Home » Tag » Optical

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Optical

Average Rating
Pr_Ventus_X_RGB (1) Ventus X RGB เม้าที่จะเสริมความแม่นยำให้กับคุณด้วย Sensor แบบ Optical และความละเอียด 12,000 DPI ด้วยปัจจุบันผู้เล่นเกมส์แนว Fps ได้หันมากลับมาใช้ เม้า Sensor แบบ Optical กันเป็นส่วนมากเนื่องจากความเสถียรของ Sensor จึงทำให้ผู้พัฒนาสินค้าของ Tt eSPORTS นั้นหันกลับมาใช้ Sensor แบบ Optical Tt SPORTS Ventus X RGB นั้นยังยึดด๊ไซน์เดิม ที่เป็นเม้าทรงที่ตอบโจทย์สำหรับเหล่าเกมเมอร์แนว Fps หรือ เป็นเม้าทรงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แต่จุดเด่นสำคัญคือ Sensor ที่เปลี่ยนสไตล์กลับมาใช้แบบ Optical sensor เพื่อป้องกันการข้อผิดพลาดของเคอร์เซอร์ สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาในตัวเม้า ARM BASED 32 BIT MICROCONTROLLER ที่คอยช่วยในเรื่องของการประมวลผลค่าความละเอียดของ Cursor เม้า POWERFUL 12,000 DPI และ Sensor จาก PIXART PMW-3360 OPTICAL SENSOR UP TO 12,000 DPI ที่จะเพิ่มความละเอียดให้กับตัว Ventus X RGB สามารถปรับ DPI ได้ตั้งแต่ 100 – 12000 DPI Japanse brand Omron switch ที่เป็นสวิชท์แบบ Omron จากประเทศญี่ปุ่น เนื่องจาก สวิชท์แบบ Omron นั้นมีด้วยกันหลายเกรดทาง Tt eSPORTS จึงได้ไปค้นหาสวิชท์ที่มีความทนทาน มาเพื่อรองรับการกดจริง POWERFUL CUSTOMIZATION Control Ventus X RGB มาพร้อมกันทั้งหมด 6 ปุ่ม สามารถตั้งมาโครได้ทุกปุ่มรวมถึง ปุ่มสำหรับปรับเปลี่ยน โปรไฟล์หรือเพิ่มลด DPI เม้าได้อีกด้วย RGB 16.8 ล้านสี ที่สามารถใช้งานได้ 3 Mode ด้วยกัน Static , Pulse , Spectrum running ADJUST WEIGHT SYSTEM เป็นหนึ่งสิ่งสำคัญของเม้าเลยก็ว่าได้นั้นคือ สามารถปรับเปลี่ยนน้ำหนักเม้าเพื่อเพิ่มความถนัดในการใช้งานให้มากขึ้นได้โดย ด้านใต้จะมีที่ใส่ตุ้มถ่วงน้ำหนักอยู่จำนวน 3 ช่อง สามารถถอดเข้าออกได้เพื่อความต้องการของน้ำหนัก โดยมาตรที่ทาง Tt eSPORTS ให้มาแต่ละก้อนจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 4.5 กรัม Tt  eSPORTS Ventus X RGB นั้นมากับฟังค์ชั่นเสริมมากที่ ทาง Tt eSPORTS by Thermaltake ได้ใช้ความละเมียดละมัยในการออกแบบ ซึ่ง Tt eSPORTS Ventus X RGB จะมาในราคาเพียง 1,890 บาท และ มีการรับประกันถึง 2 ปีอีกด้วย สำหรับท่านไหนที่มีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเข้าไม่ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง https://www.facebook.com/Ttesportsthailand/ https://www.facebook.com/THEITWORKS/

Corning บริษัทผู้ผลิตกระจกหน้า สำหรับอุปกรณ์ IT ต่างๆ ที่เรารู้จักกันดีในชื่อว่า Gorilla Glass ล่าสุดได้ประกาศเปิดตัวในงาน Intel Developer Forum ว่าได้รับการรับรองจาก Intel ในการหันมาผลิตสาย Thunderbolt อย่างถูกต้องเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นสายที่ใช้เทคโนโลยี Optical ส่งผ่านข้อมูลด้วยแสง ไม่ได้เป็นสายทองแดงเหมือนที่มีอยู่ในปัจจุบันตอนนี้ และก็เตรียมที่จะทำสายออกจำหน่าย โดยเริ่มที่ความยาวระดับ 10 เมตรขึ้นไปอีกด้วย

Fujitsu Laboratories (Research and Development Center) Ltd. ได้เปิดเผยการพัฒนาใหม่ล่าสุดของบริษัท กับเทคโนโลยีการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูงแบบใยแสงนำแสง (Optical) ซึ่งเป็นการพัฒนาความเร็วในการส่งข้อมูลจากเทคโนโลยีใยแสงนำแสงเดิม ให้สามารถทำความเร็วได้มากขึ้น จากเดิมที่มีอยู่ที 10Gbps แต่การพัฒนาใหม่ของ Fujitsu นี้ จะสามารถทำได้ถึงระดับ 100Gbps เลยทีเดียว หรือนับว่าเร็วขึ้นกว่าเดิมกว่าอีก 10 เท่า และยังไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์อะไรใหม่มากมายเลย เพราะสามารถทำงานได้กับพื้นฐานฮาร์ดแวร์ของเทคโนโลยีเดิมที่มีอยู่แล้วได้อีกด้วย

asus

Asus หนึ่งในผู้นำด้านโลกคอมพิวเตอร์ ได้เปิดตัว Optical Drive ตัวใหม่บางเฉียบมีสไตล์ถึง 2 รุ่น นั้นก็คือ ASUS SBC-06D1S-U กับ ASUS SDR-08D1-U ซึ่ง ASUS SBC-06D1S-U จะเป็น Optical Drive (Blu-ray) ที่จะสนับสนุนความเร็วในการอ่านเเผ่น Blu-ray 6x พร้อมสนับสนุน True Theater High Definition (TTHD) technology สำหรับแฟนหนัง HD พันธุ์แท้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights