Home » Tag » Next Gen 2012

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Next Gen 2012

Commart Next Gen 2012-Part 2 1

หลายคนคงได้มีโอกาสมาเดินภายในงาน Commart Next Gen 2012 กันบ้างแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางทีมงานก็ได้นำเสนอไปแล้วเกี่ยวกับบทความพาทัวร์ภายในงานตามบูธโน้ตบุ๊กต่างๆ รวมไปถึงในกลุ่ม Accessories มาในตอนนี้ทางทีมงานจึงได้มีบทความเก็บตกบรรยากาศต่างๆ มาฝากกัน เรียกได้ว่าแทบจะครบทั้งงาน นอกเหนือจากที่ได้เคยลงบทความไปแล้วด้านล่าง ว่าแล้วก็ตามไปชมกันดีกว่าครับว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง Commart Next Gen 2012 : พาชมบูธ Samsung, Lenovo, DELL, MSI และ HP [Part1] Commart Next Gen 2012 : พาชมบูธ ACER, ASUS, Toshiba, Fujitsu, SONY และ Intel [Part2] Commart Next Gen 2012 : พาทัวร์งานในกลุ่มของ Accessories และ External HDD

Commart Next Gen 2012-Part 1 1

Commart Next Gen 2012 : พาชมบูธ Samsung, Lenovo, DELL, MSI และ HP [Part1] Commart Next Gen 2012 : พาทัวร์งานในกลุ่มของ Accessories และ External HDD Commart Next Gen 2012 : เก็บตกภาพบรรยากาศสินค้าและโปรโมชั่นอื่นๆ ในงานทุกพื้นที่ จัดกันต่อเลยสำหรับการพาทัวร์ในครั้งนี้

ออกมาอีกหนึ่งค่ายโน้ตบุ๊กแล้วนะครับ กับโบรชัวร์โปรโมชั่นต่างๆ กับทาง Toshiba หนึ่งในผู้ผลิตโน้ตบุ๊กที่ให้ทั้งด้านประสิทธิภาพและความทนทาน พร้อมบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ ?ที่คราวนี้มาทั้งในส่วนของ Ultrabook, แท็บเล็ต, และโน้ตบุ๊กที่ใช้ชิปประมวลตัวล่าสุดอย่าง Intel Ivy Bridge ซะด้วย ติดตามกันได้ทางด้านล่างเลยครับ พร้อมชมภาพขนาดใหญ่ด้วยการคลิกที่ภาพ และสามารถ?ดาวน์โหลดเต็มๆ ได้ที่นี่ <<<

Pretty Commart Next Gen 2012 - Part1 3

Commart Next Gen 2012 : สาวๆ พริ้ตตี้ก็แจ่มและน่าสนใจไม่แพ้โน้ตบุ๊กเลย [Part2] นอกเหนือจากในงาน Commart?Next Gen 2012 จะมีโน้ตบุ๊กและสินค้าไอทีต่างๆ นำมาลดราคา หั่นโปรโมชั่นกันแล้ว ก็ยังมีในส่วนของพริ้ตตี้สาวสวยที่มาช่วยสร้างสีสันให้เรา ขณะเดินภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นบูธเล็กบูธใหญ่ก็จะบรรดาพวกเธอทั้งหลายคอยให้ข้อมูลหรือแนะนำสินค้า เอาเป็นว่ามาติดตามกันดีกว่าว่าจะแจ่มซักแค่ไหน :D

Commart Next Gen 2012-Part 1 44

Commart Next Gen 2012 : พาชมบูธ ACER, ASUS, Toshiba, Fujitsu, SONY และ Intel [Part2] Commart Next Gen 2012 : พาทัวร์งานในกลุ่มของ Accessories และ External HDD Commart Next Gen 2012 : เก็บตกภาพบรรยากาศสินค้าและโปรโมชั่นอื่นๆ ในงานทุกพื้นที่ สวัสดีครับเชื่อได้ว่าหลายๆ คนคงจะมาถอยโน้ตบุ๊กในงาน Commart Next Gen 2012 กันอย่างแน่นอน ว่าแล้วทางทีมงานก็ขอเก็บบรรยากาศงานรวมไปถึงราคาโปรโมชั่นในงานมาฝากกันด้วย โดยในตอนแรกนี้จะขอเริ่มที่?Acer, ASUS, Dell, MSI, Fujitsu และ Intel นะครับ ว่าแล้วก็ตามชมกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ :D

ออกมาอีกหนึ่งค่ายโน้ตบุ๊กแล้วนะครับ กับโบรชัวร์โปรโมชั่นต่างๆ กับทาง Samsung หนึ่งในผู้ผลิตโน้ตบุ๊กรายใหม่ที่ให้ทั้งด้านประสิทธิภาพและเทคโนโลยีมรานาสนใจ ?ที่คราวนี้มาทั้งในส่วนของ เครื่องปริ้น, มอนิเตอร์, Ultrabook, และโน้ตบุ๊กที่ใช้ชิปประมวลตัวล่าสุดอย่าง Intel Ivy Bridge ซะด้วย ติดตามกันได้ทางด้านล่างเลยครับ พร้อมชมภาพขนาดใหญ่ด้วยการคลิกที่ภาพ

ออกมาอีกหนึ่งค่ายโน้ตบุ๊กแล้วนะครับ กับโบรชัวร์โปรโมชั่นต่างๆ กับทาง Dell หนึ่งในผู้ผลิตโน้ตบุ๊กที่ให้ทั้งด้านประสิทธิภาพและความทนทาน พร้อมบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ?ที่คราวนี้มาทั้งในส่วนของ Ultrabook, และโน้ตบุ๊กที่ใช้ชิปประมวลตัวล่าสุดอย่าง Intel Ivy Bridge ซะด้วย ติดตามกันได้ทางด้านล่างเลยครับ พร้อมชมภาพขนาดใหญ่ด้วยการคลิกที่ภาพ และสามารถ?ดาวน์โหลดเต็มๆ ได้ที่นี่ <<<

7-6-2555 2-02-37

อ่ะๆๆ สวัสดีพี่น้องชาว NBS ทุกท่าน วันนี้ก็ได้ถึงฤกษ์อันเป็นมงคลแล้วสำหรับงาน COMMART NEXT GEN 2012 ซึ่งก็คงมีสินค้าและผลิตภัณท์ทางด้าน IT มาให้พี่ๆน้องๆ เลือกซื้อกันอย่างมากมาย และครั้งนี้กระผมนาย Bazara จะพาไปมาดูกันว่า Notebook ที่ใช้ CPU ประมวลผลจากทาง AMD ตัวไหนที่เป็นที่น่าจับตาที่สุดในงานครั้งนี้ ตามกันมาเลยครับ ในตลาดบ้านเรานั้นเริ่มจะมีโน้ตบุ๊คที่ใช้ CPU จากทาง AMD มากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยราคาที่ไม่สูงพร้อมประสิทธิภาพที่คุ้มค่า เพียงเท่านี้ก็ทำให้เป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง ต่อจากนี้ไปเป็นการฟันธงชี้ชัดกันไปเลยว่า ตัวไหนคุ้มที่สุดในงาน Commart Next Gen 2012 ครั้งนี้!!!   ช่วงราคาที่? 8000-10,000 บาท

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Next Gen 2012

Acer : Commart Next Gen 2012 โบรชัวร์โปรโมชั่นฉบับเต็มภายในงานมาแล้วครับ

2
Jun 2012
2913 day ago
ออกมาอีกหนึ่งค่ายโน้ตบุ๊กแล้วนะครับ กับโบรชัวร์โปรโมชั่นต่างๆ กับทาง Acer ผู้นำในส่วนของผู้ผลิตโน้ตบุ๊กที่ให้ทั้งด้านประสิทธิภาพ
6 Jun 2012 - AdminPong_NBS
  0 Comments

WD : Commart Next Gen 2012 โบรชัวร์โปรโมชั่นภายในงานมาแล้วครับ ตามดูกันได้เลย

1
Jun 2012
2913 day ago
เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลภายนอก เตรียมปล่อยโปรโมชั่นเด็ดในงานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน
6 Jun 2012 - AdminPong_NBS
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights