Home » Tag » NZXT

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  NZXT

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ผู้ผลิตเคสชื่อดังอย่าง NZXT ได้ทำการเปิดตัวเคสรุ่นใหม่ที่เอาใจผู้เล่นเกม World of Warcraft® โดยตรงกับรุ่น World of Warcraft® H510 ซึ่งตัวเคสนั้นจะเป็นเคสแบบ Mid-Tower ที่มาพร้อมกับลายเกม World of Warcraft® ซึ่งจะแยกเป็น 2 ลายกับลายโลโก้ Alliance และ Horde ซึ่งมีการแยกสีอย่างชัดเจนกับสีแดงและสีน้ำเงิน ตัวเคสนั้นยังคงมาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีอยู่บนเคสซีรีย์ H ของทาง NZXT เอง

ในงาน Computex 2019 งานแสดงเทคโนโลยีด้านไอทีระดับโลก เรียกว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่มีผู้คนหลั่งไหลมาจากทั่วโลก เพื่อมาชมการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ กัน และมีผู้ผลิตรายต่างๆ มาเปิดโชว์ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่กันอย่างคึกคัก NZXT ก็เป็นอีกค่ายหนึ่งที่รู้จักกันดีกับผลิต เคส NZXT และอุปกรณ์ชุดระบายความร้อนที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบ้านเรา

หลายคนพยายามสรรหาชุดระบายความร้อนที่เหมาะกับตัวเอง ผู้ใช้บางคนก็เริ่มเบื่อชุดซิงก์ลมเดิมๆ ที่ติดมากับซีพียู ที่เริ่มมีเสียงดังหรือพัดลมพังไปแล้ว แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกแบบใดดี ชุดน้ำปิด ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายๆ คนสนใจ เพราะเวลานี้มีให้เลือกเยอะ ที่สำคัญเรื่องประสิทธิภาพการระบายความร้อนและลูกเล่นถูกเพิ่มเติมเข้ามาจากในอดีตไม่น้อยเลยทีเดียว

กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ครับกับเกม PUBG ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนนั้นนักเล่นเกมสมัยนี้ต่างก็พูดถึงกัน และล่าสุดนั้นทาง NZXT ผู้ผลิตเคสชั้นนำของโลกก็ได้ทำการเปิดตัวเคสรุ่น Limited Edition H700 PUBG Licensed ที่ได้รับสิทธิ์ถูกต้องมาจากทาง PUBG Corporation มาใช้ในการออกแบบเคสที่นอกจากจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างตามเกม PUBG แล้ว เจ้าเคส H700 PUBG นั้นยังมาพร้อมกับฟีเจอร์อีกมากมายที่เรียกได้ว่าผู้ใช้งานนั้นจะต้องพอใจอย่างแน่นนอนครับ

NZXT ผู้ผลิตชุดระบายความร้อนและเคสได้ทำการเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นใหม่ในงาน CES 2018 ซึ่งเมนบอร์ดที่ออกแบบมาใหม่นี่มีความสวยงานแปลก และแหวกแนวกว่าเมนบอร์ดที่มีวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดทั่ว ๆ ไป ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ที่สนใจได้เป็นอย่างมากกับเมนบอร์ดรุ่นใหม่จากแบรนด์ NZXT

เชื่อว่าทุกท่านนั้นเคยมีปัญหาเรื่องการจัดสเปคเครื่องคอมพิวเตอร์ให้สามารถเล่นเกมที่ตัวเองต้องการแรงที่สุดมาก่อนครับ แน่นอนว่านี่เป็นปัญหาสำคัญเพราะถ้าเราซื้อมาแล้วแต่ไม่สามารถที่จะเล่นเกมที่อยากเล่นให้ไม่กระตุกนั้น การจะเปลี่ยนสเปคเครื่องหรือซื้อใหม่ยกชุดอาจจะไม่ค่อยน่าภิรมย์มากนัก งานนี้ทาง NZXT เลยจัดบริการใหม่อย่าง BLD ให้ท่านสามารถเลือกสเปคให้เกมที่คุณเล่นแรงที่สุดพร้อมกับจำหน่ายในตัวส่งถึงบ้านคุณเลยครับ

nzxt-s340-elite-600-01

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการประกอบคอมพิวเตอร์ PC เพื่อใช้งานเองนั้นน่าจะพอเข้าใจกันดีครับว่า "เคส" ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่โดยปกติทั่วไปแล้วเราๆ ท่านๆ มักจะไม่ค่อยเปลี่ยนใหม่บ่อยเท่าไรนัก ส่วนมาแล้วเคสจะมีอายุการใช้งานคู่ไปกับท่าน 5 - 10 ปีกันเลยทีเดียวดังนั้นการเลือกเคสนั้นก็ต้องเอาให้ถูกใช้ แข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้นานหน่อยโดยในวันนี้ทาง NBS ขอแนะนำเคสจาก NZXT รุ่น S340 Elite สุดเทห์ให้ทุกท่านได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกครับ

nzxtaer

กระแสความนิยมไฟ RGB ยังไม่สิ้นสุด ล่าสุด NZXT ผู้ผลิตเคสคอมพิวเตอร์ และชุดระบายความร้อน ก็ได้เปิดตัวพัดลม RGB ออกออกสู่ตลาด ในชื่อ NZXT Aer ในขนาด 120 มิลลิเมตรและ 140 มิลลิเมตร ด้วย Design การออกแบบที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับผู้ทีชอบเสริมความงามให้กับเคสคอมพิวเตอร์

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ NZXT

MSI เตรียมออกเคสร่วมกับ NZXT แชร์แบรนด์ Gaming Series ลายมังกร

4
Dec 2013
2397 day ago
สำหรับทิศทางการทำอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมต่างๆนั้น ถือว่าเป็นทิศทางที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทีเดียวสำหรับ MSI โดยเฉพาะกับอุปกรณ์ในกลุ่มเมนบอร์ด
9 Dec 2013 - Laem
  5 Comments

NZXT เปิดตัว “Kraken G10” ชุดคิตสำหรับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

3
Nov 2013
2408 day ago
NZXT มีความยินดีที่จะแนะนำชุดคิตสำหรับติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำสำหรับกราฟิกการ์ดใหม่ล่าสุด ชื่อรุ่น Kraken G10 ที่รวมเอาเทคโนโลยีชั้นนำเข้า
28 Nov 2013 - BALL
  5 Comments

Cooling Pad มีดีไซน์จาก NZXT

2
Mar 2012
3032 day ago
ซื้อโน้ตบุ๊กในบ้านเรานอกจากดูเรื่องของสเปกแล้วการระบายความร้อนก้เป็นสิ่งสำคัญเพราะบ้านเราร้อนมากๆต่างจากต่างวประเทศ
14 Mar 2012 - clubnotebook
  0 Comments

NZXT แต่งเคสสวยขึ้นด้วยเงินเพียง 990 บาท

1
Jan 2012
3093 day ago
สำหรับผู้ที่เล่นโน้ตบุ๊กเป็นหลักอาจจะไม่ค่อยรู้จักแบรนด์ NZXT เท่าไร
13 Jan 2012 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights