Home » Tag » OS X Lion

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  OS X Lion

Average Rating

เป็นอีกครั้งอีกแล้ว ในการลดราคาของ Apple MacBook Air ปี 2010 หลังจากที่ทาง?iStudio by SPVi ได้ลดราคาลงไปแล้วจากราคาปกติ?แต่มาในตอนนี้ iStudio by Com7 ก็ได้ลดราคาลงอีกแล้ว ซึ่งมาในคราวนี้ดูเหมือนว่าราคาจะถูกพิเศษกว่าเดิมซะอีก? งานนี้ใครที่หาโน้ตบุ๊กบางๆ เบาๆ ?คุณภาพดีโดยเน้นการใช้งานไปทาง?พิมพ์งานเอกสาร เข้าเน็ต เช็คอีเมล เป็นหลักแล้วล่ะก็ ลองมา Apple MacBook Air 2010 ที่นำมาลดราคาได้ แต่จะไปว่าก็น่าเสียดายแรมที่ติดมาในเครื่องจะน้อยไปหน่อย อาจจะไม่พอสำหรับให้เป็นที่อยู่ของ OS X Lion ได้? ในส่วนของราคาก็จัดได้ว่าถูกลงมากว่าราคาปกติค่อนข้างมากทีเดียว ยังไงคนไหนสนใจก็ไปเดินถามได้ตามร้าน ?iStudio by Com7 ดูนะครับ

Apple MacBook Air รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ หลังจากการเปิดตัวและขายอย่างเป็นทางการในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งด้วยรายได้ที่ดีขึ้นของชาวจีนนั้น ยิ่งทำให้ชาวจีนที่ร่ำรวยแห่กันไปซื้อมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่ามีทั้งขนาด 11 นิ้ว และ 13 นิ้ว โดยจำหน่ายผ่านทางหน้าร้านทั่วไป รวมไปถึงในส่วนของ Apple Store Online โดยพร้อมส่งถึงหน้าบ้านฟรีๆ ภายใน 24 ชั่วโมง ที่สำคัญที่สุดดูเหมือนว่าหลังจากที่ซื้อ Apple MacBook Air กันมาแล้ว จะนิยมติดตั้ง??Microsoft Windows ลงไปด้วย ซะงั้น ?- -" ?

ล่าสุดกับข่าวลือเกี่ยวกับ Apple ที่มีข้อมูลมาว่าจะทำการเลิกผลิตเมาส์เวทมนต์ไร้สายอย่าง Magic Mouse ที่รองรับระบบการใช้งานแบบ Muti-Touch 2 จุด แต่จะหันไปใช้อุปกรณ์ Magic Trackpad แทน เนื่องด้วยผู้ใช้งานจะได้ใช้ความสามารถต่างๆ ของ OS X Lion ได้อย่างเต็มที่ ผ่านคุณสมบัติใหม่ๆ ของ Gesture Muti-Touch นอกเหนือจากนั้น ยังมีข้อมูลออกมาว่า Magic Mouse ในคลังสินค้าของ Apple เริ่มลดน้อยลงทุกที แถมยังไม่มีการสั่งเข้ามาสต็อกสินค้าให้เพียงพออีกด้วย

Microsoft_Office_for_Mac_2011_logo

. เปิดตัวมาแบบแรงสุดๆกับระบบ OS X ใหม่ Lion จาก Apple ที่เหล่าสาวกต่างสูฮกกันไปต่างๆนาๆ มีจุดเด่นที่พัฒนาจากรุ่นเดิมมากมาย หลากหลายฟีเจอร์ก็น่าใช้เป็นอย่างมาก แต่แน่นอนว่าระบบปฏิบัติการใหม่ มันก็จะต้องมีปัญหากับเหล่าโปรแกรมที่ต้องใช้งานบนตัวระบบแน่นอน หลายๆโปรแกรมจาก Apple เองนั้น ได้รับการอัพเดทให้เข้ากันได้เรียบร้อย จะมีก็ปัญหาก็กับเหล่าผู้ผลิตรายอื่นๆนั่นแล และ Microsoft ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย เพราะชุดโปรแกรม Office for mac 2011 ตัวปัจจุบันนั้น ยังไม่ได้มีการอัพเดทออกมาจาก Microsoft ให้รองรับกับฟีเจอร์ใหม่ของ Lion อย่างเช่น Auto save, Versions และ Auto resumeoffice-for-mac-2011

© Copyright - Notebookspec.com All Rights