ายและสามารถใช้งานได้ง่ายกว่าเดิมครับ

อีกไม่นานนี้นั้นผู้ใช้โปรแกรม Outlook บน Mac นั้นจะได้รับการอีพเดทโปรแกรม Outlook ใหม่ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าใช้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างฟีเจอร์ Send Later ที่ให้ผู้ใช้สามารถที่จะเขียนเมลได้ก่อนแล้วส่งไปตามเวลาที่กำหนดไว้ กับอีกฟีเจอร์หนึ่งที่น่าจะเป็นที่เรียกร้องของผู้ใช้มากที่สุดอย่าง Request a Read Receipt ครับ

introducing_outlooks_new_and_improved_calendar_4

แอปพลิเคชันปฏิทินใน Android ถือว่าจำเป็นและมีประโยชน์อย่างมากในการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยส่วนมากผู้ใช้งานจะใช้แอพปฏิทินของ Google เป็นหลัก และไมโครซอฟท์ต้องการที่จะทำให้โปรแกรม Outlook มีปฏิทินเป็นของตัวเองโดยไม่ต้องไปพึ่งพาปฏิทินของ Google

(Workshop) Microsoft Back to School - Edit4_800 x web

สิทธิพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า iStudio by comseven Free Workshop !! สำหรับผู้ใช้ Mac และ iPad  ที่มีสนใจเเรียนรู้วิธีการใช้งาน Word, Excel, PowerPoint, Outlook รวมถึง Office ที่คุณคุ้นเคยและฟีเจอร์ต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Device ที่คุณชื่นชอบ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่นักเรียน นักศึกษาห้ามพลาด!! Microsoft Office 365 personal ลด 20% Microsoft Office MAC 2016 home and student ลด 30% พิเศษซื้อ Microsoft หลังจาก Workshop ทันที  รับฟรี บัตร Starbucks มูลค่า 500 บาท โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2559 รายละเอียดโปรโมชั่น คลิก >> http://www.maccomseven.com/microsoft-back-to-school/ คลิกเพื่อลงชื่อ Workshop ฟรี!! ตามวันเวลาและ สาขาของ iStudio by Comseven ใกล้บ้าน >> http://www.maccomseven.com/register-workshop-ms-back-to-school/

satya nadella iphone pro 600

ในงาน Salesforce Dreamforce conference เมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้ทาง Satya Nadella ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Microsoft คนปัจจุบันได้ออกมาสาธิต iPhone Pro ครับ ... หลายๆ ท่านอาจจะงงว่าเจ้า iPhone Pro นี้มันมาจากไหนเพราะในสารบบของ Apple นั้นผลิตภัณฑ์ที่ลงท้ายด้วย Pro นั้นก็มีแค่เพียง iPad Pro ที่พึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้เท่านั้น ทว่าบนเวทีนั้น Nadella พูดอย่างมั่นใจว่า iPhone Pro ทำให้เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากครับ

เป็นระยะเวลาที่นานพอสมควรแล้วครับที่ทาง Microsoft ไม่ได้ทำการอัพเดท Microsoft Office เวอร์ชันใหม่ให้กับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Mac(หากไม่นับรวมอัพเดท OneNote บน Mac นับกันตามจริงก็คือตั้งแต่ปี 2011 ที่ทาง Microsoft ปล่อย Office?ออกมาเป็นเวอร์ชันสุดท้ายบน Mac ก่อนที่จะใช้งาน Office 365) แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะไม่เป็นอย่างนั้นแล้วครับ เพราะได้มีภาพหลุด Microsoft Outlook ออกมาครับ โดยจากภาพหลุดนี้ก็คาดการณ์ได้ว่าผู้ใช้ Mac น่าจะได้รับการอัพเดท Microsoft Office กันยกใหญ่ครับ

Remote-Shutdown

โดยปกติแล้วโปรแกรมทางด้านจดหมายอิเล็กทรอนิคส์หรืออีเมลอย่าง Outlook จะมีความสามารถในการคัดกรองอีเมล์ โดยผ่านการตั้งต่า Rule หรือเงื่อนไขตามแต่ผู้ใช้ต้องการ และด้วยความสามารถนี้เอง เพื่อนๆก็จะสามานำเจ้า Outlook มาประยุกต์ในการใช้งานต่างๆและในการสั่งปิดหรือ Shutdown เครื่องด้วยอีเมลได้ด้วยละครับ ซึ่งหลักการก็ไม่มีอะไรมาก โดยในขั้นตอนแรกเราต้องสร้าง bat ไฟล์ขึ้นมาก่อน โดยในไฟล์นี้ใส่คำสั่งปิดเครื่องไว้ โดยวิธีการก็ทำง่ายๆ ดังนี้ครับ

สำหรับเว็บไซต์ Outlook.com ที่เราหลายคน ที่เป็นแฟนของ Hotmail ของ Microsoft น่าจะได้ใช้งานกันมาเป็นเวลาพักใหญ่แล้ว และก็คงจะเห็นได้ถึงการพัฒนาที่เยี่ยมยอดทีเดียว และความจริงอย่างนึงที่ไม่เคยได้พูดหรือประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่มันก็สามารถทำได้ นั่นก็คือการดึงดูดให้เหล่าผู้ใช้งาน Gmail ทั้งหลายนั้น เปลี่ยนมาใช้งานบริการ Outlook.com ตัวนี้ โดยตอนนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีทีเดียว แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้ทำให้ Microsoft พึงพอใจและหยุดนิ่งอยู่เท่านั้น แต่ได้มีการเพิ่มเติมเครื่องมือเข้ามา ให้การสลับเปลี่ยนมาใช้งานจาก Gmail ง่ายขึ้นมากกว่าเดิมเข้าไปอีก เพราะว่าสามารถที่จะเอาเนื้อหาข้อความต่างๆจาก Gmail เข้ามาอยู่ใน Outlook ได้เลย รวมไปถึงพวกรายชื่อ Contacts และ Folders ต่างๆด้วย เมลต่างๆสามารถถูกก็อบปี้จาก Gmail มาใส่ใน Outlook ได้เลย และยังสามารถมาร์กว่าเป็นเมลที่อ่านแล้ว หรือยังไม่ได้อ่านได้ด้วย และยังสามารถที่จะส่งอีเมลจากบัญชีเมลของ Gmail ผ่านทางหน้าตาของเว็บไซต์ Outlook.com ได้ด้วย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights