Home » Tag » NVIDIA GeForce GTX 580M

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  NVIDIA GeForce GTX 580M

origin_pc_eon17-x3d_01

เมื่อสัปดาห์ก่อนทาง Origin PC นั้นได้ปล่อย EON17-X ออกมา โดยเจ้า EON17-X นั้นมาในตลาดของกลุ่ม Powerful Gamer แต่สำหรับวันนี้ Origin PC ได้ส่ง Notebook 3D เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีการ์ดจอคู่กับ NVIDIA SLI ภายใต้ชื่อรุ่นว่า ?EON17-X3D?? โดยมันมาพร้อมกับ Intel X79 chipset ใช้ซีพียูอย่าง Intel 2nd generation ส่วนการ์ดจอมันก็จะใช้เป็น NVIDIA GeForce GTX 580M ที่ผ่านการ OC จากโรงงานเรียบร้อย ทำงานกันในระบบการ์ดจอคู่กับ NVIDIA SLI เจ้า Notebook 3D เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีการ์ดจอคู่นี้มากพร้อมกับการออกแบบที่หรูหรามาก ๆ บริเวณคีย์บอร์ดก็จะมีไฟใต้คีย์บอร์ดที่สามารถเปลี่ยนได้ถึง 3 สีด้วยกันครับ

origin_eon17-x_02

ORIGIN PC นำเสนอ EON17-X ซึ่งมันเป็น Notebook แบบสั่งประกอบได้ มาพร้อมกับสเปคที่ใหม่สุด ๆ กับชิปเซต Intel X79 พร้อมรองรับ Intel Sandy Bridge-E และ การ์ดจอสูงสุด NVIDIA GeForce GTX 580M ทำ SLI 2 ตัว ORIGIN PC EON17-X ทำออกมาเพื่อตอบสนองผู้ที่ชอบการเล่นเกม ผู้ที่เป็นศิลปิน ผู้ที่หลงไหล และสำหรับมืออาชีพ อีกทั้งมันยังมาพร้อมกับคีย์บอร์ดที่มีไฟใต้คีย์บอร์ดและสามารถเลือกเปลี่ยนสีได้ถึง 7 สีอีกด้วยครับ

asus x43br-vx019d-3

นี่ก็เพิ่งเดือนกุมภาพันธ์เองนะครับ แต่เชื่อไหมว่ามี Notebook รุ่นใหม่ ๆ ที่ออกมาพร้อมกับการ์ดจอซีรี่ย์ใหม่ทั้งของที่เป็น NVIDIA และ AMD แล้ว โดยรุ่นที่น่าสนใจและน่าซื้อไปใช้งานก็มีมากมายถึง 10 รุ่นด้วยกันทั้งหมดนั้นเป็นแบรนด์จากไต้หวัน เดี๋ยววันนี้เราจะมาดูกันนะครับว่ามีเครื่องไหน รุ่นไหนน่าสนใจกันบ้าง ASUS X43BR-VX019D [การ์ดจอ AMD Radeon HD 7470M]

ถ้าจะถามถึง Notebook ที่แรงสุดในโลกตอนนี้ คงจะปฏิเสธ Notebook จากไต้หวันนามว่า ?msi GT783? ด้วยความสามารถที่มันมาพร้อมกับซีพียูจาก Intel core i7 generation 2 จับคู่มากับการ์ดจอระดับเทพอย่าง NVIDIA GeForce GTX 580M ซึ่งตอนนี้เองเป็นการ์ดจอที่แรงที่สุดบนโลกด้วย โดย Notebook เจ้าของสถิติแรงที่สุดในโลกสามารถทำคะแนนจาก 3Dmark Vantage ได้สูงถึง 16,000 คะแนน อีกทั้งมันยังมาพร้อมกับคีย์บอร์ด SteelSeries และลำโพงระดับเทพอย่าง Dynaudio surround sound แน่นอนว่ามันต้องให้ประสบการณ์ประกอบอย่างยอดเยี่ยมแน่นอน

i950PA5

MCJ หรือ Mouse Computer Japan บริษัทผู้ผลิต Notebook ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นได้ออกมาเปิดตัว Notebook รุ่นใหม่ล่าสุดกับ i950PA5-SP โดยมันมาพร้อมขนาดหน้าจอที่ 17.3 นิ้ว

EUROCOM Neptune-1

Eurocom Corporation ผู้รับผลิต Notebook จาก Order วันนี้ได้ออกใบสั่งให้กับ User ใหม่ โดยให้สั่ง Notebook ที่รองรับ 3D จาก NVIDIA 3D Vision และมีการ์ดจอให้เลือกระหว่าง NVIDIA GeForce GTX 580M หรือจะเป็น 560M GPUs

Eurocom

Eurocom เป็นบริษัทผู้ผลิต Notebook ตามสั่ง (สั่งตามสเปคที่เค้ามี) ซึ่งรับทำตั้งแต่ Notebook ธรรมดาทั่ว ๆ ไป, Notebook ประสิทธิภาพสูง, mobile workstations รวมไปถึง mobile servers ได้เพิ่มเจ้าซีพียูประสิทธิภาพสูงตัวใหม่นี้เข้าไปอยู่ในไลน์การผลิตของ Notebook ประสิทธิภาพสูง เรียบร้อยแล้ว

New_Introduction

ขอเกริ่นก่อนนะครับว่ารีวิวฉบับนี้มีที่มาจากรีวิวในเว็บ Notebookcheck แล้วเรานำมาแปลและเรียบเรียงใหม่ให้อ่านได้ง่ายขึ้นเพื่อชาว Notebook4Game ที่แสนน่ารักทุกท่านนั่นเอง ซึ่งการ์ดจออย่าง AMD Radeon HD 6990M นี้ ก็ถือว่าเป็นการ์ดจอตัวท็อปที่สุดของทางฝั่ง AMD ครับ แน่นอนว่าคงจะหาที่มีวางขายในไทยได้ยากเหลือคณานับ ครั้นเราจะขอมารีวิวก็คงยากอยู่เหมือนกัน ดังนั้นก็ขอให้ทุกท่านรับชมรีวิวแห้งนี้ละกันนะครับ ^^ New_Specification

© Copyright - Notebookspec.com All Rights