Home » Tag » Onsite Service

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Onsite Service

Average Rating

นับวันโน้ตบุ๊คที่มาพร้อมวินโวส์พรีโหลดจะมีหลากหลายรุ่นมากขึ้น โดยเฉพาะที่เป็นจอภาพสัมผัส หรือโน้ตบุ๊คหรูๆแพงๆ ก็ล้วนแต่ติดตั้งวินโดวส์มาให้เลย ซึ่งต้องยอมรับว่ามันสะดวกมากเพราะเปิดเครื่องมาก็แทบจะพร้อมใช้เลย ไดร์ฟเวอร์ก็ลงมาให้เสร็จสรรพ หรือถ้าเครื่องมีปัญหา อยากล้างเครื่องก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องมาลงไดร์ฟเวอร์ใหม่ให้วุ่นวายแต่อย่างใด อีกทั้งราคาเครื่องที่มาพร้อมวินโดวส์แท้ก็แทบไม่ต่างจากเครื่องดอสเลย หรืออาจจะบวกไปแค่ 1000 - 2000 บาท ก็ยังคุ้มเพราะอัพเดทได้ ความปลอดภัยก็มากกว่า ถ้ารุ่นที่ต้องการมีรุ่นที่มาพร้อมวินโดวส์ก็คือเพิ่มเงินซื้อรุ่นวินโดวส์คุ้มกว่าครับ

Screenshot (15)

โปรโมชั่นโดนๆ จากทาง HP เมื่อซื้อโน๊ตบุ๊ค HP Pavilion Notebook 15 ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล AMD ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น AMD A4 , AMD A6 , AMD A8 , A10 และ AMD FX รับฟรีประกันสินค้าแบบ On-Site ต่อเนื่องยาวนานถึง 3 ปี โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 เมษายน 2559 มูลค่า 1,490 บาท  

dcguys

เชื่อได้ว่ามีผู้อ่านรายเก๋าหลายๆท่านที่เคยเจอปัญหากันจริงๆ หรือยูเซอร์บางรายได้ยินการพูดปากต่อปากเกี่ยวกับโน้ตบุ๊ค HP ว่าห่วย ร้อน ประกันไม่ดี กันมาบ้าง แต่ในปัจจุบัน HP ก้าวข้ามจุดนั้นมาไกลมากแล้ว ด้วยการพัฒนาโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ ทุกรุ่นให้มีคุณภาพสูง และความน่าเชื่อถือสูงขึ้นมากจากแต่ก่อน ที่เมื่อก่อนเจอปัญหาเครื่องร้อนและมีปัญหาในการใช้งาน แต่กับรุ่นในปัจจุบันปัญหาดังกล่าวไม่เกิดขึ้นอีกแล้วกับโน้ตบุ๊ค HP  

hp-smart-friend

บริการหลังการขายของสินค้าไอทีถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ในส่วนของตัวผลิตภัณฑ์ทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็มีโอกาสที่เสียหายได้จากสาเหตุที่เราไม่ได้เป็นต้นเหตุได้ทั้งนั้น ฉะนั้นในการที่เราจะเลือกซื้อสินค้าไอทีเพื่อนำมาใช้งาน ก็ควรต้องดูด้วยว่าแบรนด์นั้นๆ มีบริการหลังการขายอะไรบ้าง แล้วแต่ละบริการนั้นมีระบบเป็นอย่างไร ซึ่งถ้าหาบริการหลังการขายของแบรนด์นั้นๆ เกิดติดขัด หรือมีปัญหาแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าต้องส่งผลให้เราเดือดร้อนไปด้วย (ทั้งๆ ที่เราน่าจะได้รับการอำนวยความสะดวกได้ดีสมบูรณ์)

hp-smart-friend

นอกเหนือจากการซื้อโน้ตบุ๊คให้ถูกใจและตรงกับการใช้งานของเราแล้วนั้น ในส่วนของบริการหลังการขายก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้าเกิดโน้ตบุ๊ค (รวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ) มีปัญหาขึ้นมา เราจะได้สามารถสามารถแก้ปัญหาเพื่อให้เครื่องกลับมาพร้อมใช้งานอีกครั้งได้อย่างรวดเร็ว  ผ่านการบริการหลังการขายของแบรนด์นั้นๆ
© Copyright - Notebookspec.com All Rights