Home » Tag » notebook amd

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  notebook amd

คอมมาร์ทส่งท้ายศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ทั้งทีนอกจากโน้ตบุ๊คราคาพิเศษแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งคอมมาร์ทที่มีโน้ตบุ๊ค AMD มากที่สุดเลยก็ว่าได้ จากเดิมส่วนใหญ่ 90% จะเป็นโน้ตบุ๊ค Intel เกือบหมด แต่ครั้งนี้โน้ตบุ๊ค AMD เยอะ หลากหลายสเปค หลากหลายดีไซน์ แต่ก็ยังมาพร้อมความคุ้มค่าเหมือนเดิม โดยทีมงานคัดตัวเด็ดของโน้ตบุ๊ค AMD ในงานมาให้แล้ว

computex-2016

และแล้วงานใหญ่สำหรับคอไอทีประจำปีก็ได้เวียนมาพบกันอีกครั้งกับงาน Computex 2017 งานใหญ่ระดับโลกที่จะขนนวัตกรรมมากมายมาจัดแสดงภายในงาน โดยเฉพาะค่ายไอทีจากฝั่งไต้หวันไม่ว่าจะเป็น MSI ASUS Acer และผู้ผลิตเมนบอร์ดการ์ดจอชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Gigabyte ,Asrock ,Galaxy ,thermaltake และอีกหลายๆแบรนด์ที่จะขนมาโชว์กันเพียบ ในขนาดเท่าอินแพ็คเมืองทองเลยทีเดียว และแน่นอนว่าทีมงาน Notebookspec จะพาชมงานกันอย่างจุใจให้เพื่อนๆได้ชมกันเหมือนไปร่วมงานเอง AMD Radeon Vega Frontier Edition hero

a

เมื่อคืน AMD จัดงานใหญ่อีกหนึ่งงานที่น่าสนใจ เรียกน้ำย่อยก่อน Computex 2017 เลยก็ว่าได้ และหนึ่งในข่าวที่น่าสนใจคือการเปิดเผยข้อมูลของซีพียู AMD Ryzen สำหรับโน้ตบุ๊คนั่นเอง ก่อนอื่นต้องบอกว่าแม้ AMD Ryzen จะเปิดตัวมาได้สักพักแล้ว แต่ก็ยังอยู่บนแพลตฟอร์มพีซีเท่านั้น ส่วนของโน้ตบุ๊คนั้นยังไม่มีแบรนด์ไหนออกมาเลย ส่วนหนึ่งคงเพราะรอกระแสตอบรับจากตลาด และอาจจะจำเป็นต้องปรับแต่งบางอย่างเพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งานบนโน้ตบุ๊ค b
ตอนนี้โน้ตบุ๊ก AMD น่าสนใจหลายรุ่นเลยโดยเฉพาะในงานคอมมาร์ท X-Gen 2011? นี้ ทีมงานเลยขอฟันธงไปเลยครับว่าแต่ละราคารุ่นไหนแจ่มบ้าง (more…)
สวัสดีครับ ช่วงนี้สถานศึกษาต่างๆก็เริ่มปิดเทอมไปบ้างแล้ว บางคนก็อาจจะมีเวลาว่างเพิ่มมากขึ้น ก็อาจหาเกมเล่นคลายเครียด คลายเหงาในเวลาว่าง บางทีก็อยากไปหาที่เล่นเกมเย็นๆตามร้านกาแฟต่างๆที่เปิดให้เราเข้าไปใช้งานได้ ดังนั้นในวันนี้ผมจึงเขียนบทความ buyer guide ขึ้นมาเพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจเลือกซื้อ notebook (more…)
พัฒนาสู่ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นอีกระดับ ผสานดีไซน์สะท้อนความเรียบหรู มีสไตล์ (more…)
Notebook_AMD ผู้ผลิตโน้ตบุ๊กหลายๆ รายไม่ว่าจะเป็น Hewlett-Packard (HP), Acer, Dell, Lenovo, Micro-Star International (MSI) และ Asustek Computer ได้ทำการเพิ่มสายการผลิตของตนเองด้วยส่งโน้ตบุ๊กที่ใช้โพรเซสเซอร์จากค่าย AMD ลงสู่ตลาด ทาง MSI จะออกโน้ตบุ๊กที่ใช้ AMD ในรุ่น MSI Wind12 U250 ซึ่งจะเผยออกมาให้เห็นในช่วงงาน Computex 2010 นี้ ในราคา US$569 ในขณะที่ทาง Asustek จะมีออกมาเช่นกัน แต่ยังไม่เผยออกมา ส่วนทาง HP ก็จะมีโน้ตบุ๊กที่ใช้โพรเซสเซอร์ AMD ออกมาทั้งในกลุ่ม consumer และ enterprise ส่วน Lenovo ก็จะออก PC ที่ใช้ AMD ออกมาเช่นกัน ทาง AMD คาดว่าจะมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้โพสเซอร์ของทาง AMD สำหนับ ultra-thin notebooks กว่า 26 รุ่น, โน้ตบุ๊กในรุ่นปกติ 109 รุ่น และ desktops กว่า 52 รุ่น โดยใช้ Vision technology ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ นี้ก็จะได้เห็นกันในงาน Computex 2010 สำหรับส่วนแบ่งทางการตลาดของทาง AMD คาดว่าจะเพิ่มขึ้นมาเป็น 13% ของตลาดโน้ตบุ๊กในช่วงท้ายปี 2010? และเพิ่มเป็น 15% ในปี 2011 ที่มา ? digitimes

© Copyright - Notebookspec.com All Rights