Home » Tag » notebook asus

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  notebook asus

โน๊ตบุ๊คเล่นเกม เวลานี้ต้องบอกว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊ค เล่นเกมได้ดี ทำงานก็เวิร์กในราคาสบายกระเป๋ามาให้เลือกเยอะ เช่นเดียวกับในวันนี้ที่เราได้รวมเอาโน๊ตบุ๊คราคาประมาณ 21,900 บาท มาให้ได้เลือกใช้กันจำนวน 6 รุ่น ในท้องตลาด ซึ่งส่วนใหญ่มีดีกรีระดับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ทั้งในแง่ของการออกแบบและเพียบพร้อมไปด้วยศักยภาพในการเล่นเกมและทำงานได้เป็นอย่างดีทีเดียว

มาแล้วครับกับโบรชัวร์ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ใครสนใจที่จะถอยคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของ ASUS?ต้องห้ามพลาดติดตามกัน สามารถดาวน์โหลดไปชมกันได้เลย <<< ?

ASUS ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเปิดตัว Notebook ตัวใหม่ในซ๊รี่ย์ K มีขนาด 18.4 นิ้ว มีชื่อว่า K93SM โดยมีนํ้าหนักประมาณ 4.1 กิโลกรัม พร้อมกับจอภาพแบบ LED-Blacklit FULL HD (1920 x 1080) (ประหยัดไฟกว่า LCD ครับ) , chiclet keybord (มีแสงบนตัวอักษร), CPU เ้ลือกได้ 2 รุ่นคือ i5-2540M หรือ i7-2670QM, แรม 8 GB, การ์จอ GeForce GT 630M 1GB และ 500 GB หรือ 1 TB Harddisk
เธ„เธธเธ?เธžเธฃเน?เธ?เธž เธงเธฑเธŠเธฃเธญเธณเธ™เธงเธข ?เอซุส? สุดปลื้มหลังไอดีซีรายงานผล 10 อันดับผู้นำตลาดโน๊ตบุ๊คในเมืองไทย ?เอซุส? ขึ้นแท่นผู้นำตลาดอันดับ 2 ครองส่วนแบ่งตลาดรวม 13% วางเป้ายอดขายปี 54 เติบโตเพิ่มขึ้น 70% นายพรเทพ วัชรอำนวย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้เป็นปีที่ตลาดโน๊ตบุ๊คของเอซุสประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง เราสามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดโน๊ตบุ๊คอันดับ 2 ในเมืองไทย มีส่วนแบ่งตลาดรวมอยู่ที่ 13% โดยช่วงไตรมาสที่ 2 ทำยอดขายได้จำนวน 83,000 เครื่อง ข้อมูลจากรายงานผลของบริษัทพัฒนาและสำรวจข้อมูลทางไอทีชั้นนำอย่างไอดีซี (IDC) เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ?เราทราบถึงความสำเร็จของเรามาตั้งแต่ช่วงไตรมาสที่ 2 แล้ว แต่รอผลการประกาศจากไอดีซีอย่างเป็นทางการก่อน จึงแจ้งข่าวให้สาธารณชนรับทราบ เพื่อให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านเชื่อมั่นและไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าเอซุส ที่ให้บริการแก่คนไทยมาตลอดระยะเวลากว่า 8 ปี? นายพรเทพ กล่าว นายพรเทพ กล่าวอีกว่า ปัจจัยที่มีส่วนช่วยให้โน๊ตบุ๊คเอซุสสามารถขึ้นมาอยู่อันดับ 2 ได้สำเร็จเพราะบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาทั้งด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์และการออกแบบมาโดยตลอด อาทิเช่น SonicMaster สุดยอดเทคโนโลยีแห่งเสียง ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุสที่ทำให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงเสียงเอฟเฟกต์และเซอร์ราวด์อันทรงพลังและสมจริงราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์เลยทีเดียว ขณะเดียวกันในเมืองไทยเรามีช่องทางจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ซึ่งในปีนี้เราพยายามที่จะเพิ่มช่องทางการขายสู่ระดับอำเภอและตำบล ตามหัวเมืองใหญ่ๆ ในต่างจังหวัดให้มากขึ้น จากภาพรวมตลาดโน๊ตบุ๊คที่ขยายตัวประมาณ 15 ? 20 % เพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กและเกมออนไลน์ที่เข้ามามีบทบาทในการดำรงชีวิตประจำวันมากขึ้น ประกอบกับเอซุสสามารถรุกเข้าไปชิงส่วนแบ่งตลาดโน๊ตบุ๊คจากบริษัทคู่แข่งเพิ่มมากขึ้น จึงคาดการณ์ว่าในปี 2554 นี้ เอซุสจะผลักดันยอดขายโน๊ตบุ๊คให้เติบโตเพิ่มขึ้น 70% เมื่อเทียบกับปี 2553 ได้สำเร็จ ?บริษัทมุ่งเดินหน้าทำตลาดสินค้าโน๊ตบุ๊คอย่างต่อเนื่องผ่านกิจกรรมทางการตลาดหลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษและข้อเสนอด้านบริการหลังการขายที่มีมาตรฐานเพื่อดึงดูดใจลูกค้า โดยคาดหวังว่าจะเพิ่มส่วนแบ่งตลาดให้มากขึ้นในช่วงปิดปี 2554 นี้? นายพรเทพ กล่าวทิ้งท้าย
ยักษ์ใหญ่ "อัสซุส" สุดปลื้ม แชมป์ยอดขายอันดับ 1 ตลาดมาเธอร์บอร์ดในประเทศไทย บอสใหญ่มั่นใจตลาดไอทียังสดใส ตั้งเป้าปี 2553 เติบโต 35% แม้เศรษฐกิจโลกและการเมืองภายในอาจจะยังดูไม่ค่อยนิ่งก็ตาม (more…)
P Series จาก ASUS เป็นกลุ่มโน๊ตบุ๊คสำหรับลูกค้าองค์กรจึงไม่ค่อยได้เห็นในบ้านเรานัก แต่หน้าตาไม่เลวเลยทีเดียว (more…)
ASUS ขอแนะนำโน๊ตบุ๊ค รุ่น UL80VT ที่ใช้ชิพเซ็ตใหม่ล่าสุดจาก Intel แบบ CULV ที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้มากกว่า เครื่องบางกว่า แต่ยังคงประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม (more…)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights