Home » Tag » notebook bag

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  notebook bag

Average Rating

Huawei MateBook 600 02

เรื่องแฟชั่นไม่เข้าใครออกใครจริง ขนาดผู้ชายอย่างเรา เวลาจะเลือกกระเป๋าโน๊ตบุ๊ก หลายคนยังมีเงื่อนไขมากมาย ในการจะซื้อกระเป๋าได้ถูกใจสักใบ ฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆ ก็ไม่ต้องห่วงละครับ ยิ่งสายแฟชั่นด้วยล่ะก็ จะเลือกกระเป๋าธรรมดาคงไม่ได้ เพราะต้องมีสี ลวดลายและลูกเล่นมากมายมาเกี่ยวข้อง การเลือกใช้กระเป๋าแบบดาดๆ ทั่วไป คงไม่ใช่แน่นอน วันนี้เรามาลองส่องกันดูว่า เวลาที่สาวๆ เค้าเลือกกระเป๋าโน๊ตบุ๊กมาใช้งานสักรุ่นนั้น จะดูจากอะไรกันบ้าง

Notebook-bag (2)

ในวันที่เร่งรีบของการเรียนการศึกษา การจัดของใส่กระเป๋าเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะเมื่อต้องมีโน๊ตบุ๊กไปเรียนด้วย การป้องกันที่ดี ทั้งในเรื่องของการกระแทก ละอองฝน รวมไปถึงพื้นที่การจัดเก็บสิ่งของที่เพียงพอและรูปลักษณ์ที่โดนใจ ล้วนแต่เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งานและการพกพาจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป ไม่เกะกะ น้ำหนักเบาและมีความทนทาน น่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ เหมือนกับกระเป๋าโน๊ตบุ๊กเจ๋งๆ ที่เรียกว่าที่สุด ซึ่งทางเว็บไซต์ Laptopmag ได้จัดลำดับมาให้ดูกัน

เริ่มจะเห็นบ่อยขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะครับ กับการรีวิวกระเป๋าโน้ตบุ๊กในเว็บไซต์ Notebookspec ซึ่งในวันนี้จากการที่ผมได้มีโอกาสซื้อกระเป๋ากล้องทีใส่โน้ตบุ๊กได้มา (หรือจะเรียกว่ากระเป๋าโน้ตบุ๊กใส่กล้องก็ได้) เลยขออาสานำเสนอบทความรีวิวประเป๋าโน้ตบุ๊กซักหน่อย กับกระเป๋าโน้ตบุ๊กแบรนด์ Tenba รุ่น Messenger Bag ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการบรรจุกล้อง DSLR พร้อมเลนส์ โดยกระเป๋าใบนี้มาในรูปแบบของกระเป๋าสะพายข้างที่มาพร้อมกับพื้นที่ในการใส่สิ่งของที่มากมายพอตัว ซึ่งในส่วนของแบรนด์ TENBA หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกันมากนัก เพราะส่วนมากจะเน้นในส่วนของกระเป๋ากล้องเสียมากกว่า แต่สำหรับในรุ่นนี้มีคุณสมบัติในการพกพาโน้ตบุ๊กคู่ใจไปได้ด้วย ยังไงก่อนอื่นไปชมวีดีโอแนะนำกระเป๋า TENBA Messenger Bag กันเลยครับ

Fotofile_Laptop_Bag_Review 001

ในส่วนบทความนี้อาจจจะไม่ถึงขั้นรีวิวจริงจังอะไรมากมายนะครับ สำหรับในส่วนของกระเป๋าใส่โน้ตบุ๊กขนาดพอดีตัวอย่าง Fotofile Laptop Bag ที่เชื่อได้ว่าใครก็ตามที่เป็นช่างภาพหรือสนใจในเรื่องของการถ่ายภาพต้องรู้จักกับแบรนด์ Fotofile อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าใครยังไม่รู้จักก็ขอแนะนำกันเล็กน้อย กับกระเป๋าแบรนด์ Fotofile ที่โดยปกติแล้วนั้นเค้าจะเน้นทำให้ส่วนของกระเป๋ากล้องหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกล้องและเลนส์เสียมากกว่า ที่สำคัญแบรนด์นี้ยังเป็นแบรนด์ของคนไทยแบบแท้ๆ 100% ที่มีจุดเด่นในเรื่องของราคาที่คุ้มค่าและคุณภาพที่เชื่อถือ

camera-2.1

กระเป๋าโน้ตบุ๊กนั้นถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมชิ้นแรกๆ สำหรับคนที่ใช้งานโน้ตบุ๊กที่จำเป็นต้องหาซื้อมาใช้กัน แน่นอนว่าถ้าหากใครสนใจในเรื่องของกระเป๋าโน้ตบุ๊กอยู่บ้างจะพอทราบว่าจริงๆ แล้วกระเป๋าโน้ตบุ๊กที่ทางร้านหรือตัวแทนจำหน่ายแถมมาให้กับเราตอนซื้อนั้น มักจะเป็นกระเป๋าโน้ตบุ๊กที่มีการบุกันกระแทกไม่แข็งแรงมากนักหรือมีช่องใส่อุปกรณ์อาจจะไม่เพียงพอกับการใช้งานของเรา ดังนั้นการเลือกซื้อกระเป๋าโน้ตบุ๊กใบที่เหมาะสมกับการใช้งานของเรานั้นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะนอกเหนือที่จะตอบโจทย์การใช้งานได้แล้วนั้น ตัวกระเป๋าเองยังจะทำหน้าที่ปกป้องโน้ตบุ๊กหรืออุปกรณ์อื่นๆ ภายในกระเป๋า จากแรงกระแทกต่างๆ หรือแม้แต่สภาพอากาศที่ชื้นหรือฝนตกได้อีกด้วย ซึ่งส่งผลให้โน้ตบุ๊กหรือสิ่งของภายในนั้นไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

Feel Free Review 030

เชื่อได้ว่าหลายๆ คนอาจจะอยากได้กระเป๋าโน้ตบุ๊กที่ีมีคุณสมบัติเหนือกว่ากระเป๋าโน้ตบุ๊กที่แถมมาให้ทั่วไป อย่างในตอนนี้ทางทีมงาน Notebookspec ได้มีโอกาสรีวิวกระเป๋าที่สามารถใส่โน้ตบุ๊กของทาง Feelfree ที่ถึงแม้ชื่อแบรนด์อาจจะไม่ค่อยคุ้นหู แต่ก็มีความพิเศษกว่ากระเป๋าโน้ตบุ๊กใบอื่นๆ ในเรื่องของการป้องกันน้ำป้องกันฝุ่น รวมไปถึงป้องกันอุณหภูมิที่เย็นหรือร้อนกว่าปกติ อีกทั้งยังมีความโดดเด่นในเรื่องของสีสันและดีไซน์ที่ดูแล้วทันสมัย ที่สำคัญกว่านั้น Feelfree นั้น ยังเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ท่องเที่ยวของคนไทย ที่ถือได้ว่าได้รับการยอมรับจากทางต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าน่าสนใจจริงๆ (เว็บไซต์หลักของ FeelFree สามารถเข้าชมได้ที่นี่) ซึ่งเดี๋ยวยังไงเราไปชมในบทความรีวิวกระเป๋า FeelFree เต็มๆ ได้เลย
สงกรานต์นี้ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปไหน สิ่งหนึ่งที่ท่านหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือผู้ที่ประสงค์ดีอยากให้ท่านเปียกก็เลยสาดน้ำใส่ จนท่านเปียกปอนไปตาม ๆ กัน โดยไม่สนใจว่าท่านอยากจะเล่นด้วยหรือเปล่า Continue reading “ปกป้องโน้ตบุ๊กคุณให้พ้นจาก (สงคราม) สงกรานต์นี้แบบแห้งสนิท” »

Notebook Bag

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา EVERKI หนึ่งในผู้ผลิตกระเป๋าโน้ตบุ๊คได้เปิดตัว EVERKI Camber กระเป๋าเน็ตบุ๊คที่เเสนจะสะดวกที่สามารถใส่โน้ตบุ๊คที่มีขนาดหน้าจอตั้งเเต่ 7 นิ้วถึง 13 เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากนี้ EVERKI Camber ยังสามารถใช้เป็นที่ตั้งตัวโน้ตบุ๊คให้หันขึ้น 30 องศาได้อีกด้วย นอกจากนี้ EVERKI Camber ยังมีเนื้อที่กว้างในขนาดเล็กพอที่จะใส่สายชาร์ดกับอุปกรณ์อื่นๆ ของเน็ตบุ๊คคุณได้อีกด้วย ซึ่งราคาของเจ้า EVERKI Camber นั้นอยู่ที่ $49.99 (หรือประมาณ 1700 บาท)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights