Home » Tag » NFS

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  NFS

Need for Speed Heat

ก่อนที่จะลงตลาดของ Need for Speed Heat เกมเรซซิ่งในตำนานภาคล่าสุด EA ก็ได้เตรียมตัวอย่างที่เป็นไฮไลต์เด็ดออกมายั่วก่อนที่จะให้ได้สนุกกับของจริง ด้วยความสวยงาม ไหลลื่นและความอลังการของภาพภายในเกม กับ Trailer แรกที่เป็นภาพระดับ 4K มาดูกันว่างดงามเพียงใด

need-for-speed-2015-4k

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมแข่งรถที่มีอายุยาวนานมาถึง 22 ปีแล้ว ก็คงตั้งตารอ NFS เวอร์ชั่นใหม่บนพีซีแบบใจจดใจจ่อ หลังจากที่ห่างหายไปจากพีซีสักระยะ และไปเอาใจคอเกมคอนโซลที่ให้ภาพได้สวยงามและคุณภาพระดับสูงมากกว่า ข่าวล่าสุดที่ออกมานั้นนับเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนที่อยากจะเล่นเกมใหม่นี้ ในรูปแบบของ 4K เพราะนอกจากจะได้ความละเอียดเต็มจอภาพสวยๆ แล้ว ยังปลดล็อคเฟรมเรตให้ลื่นขึ้นอีกด้วย

เรียกได้ว่าต้องถูกใจคอเกมหลายๆ คนนักแล เพราะทางค่ายเกมดังอย่าง EA ได้มีการจับเกมยอดนิยม ในอดีตมาลดราคากันกระหน่ำ ผ่านทางศูนย์รวมแหล่งซื้อเกมแบบออนไลน์อย่าง Origin ไม่ว่าจะเป็น Battlefield ภาค 2-3, The Sims 3, FIFA 13, Crysis 2, Need for Speed และ Dead Space 2 รวมไปถึงเกมดังอื่นๆ อีกมากมาย ที่ปกติแล้วราคาจะอยู่ที่หลายร้อยบาทไปจนถึงพันบาท โดยเหลือเพียง 299 บาท เท่านั้น

ขาซิ่งทั้งหลายพร้อมกันหรือยังครับกับเกมแข่งในตำนานอย่าง Need for Speed หลังจากอุดอู้อยู่แต่ในสนามแข่งในภาคก่อน การกลับมาในภาคนี้กับ The Run กลับมาซิ่งอีกครั้งในเมือง เนื้อหาเกมมาแนวเดิม ขับซิ่งวิ่งตะลุย อย่างมันสะใจ ขาซิ่งทั้งหลาย ด้วยเนื้อของเกมที่ลุ้นกันสุดโต่ง สภาพแวดล้อมของฉากที่พัฒนาที่สมจริงขึ้น ถนน ฝุ่น รายละเอียดฉากเรียกได้ว่าซิ่งกันสะใจและรอดูกันว่ามีรถเจ๋ง ๆ อะไรมาลงบ้างในภาคนี้ โดยงานนี้ EA กำหนดขายในเดือนพฤศจิกายน (15 พย. 2554) นี้เตรียมเก็บเงินซื้อกันได้เลย Screen Shot?Need for speed : The Run

อี เอ เตรียมจะวางจำหน่ายเกมรถแข่ง "Need for Speed Shift" บนเครื่องเพลย์สเตชัน 3 , Xbox360 , พีซี และ PSP ในวันที่ 15 กันยายนนี้ ล่าสุดอีเอ ออกมาเปิดโผรายชื่อซาวด์แทรคประกอบเกมทั้งหมด 24 เพลงโดยมีศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ Kanye West, The Prodigy, Kasabian และ MSTRKRFT ขนเพลงมันๆมานำเสนอ ศิลปิน - เพลง Buraka Som Sistema feat. Pongolove - "Kalemba (Wegue-Wegue)" Chase And Status feat. Plan B - "Pieces" Deadmau5 - "Ghosts N Stuff" Eagles Of Death Metal - "Anything 'Cept the Truth" Fort Knox 5 feat. Asheru - "Insight (The Nextmen Remix)" Gallows - "I Dread the Night" In Case of Fire - "This Time We Stand" Jamal - "Pull Up" Kanye West - "Paranoid (Part 2)" Kasabian - "Underdog" The King Blues - "The Streets Are Ours" Mala Rodriguez - "Te Convierto" Mando Diao - "Mean Street" MSTRKRFT feat. E-40 - "Click Click" N.A.S.A. feat. Spank Rock, MIA, Santigold, and Nick Zinner - "Whachadoin?" The Prodigy - "Run With the Wolves" The Qemists feat Mike Patton - "Lost Weekend" Regular John - "Transmitter" Rootbeer - "Under Control" Shinichi Osawa - "Electro 411 (Lies In Disguise Mix)" Spoon Harris & Obernik - "Baditude" TOKIO - "Dogonim" Twisted Wheel - "Oh What Have You Done" Two Fingers feat. Sway - "High Life"

© Copyright - Notebookspec.com All Rights