Home » Tag » officejet

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  officejet

hp officejet 4650 (3)

HP OfficeJet 4650 เป็นพรินเตอร์อิงก์เจ๊ตสำหรับผู้ใช้เริ่มต้นกับ All-in-One ที่ให้ฟีเจอร์ในการทำงานครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟกซ์ ระบบฟีดกระดาษสำหรับก็อปปี้หลายหน้าได้อัตโนมัติ รวมถึงการกลับกระดาษ ให้การพิมพ์สองหน้า เหมาะกับการปรินต์ประมาณ 100-400 แผ่นต่อเดือน ด้วยขนาดที่เล็กของตัวเครื่อง จึงเหมาะอย่างยิ่งกับสำนักงานขนาดเล็ก ที่มีการปรินต์กราฟฟิกและก็อปปี้เอกสารที่หลากหลาย ไปจนถึงสำนักงานที่มีงานปรินต์ไม่มากนัก HP OfficeJet 4650 ก็มีโซลูชั่นสำหรับการใช้งานที่เหมาะสม

HP Officejet 7510 (35)

ในหลายครั้งที่การเดินทางกลายเป็นข้อจำกัดในการทำงานนอกสถานที่ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานนอกสำนักงานอยู่บ่อยครั้งหรือจะใช้ผู้ใช้ในบ้าน ที่จำเป็นต้องใช้งานพรินเตอร์เครื่องเดียวร่วมกัน เพื่อให้การพิมพ์งานมีความสะดวกยิ่งขึ้น และสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว ผู้ใช้พรินเตอร์ยังคงมีโซลูชั่นที่น่าสนใจที่เรียกว่า Google Cloud Print ซึ่งเหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการสั่งพิมพ์งานได้แม้ไม่ได้เชื่อมต่อเข้ากับพรินเตอร์โดยตรงหรืออยู่ในระยะการเชื่อมต่อในเครือข่าย WiFi ด้วยกันก็ตาม ช่วยลดข้อจำกัดในการพิมพ์งานได้

HP Officejet 7510 (1)

หลายครั้งการใช้งานพรินเตอร์ในสำนักงาน การเชื่อมต่อผ่าน WiFi ดูจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกในการตอบสนองการทำงานได้ดีกว่า เพราะไม่จำเป็นต้องต่อเข้ากับเครื่องโน๊ตบุ๊กหรือพีซีโดยตรง เพียงแต่แชร์พรินเตอร์ในสำนักงานหรือการต่อเข้าโดยตรง อย่างเช่นการเชื่อมต่อแบบ WiFi Direct Print ก็สามารถสั่งปรินต์หรือสแกนงาน รวมถึงสั่งการทำงานอื่นๆ ได้ทันที ซึ่งก็ช่วยผู้ใช้สั่งงานพรินเตอร์ได้โดยตรง เช่นเดียวกับ HP Printer ที่มีแอพฯ สำหรับการทำงานผ่านอุปกรณ์โมบาย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตที่เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน

โดยพื้นฐานของพรินเตอร์ในแบบมัลติฟังก์ชั่นหรือที่มักเรียกกัน All-in-One ที่มีจำหน่ายโดยทั่วไปขณะนี้ มีให้เลือกใช้งานกันตั้งแต่ ผู้ใช้ตามบ้านทั่วไป สำนักงานขนาดกลางและเล็ก ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่กันเกือบทุกค่าย ซึ่งฟังก์ชั่นโดยทั่วไปจะไม่ต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ใช้รู้สึกประทับใจ จะอยู่ที่การออกแบบการใช้งานให้เป็นกันเอง ใช้งานง่าย สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วและมีความยืดหยุ่น ที่ถือเป็นการบ้านของผู้ผลิตที่ต้องพัฒนาเทคโนโลยี กลไกและอินเทอร์เฟสให้ลงตัวมากที่สุด เพื่อให้การใช้งานพรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับ HP OfficeJet 7510 ที่เป็นพรินเตอร์เพื่องานธุรกิจในตลาด Home Office ที่มีฟังก์ชั่นเพียบพร้อมในการทำงาน ทั้งในเรื่องของการ Print, Scan, Copy และ Fax ในตัว ด้วยคุณภาพสำหรับการสร้างผลงานในระดับมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยี HP Thermal Inkjet และฟีเจอร์สำหรับการพิมพ์แบบครบครัน  

© Copyright - Notebookspec.com All Rights