Home » Tag » Origin PC

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Origin PC

Average Rating

ก่อนหน้านี้นั้นเคยมีข่าวลือเกี่ยวกับการเข้าซื้อบริษัท Origin PC ของทาง Corsair ซึ่งล่าสุดนั้นข่าวลือดังกล่าวนี้เป็นความจริงแล้วครับ โดยไม่นานมานี้นั้นทาง Corsair เองได้มีการออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วครับว่า Corsair นั้นได้เข้าซื้อ Origin PC ซึ่งในการเข้าซื้อครั้งนี้นั้นทาง Origin PC จะยังคงผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมเช่นเดิมต่อไปทว่าจะมีการใช้งานอุปกรณ์ของทาง Corsair ในส่วนต่างๆ มากขึ้นกว่าเดิมครับ

ปกติเวลาที่บริษัทใดๆ ครบรอบ 10 ปีนั้นก็มักจะมีอะไรเปิดตัวออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้ประหลาดใจกันครับ ล่าสุดในงาน IEM ของทาง Intel นั้นทางบริษัท Origin PC ที่มีอายุครบรอบ 10 ปีในปีนี้พอดีได้มีการนำสุดยอดเครื่องเล่นเกมในยุคปัจจุบันทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น PS4 Pro, Xbox One X และ Nintendo Switch มารวมร่าวไว้กับเครื่อง PC สเปคสุดเทพโดยทำการโมตัวเครื่องให้มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนแบบน้ำครบชุดที่นักเล่นเกมตัวกระเป๋าหนาเห็นแล้วต้องอยากเป็นเจ้าของอย่างแน่นอนครับ

origin-evo15-s-3

อยากไปเที่ยว แต่ก็กลัวพลาดเกมสำคัญ ครั้นจะยกพีซีไปก็ใช่เรื่อง แต่ถ้าเป็นโน้ตบุ๊กบางๆ แต่แรงเทียบเท่าพีซีล่ะ เวลานี้ Origin PC ที่หลายคนรู้จักกันดี เปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มีความบางเป็นพิเศษ น้ำหนักเบาและยังรองรับระบบ VR อีกด้วย ในชื่อ EVO 15-S เปิดราคาประมาณ 70,000 บาท

สำหรับยี่ห้อ Origin PC นั้น อาจจะไม่ค่อยเป็นชื่อที่คุ้นหูสักเท่าไหร่นักในบ้านเรา แต่ว่าถือเป็นอีกยี่ห้อนึงที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ โดยเฉพาะกับคอเกมขาแรงทั้งหลาย ที่ต้องการเครื่องปรับแต่งสเป็กแบบพิเศษ ที่แรงระยับ แบบที่ไม่ค่อยเห็นยี่ห้อหลักๆเจ้าไหนทำกัน

Origin PC เอา GTX 760 มาติดตั้งในเครื่องเล่นเกม Desktops?รุ่น GENESIS, MILLENIUM, CHRONOS, โดย GTX 760 ทั้งแรงและทำงานได้เร็วกว่ารุ่นที่แล้ว พร้อมติดตั้ง GPU Boost 2.0 มาให้พร้อมกับเพิ่ม Clock สูงสุดให้อีกด้วย รองรับ PhysX กับ TXAA? สามารถปรับแต่งความสามรถในการเล่นเกมส์โดย GeForce Experience เพื่อให้การ์ดจอแสดงผลได้ดีที่สุด

origin_pc_eon17-x3d_01

เมื่อสัปดาห์ก่อนทาง Origin PC นั้นได้ปล่อย EON17-X ออกมา โดยเจ้า EON17-X นั้นมาในตลาดของกลุ่ม Powerful Gamer แต่สำหรับวันนี้ Origin PC ได้ส่ง Notebook 3D เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีการ์ดจอคู่กับ NVIDIA SLI ภายใต้ชื่อรุ่นว่า ?EON17-X3D?? โดยมันมาพร้อมกับ Intel X79 chipset ใช้ซีพียูอย่าง Intel 2nd generation ส่วนการ์ดจอมันก็จะใช้เป็น NVIDIA GeForce GTX 580M ที่ผ่านการ OC จากโรงงานเรียบร้อย ทำงานกันในระบบการ์ดจอคู่กับ NVIDIA SLI เจ้า Notebook 3D เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีการ์ดจอคู่นี้มากพร้อมกับการออกแบบที่หรูหรามาก ๆ บริเวณคีย์บอร์ดก็จะมีไฟใต้คีย์บอร์ดที่สามารถเปลี่ยนได้ถึง 3 สีด้วยกันครับ

origin_eon17-x_02

ORIGIN PC นำเสนอ EON17-X ซึ่งมันเป็น Notebook แบบสั่งประกอบได้ มาพร้อมกับสเปคที่ใหม่สุด ๆ กับชิปเซต Intel X79 พร้อมรองรับ Intel Sandy Bridge-E และ การ์ดจอสูงสุด NVIDIA GeForce GTX 580M ทำ SLI 2 ตัว ORIGIN PC EON17-X ทำออกมาเพื่อตอบสนองผู้ที่ชอบการเล่นเกม ผู้ที่เป็นศิลปิน ผู้ที่หลงไหล และสำหรับมืออาชีพ อีกทั้งมันยังมาพร้อมกับคีย์บอร์ดที่มีไฟใต้คีย์บอร์ดและสามารถเลือกเปลี่ยนสีได้ถึง 7 สีอีกด้วยครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Origin PC

Origin PC พร้อมส่ง EON17-S พร้อม i7-2920XM ความเร็ว “4.5 GHz” ลงชิงชัยแล้ว

1
Oct 2010
3408 day ago
เรามีข่าวโน๊ตบุ๊คแรงๆมาเสนอทุกท่านกันอีกแล้วครับ ครั้งนี้เป็นของยี่ห้อ Origin PC ในต่างประเทศนู่น ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาแล้วนั่นคือ EON17-S
29 Oct 2010 - clubnotebook
  10 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights